Hướng dẫn mua hàng

Để dễ dàng thao tác và chọn mua sản phẩm trên website Revoucher.vn quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện thao tác đặt hàng theo đúng hướng dẫn của Revoucher như sau:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Sau khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tại trang chi tiết sản phẩm hiện thị các thông tin đầy đủ của sản phẩm bao gồm thông tin chi tiết, điều khoản sử dụng, hoàn, hủy, thời gian sử dụng mã voucher. Phương thức nhận voucher ( mã vé điện tử [e-voucher] hoặc vé giấy [ticket] ).

Click vào nút Mua ngay để bắt đầu đặt mua sản phẩm (Hình 1)

Hướng dẫn mua hàng title=

Hình 1: Chọn mua ngay

Bước 2: Xác nhận đơn hàng & lựa chọn thanh toán

Tại bước này bạn cần kiểm tra lại đơn hàng của mình xem đã chính xác chưa. Thông tin đơn hàng bao gồm: Tên sản phẩm, số lượng, giá tiền và tổng tiền cần thanh toán. 

Sau khi kiểm tra toàn bộ thông tin đã chuẩn xác thì bạn cần lựa chọn một trong các phương thức thanh toán của chúng tôi đang có sẵn.

Click Đặt hàng để đặt đơn và thanh toán

(Hình 2: Kiểm tra đơn hàng & Lựa chọn thanh toán)

Xem thêm hướng dẫn thanh toán nếu như bạn gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng

Hướng dẫn mua hàng title=

Hình 2: Kiểm tra đơn hàng & Lựa chọn thanh toán

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Sau khi click vào nút Đặt hàng tại bước 2. Nếu bạn đã đăng nhập và là thành viên của hệ thống Revoucher thì bạn sẽ được tới trang thanh toán của đối tác CTT Bảo kim của Revoucher ( Hình 3.1: Cổng thanh toán Bảo kim )

Hướng dẫn mua hàng title=

Hình 3.1: Cổng thanh toán Bảo kim

Nhập thông tin thanh toán vào hệ thống CTT và hoàn thành thanh toán. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thanh toán vui lòng xem lại Hướng dẫn thanh toán

Đăng nhập, Đăng ký tài khoản Revoucher

Trường hợp bạn chưa đăng nhập thành viên Revoucher thì website sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, đăng ký thành viên (Hình 4: Yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký). Khi bạn đã đăng nhập, đăng ký thành công thì hệ thống sẽ đưa bạn quay trở lại bước 2 để xác nhận đặt hàng và thanh toán.

Nếu bạn gặp khó khăn trong khi đăng nhập, đăng ký thành viên vui lòng xem hướng dẫn đăng ký thành viên Revoucher

Hướng dẫn mua hàng title=
Hình 3.2: Yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 4: Hoàn thành đơn hàng

Sau khi thanh toán hoàn tất tại CTT và nhận được thông báo hoàn thành công từ CTT (Hình 4.1: Thông báo thành công tại CTT).

Hướng dẫn mua hàng title=

Hình 4.1 Thông báo thành công từ CTT

Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thông báo thành công tại Revoucher và đồng thời bạn sẽ nhận được thông báo thông qua Email, SMS hoặc Notification vào ứng dụng Revoucher (Hình 4.2: Thông báo thành công tại Revoucher)

Hướng dẫn mua hàng title=

Hình 4.2: Thông báo thành công tại Revoucher

Xem lại các hướng dẫn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt mua hàng tại Revoucher