Hướng dẫn đăng ký thành viên Revoucher

Để quý khách hàng có thể đặt mua hàng, chọn lựa sản phẩm tốt nhất cũng như đem lại thuận lợi trong tìm kiểm sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Revoucher đã xây dựng hệ thống thành viên Revoucher với nhiều hấp dẫn như:

Thuận tiện khi thanh toán, Ưu đãi thành viên theo các trương trình, Ưu đãi thành viên theo cấp bậc, Ưu đã khi nạp Rec dễ dàng hơn khi thanh toán đơn hàng vv.

Tất cả các ưu đãi trên Revoucher đều cần quý khách trở thành thành viên hệ thống. Hãy đăng ký ngay tài khoản để tận hưởng các ưu đãi từ Revoucher nhé.

Đăng ký tài khoản Revoucher bằng số điện thoại

Để đăng ký thành viên revoucher bằng số điện thoại quý khách truy cập vào liên kết https://revoucher.vn/customer/register hoặc click vào nút đăng ký ngay tại form đăng ký, đăng nhập hệ thống.

Hướng dẫn đăng ký thành viên Revoucher title=

Hình 1: Đăng ký tài khoản

Hệ thống sẽ hiện thị form điền thông tin cá nhân để quý khách bổ xung thông tin ( Hình 2: Form thông tin )

Hướng dẫn đăng ký thành viên Revoucher title=

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để Revoucher có thể chăm sóc bạn tốt nhất.

Đọc kỹ Điều khoản thành viên revoucher sau đó click vào nút đăng ký

Trường hợp thông tin số điện thoại của bạn đã được đăng ký tại hệ thống revoucher thì hệ thống sẽ thông báo lỗi và đề nghị bạn thử nhập lại thông tin.

Hướng dẫn đăng ký thành viên Revoucher title=

Nếu các trường thông tin bạn nhập vào đầy đủ và số điện thoại của bạn được đăng ký trong hệ thống revoucher thì tài khoản của bạn sẽ được tạo thành công. Đồng thời hệ thống Revoucher sẽ chuyển bạn sang trang chủ.