Quy chế sàn

Nguyên tắc chung

Sàn TMĐT Revoucher.vn do Công ty Cổ phần Ruby Technologies làm chủ sở hữu. Thành viên của sàn giao dịch thương mại điện tử revoucher.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty Ruby Technologies chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do revoucher.vn và các bên liên quan cung cấp

Định nghĩa

- Nhà cung cấp (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp khuyến mại hàng hóa, dịch vụ thông qua hình thức mã phiếu mua hàng (E-Voucher/E-Coupon) của revoucher.vn

- Người mua (Khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên website/wap revoucher.vn của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký tài khoản

- Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua. Thành viên tham gia giao dịch trên revoucher.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website/ wap revoucher.vn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được ban quản lý revoucher.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của website/wap revoucher.vn

Quy định chung

Khi khách hàng là thành viên của revoucher.vn, Thành viên hiểu rằng:

Quy trình giao dịch

Quy trình giao dịch dành cho Khách Hàng.

Quy chế sàn title=

Quy chế sàn title=

Quy chế sàn title=

Quy chế sàn title=

Quy chế sàn title=

Quy trình dành cho người bán hàng/ đăng tin

Quy chế sàn title=

Bước 1. Ký hợp đồng hợp tác

Bước 2: Revoucher tạo tài khoản chủ cửa hàng, chủ chuỗi và Đào tạo đối tác sử dụng

Quy chế sàn title=

Bước 3: Đối tác tạo chương trình, đăng bán sản phẩm trên revoucher

Quy chế sàn title=

Bước 4: Revoucher kiểm tra và phê duyệt nội dung chương trình

Quy chế sàn title=

Bước 5: Hoạt động trên hệ thống Revoucher

Quy chế sàn title=

Bước 6: Báo cáo phân tích của đối tác

Quy chế sàn title=

Quy trình giao nhận vận chuyển 

- Revoucher sẽ gửi Email, SMS và gọi điện để xác nhận thông tin đơn hàng trong vòng 2h kể từ khi đặt hàng thành công.

- Thời gian xác nhận đơn hàng qua hotline 0976852147 : 8h30 - 12h, 13h30 - 21h (ngày thường), từ 14h- 21h ( Thứ 7, CN)

- Trước khi giao E-voucher/E-coupon hoặc thu tiền COD, nhân viên vận chuyển của Revoucher sẽ liên hệ với Khách hàng qua số điện thoại di động đăng ký trên đơn hàng. Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ 03 lần với Khách hàng không được Revoucher sẽ gửi lại Khách hàng 01 SMS thông báo về việc giao E-voucher/E-coupon thu COD thất bại. Nếu trong vòng 24h Khách hàng vẫn không có phản hồi Revoucher sẽ hủy đơn hàng.

- Những đơn đặt hàng sử dụng phương thức thanh toán COD từ sau 16h ngày thứ Bảy hàng tuần sẽ được xử lý sang ngày thứ Hai. Các quy định về giao hàng có thể chậm hơn vào các ngày Lễ, Tết, Revoucher sẽ có các thông báo cụ thể tối thiếu 02 (hai) ngày trước ngày lễ để Khách hàng có thể chủ động hơn trong việc đặt hàng và nhận hàng.

Quy trình xác nhận & hủy đơn hàng

Nhà bán hàng phát hành E-Voucher/E-Coupon cho các sản phẩm của họ trên Dealtoday có trách nhiệm bảo hành các sản phẩm / dịch vụ theo đúng chính sách của người bán. Revoucher.vn chịu trách nhiệm bảo hành và đảm bảo các E-Voucher/E-Coupon cung cấp cho khách hàng là chính xác và sử dụng được tại nơi bán. Trong trường hợp không sử dụng được do lỗi của Revoucher, Revoucher có trách nhiệm phát hành E-Voucher/E-Coupon khác cho khách hàng hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng cho chính sách hoàn trả.

a. Chính sách hoàn trả hàng

b. Điều kiện đổi trả: Revoucher chỉ chấp nhận đổi, trả với các điều kiện sau: 

c. Phương thức đổi trả

d. Hoàn tiền dịch vụ

Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại

Công ty cổ phần Ruby Technologies và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu mại của khách hàng liên quan đên giao dịch tại Revoucher.vn. Người mua có quyền gửi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến ban quản lý của Revoucher.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý Revoucher.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh cảu Thành viên tùy theo mức độ, Ban quản lý Revoucher.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Ruby Technologies
Địa chỉ: 45a, Ngõ 1, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0976852147 hoặc Email: cs@revoucher.vn

Các bước giải quyêt khiếu nại, tranh chấp

- Công ty cổ phần Ruby Technologies tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên Revoucher.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Công ty cổ phần Ruby Technologies công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Revoucher.vn.Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp Revoucher.vn sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

- Revoucher.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan: Giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bản bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

- Các bên bao gồm NCC, khách hàng và Công ty cổ phần Ruby Technologies sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng

- Công ty cổ phần Ruby Technologies sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

- Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Công ty cổ phần Ruby Technologies sẽ có biện pháp cảnh cáo. Nếu NCC tái phạm, Công ty sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những khuyến mại của NCC đó trên Revoucher

- Công ty cổ phần Ruby Technologies không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà KH đã trả trực tiếp cho các NCC.

- Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Công ty cổ phần Ruby Technologies sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Quy trình thanh toán

Thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch công ty

2. Thanh toán online thông qua cổng Internet banking

3. Thanh toán sau khi nhận mã E-Voucher/E-Coupon

Đảm bảo an toàn giao dịch

- Revoucher thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

- Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được Revoucher lưu giữ trên hệ thống máy chủ vĩnh viễn. Trong trường hợp Bạn đóng tài khoản trên Revoucher, thông tin của bạn sẽ được lưu lại tối đa trong vòng 12 tháng. Sau khi thời hạn này kết thúc, Revoucher sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin của bạn.

- Nếu khách hàng chọn một bất kỳ cổng thanh toán điện tử nào trên website , các giao dịch của bạn sẽ được mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Tuy nhiên đối với các giao dịch bằng thẻ tín dụng, khách hàng nên đảm bảo rằng không đưa các thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát bạn có thể gặp phải trong việc trao đổi thông tin qua internet hoặc email.

- Tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình phần mềm nào để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Revoucher, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Revoucher phát hiện Bạn có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,… Revoucher có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

- Revoucher sẽ nỗ lực hết sức trong việc bảo mật thông tin của khách hàng khỏi việc truy cập trái phép. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải thừa nhận rằng mạng internet hoặc máy tính không phải là an toàn tuyệt đối và rằng chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ sự bảo đảm tuyệt đối nào về việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Revoucher bao gồm: Email, Điện thoại, Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập, Địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Revoucher cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Revoucher liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, số điện thoại đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Revoucher về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Revoucher sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Revoucher;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Revoucher.

- Trong trường hợp có yêu cầu của các bên có thẩm quyền như cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra hoặc các Tổ chức thẻ Visa/Mastercard liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật hoặc gian lận thẻ tín dụng nào đó của khách hàng, sàn giao dịch TMĐT Revoucher có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

- Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Revoucher.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBY TECHNOLOGIES
Địa chỉ: 45A, Ngõ 1, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0976852147
Email: cs@revoucher.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Revoucher được Revoucher cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Dealtoday. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Revoucher sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Revoucher.

- Ban quản lý Revoucher yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Revoucher không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến cs@revoucher.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

Quản lý thông tin xấu

1. Quy định về đăng tin

- Thông tin đăng tải trên Revoucher.vn phải là những thông tin chính xác, trung thực, nội dung rõ ràng, hình ảnh đúng thực tế.

- Revoucher sẽ từ chối đăng bán những sản phẩm/dịch vụ có nội dung quảng cáo sau:

2. Danh sách hàng hoá/ dịch vụ cấm

Ban quản lý Revoucher.vn có trách nhiệm kiểm duyệt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà NCC gửi cho bên quản lý Revoucher.vn để đăng bán sản phẩm, dịch vụ. Revoucher sẽ từ chối đăng bán những sản phẩm, dịch vụ sau:

3. Danh sách hàng hoá có điều kiện

- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

4. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Revoucher.vn và biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin.

- Đối với trường hợp NCC tự tiến hành đăng thông tin về sản phẩm/dịch vụ thông qua tài khoản tại Revoucher.vn, Công ty sẽ có Bộ phận kiểm duyệt nội dung, bộ phận này sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng tải trong thời gian là 24h kể từ thời điểm NCC đăng bán. Tất cả những sản phẩm vi phạm nội quy đăng tin được quy định tại bản Quy chế hoạt động đều sẽ bị xóa khỏi Revoucher.vn.

- Đối với trường hợp NCC gửi thông tin về hàng hóa dịch vụ đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ NCC. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên Revoucher.vn. Hoặc bộ phận biên soạn nội dung của Revoucher.vn sẽ tiến hành biên tập lại nội dung cho NCC theo yêu cầu như trong giao kết hợp đồng giữa 2 bên. Sau đó gửi cho NCC xác nhận lại nội dung rồi mới cho hiển thị lên Revoucher.vn

- Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin. Khi phát hiện hàng hóa sai phạm, hành hóa không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ mặt hàng đó và có gửi cảnh cáo đến NCC bán sản phẩm đó.

