Quyền lợi thành viên

Quyền lợi thành viên Với những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Revoucher hiện tại khi bạn đăng ký trở thành thành viên của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản có giá trị trên hệ thống Revoucher với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn được gia nhập vào cộng đồng Revoucher với những chương trình tích điểm, giảm giá chỉ dành riêng cho thành viên hệ thống.

Quyền lợi thành viên title=

Quy trình đăng ký thành viên tại Revoucher

Sử dụng thuận tiện, ưu đãi tối đa

Ngoài việc  được sử dụng và  trải nghiệm dịch vụ mua sắm thông minh tiện ích, bạn còn được hưởng ưu đãi cộng điểm thưởng trên tất cả các giao dịch cả online và offline.

Bạn có thể được tặng điểm thưởng khi tham gia các chương trình khuyến mại và sự kiện đa dạng khác của Revoucher và Đối tác

Ví dụ: tặng điểm nhân ngày sinh nhật, tặng điểm khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, tặng thêm điểm cho KH có giao dịch nhiều nhất trong năm …

Khách hàng có thể sử dụng điểm Rec có trong tài khoản Revoucher của bạn như tiền mặt (1điểm=1VND) tại tất cả các điểm giao dịch của Revoucher. Hoặc sử dụng điểm và tiền trong tài khoản ví để: nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại hoặc thậm chí mua mã thẻ điện thoại; mua vé ca nhạc, xem phim

Quyền lợi thành viên title=

Sử dụng thuận tiện, ưu đãi tối đa 

Phong phú, đa dạng nhiều lựa chọn, mua sắm mọi lúc, mọi nơi

Hệ thống của Revoucher với hàng trăm đối tác đa dạng trong tất cả các lĩnh vực: ẩm thực nhà hàng,  thời trang, làm đẹp, giáo dục đào tạo, du lịch hoặc ngay cả các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình... Với mạng lưới phủ sóng rộng gặp trên các tỉnh thành phố giúp cho bạn thuận tiện hơn trong việc ra quyết định mua sắm mà không còn phải đi lại nhiều để lựa chọn sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Revoucher  đưa ra hệ thống hỗ trợ người dùng 24/7, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu là khi đó Revoucher và đối tác của Revoucher sẵn sàng phục vụ bạn.

Quyền lợi thành viên title=

Voucher đa dạng nhiều lĩnh vực, tiện ích

Trở thành khách hàng VIP của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín

Hệ thống Revoucher là nơi tập trung của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, uy tín và luôn hướng đến khách hàng. Trở thành thành viên của Revoucher sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm trở thành khách hàng VIP, đó là việc bạn không cần phải giữ nhiều loại thẻ Vip trong ví, chỉ cần đọc số điện thoại mà vẫn được ưu đãi khi tiêu dùng trong hệ thống của Revoucher. Nhận thông báo khuyến mại giá sốc và các event đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng dành riêng cho thành viên Revoucher.  

 

Kết nối, chia sẻ cộng đồng

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các đánh giá cửa hàng, sản phẩm tốt đến bạn bè qua Zalo, Facebook, Twitter vv. Có thể cùng bạn bè đánh giá chất lượng dịch vụ. Kết nối chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter...để đánh giá chất lượng và xem đánh giá của người khác.