Lợi ích hợp tác

Revoucher với mục tiêu trở thành người dẫn đầu trên thị trường Thương mại Điện tử, đem lại lợi nhuận cho NCC với số lượng khác hàng lớn, hợp tác với Revoucher Quý khách sẽ nhận được những giá trị, giải pháp thực sự cho Doanh nghiệp. Cùng Revoucher xây dựng và phát triển thương hiệu trên mọi lĩnh vực kinh doanh, đem tới lợi ích cho khách hàng, thu lợi nhuận và đóng góp vào sự phát triển cho nền kinh tế Việt Nam.

Revoucher sẽ cùng Quý khách

1. Nhanh chóng phát triển thương hiệu, khách hàng

Với các công cụ truyền thông đa dạng, tập khách hàng thường xuyên lớn cùng với hệ thống được xây dựng để hỗ trợ tối đa các tính năng cho người dùng (người bán hàng, người mua hàng/ khách hàng). Revoucher tối ưu chi phí marketing của doanh nghiệp thông qua các chính sách kinh doanh cực kỳ hấp dẫn. Sẽ là công cụ hữu hiệu cho các Doanh nghiệp đạt được mục tiêu phát triển thương hiệu và khách hàng trong thời gian ngắn nhất. 

2. Xúc tiến bán hàng linh hoạt, hiệu quả

Khác với cách thức bán hàng truyền thống, Revoucher hướng cho các Doanh nghiệp chủ động hơn và linh hoạt hơn trong việc đưa ra các campain, các chương trình khuyến mại định kỳ dành cho khách hàng của họ. Doanh nghiệp sẽ là người chủ động đưa ra các khung thời gian bán, tần suất, số lượng, quy định ưu đãi cụ thể cho từng đối tượng... phù hợp với mô hình kinh doanh và đặc thù riêng của từng ngành hàng. Tương tác và nhận thông tin phản hồi ngay từ phía khách hàng thông qua hệ thống phân quyền đặc biệt được cài đặt sẵn cho từng Nhà phát hành khi tham gia hợp tác với Revoucher. Giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu doanh số, mục tiêu khách hàng theo kế hoạch.

3. Xây dựng tập khách hàng trung thành

Revoucher có hệ thống hỗ trợ lưu trữ thông tin Khách mua hàng và phân nhóm  KH để áp dụng chương trình chăm sóc khác nhau cho phù hợp với đặc thù kinh doanh riêng của từng ngành hàng. Giúp cho việc lựa chọn nhóm khách hàng để quảng cáo, tiếp cận trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra Revoucher còn có hệ thống hỗ trợ người dùng phân tích, đánh giá hiệu quả của từng chương trình chăm sóc khách hàng, hiệu quả kinh doanh trên chi phí, số lượng khách hàng mới sử dụng sản phẩm sau khi kết thúc chương trình.

4. Quản trị chuyên nghiệp thông qua hệ thống app, web

5. Tăng doanh số, hiệu quả, lợi nhuận, phát triển bền vững 

Quyền lợi của đối tác

Quy trình hợp tác

Lợi ích hợp tác title=

Để liên hệ hợp tác Quý khách hãy gọi đến tổng đài CSKH của Revoucher 0976852147 hoặc gửi mail đến địa chỉ cs@revoucher.vn