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Ban Quản lý Sàn TMĐT Revoucher.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng tham gia giao dịch theo đúng quy định của Luật pháp. Tuy nhiên, Khách Hàng nên thực hiện đúng các quy trình hướng dẫn trên Sàn để đảm bảo giao dịch được thành công. Trong trường hợp các lỗi phát sinh từ phía Revoucher dẫn đến việc không tham gia giao dịch được, Khách Hàng cần ngay lập tức thông báo cho Ban Quản lý Sàn TMĐT Revoucher.vn theo địa chỉ Email: cs@Revoucher.vn hoặc số điện thoại: 0976852147 để được chúng tôi giải quyết, khắc phục và hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

- Ban Quản lý Sàn TMĐT Revoucher.vn không chịu bất cứ trách nhiệm giải quyết nào trong trường hợp phát sinh lỗi đường truyền, kỹ thuật, phần mềm không do Revoucher.vn gây ra, hoặc do Khách Hàng không thông báo lỗi như Quy chế đã nêu.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Revoucher.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Revoucher

- Revoucher.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điệu kiện bắt buộc mà Revoucher.vn nêu ra

- Ban quản lý dealtoday.vn sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng, E-Voucher/E-Coupon đến các thanh viên mua sản phẩm/dịch vụ, thu hộ tiền bán hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân thực hiện khuyến mại trên Revoucher.vn. Các chính sách này sẽ được công bố trên Revoucher.vn

- Ban quản lý Revoucher.vn có quyền yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ khuyến mại

- Trong thường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Dealtoday.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt nam thì Revoucher.vn có quyền từ chối, tạm ngưng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Ban quản lý Revoucher.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Revoucher.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Revoucher.vn

- Ban quản lý Revoucher.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Revoucher.vn phát hiện đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành việc tiếp tục hoạt động có thể gây cho Revoucher.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Revoucher.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Revoucher.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và nội dung trên Revoucher.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sử hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Ruby Technologies. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chém, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sử hữu trên.

- Ban quản lý Revoucher.vn sẽ xem xứt chấm dứt quyền sử dụng và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Revoucher.vn liên tục trong (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của App Revoucher.vn

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch revoucher

- Đăng ký, thiết lập Revoucher.vn theo quy định của pháp luật hiện và công bố các thông tin đă đang ký trên website Revoucher.vn

- Xây dựng và công bố công khai trên website Revoucher.vn quy chế hoạt động của pháp luật; theo dõi và đảm bảo việc thực hiện quy chế trên.

- Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký tham gia bán hàng hoặc hoặc cung cấp dịch vụ trên website Revoucher.vn

- Xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Người Bán trên website Revoucher.vn được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP

- Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động trên Revoucher.vn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thành viên

- Thiết lập cơ chế cho phép người dùng tham gia Revoucher.vn, thực hiện được quy định giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP

- Chịu trách nhiệm xây dựng Revoucher.vn bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các trang thiết bị phần cứng và phầm mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ hoạt động của Revoucher.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép;

- Triển khai và hợp tác với các đối tá trong việc xây dựng hệ thống dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của thành viên tham gia và người sử dụng trên Revoucher.vn

- Ban quản lý Revoucher.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Revoucher.vn ra thị truonwgf nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bán hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Revoucher.vn

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Revoucher.vn. Khi khách hàng trên Revoucher.vn phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp của mình thì Ban quản lý Revoucher.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Ban quản lý sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Ban quản lý Revoucher.vn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Ban quản lý Revoucher.vn sẽ có phương án giải quyết hoặc yêu cầu người bán đền bù cho người mua, khóa tài khoản thành viên người bán.

- Chịu trách nhiệm của bên thứ ba trong việc cung cấp thông tin về hàng hoá, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Bồi thường cho khách hàng nếu E-Voucher/E-Coupon sảnphẩm/dịch vụ do Công ty phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên Revoucher.vn hoặc trên chính E-Voucher/E-Coupon đó.

- Duy trì hoạt động bình thường của Revoucher.vn và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Revoucher.vn như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng... nằm ngoài khả năng kiểm soát thì revoucher.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Revoucher.vn

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Revoucher.vn

- Khi đăng ký để trở thành Thành viên của revoucher sẽ được Miễn phí thành viên.

- Khách Hàng được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng dịch vụ, các giao dịch mua bán tự do của mình trên Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn

- Khách Hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng sử dụng do Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT www.Dealtoday.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT hoặc được gửi trực tiếp đến các Khách Hàng.

- Khách Hàng có quyền đóng góp ý kiến, khiếu nại Doanh nghiệp/Thương nhân đối với mọi vấn đề phát sinh Sản Phẩm/Dịch vụ không tốt liên quan đến giao dịch mua của Doanh nghiệp/Thương nhân trên revoucher. Các kiến nghị được gửi trực tiếp email hoặc gọi điện đến cho Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn theo địa chỉ Email: cs@revoucher.vn hoặc CSKH: 0976852147

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Revoucher.vn

- Tuân thủ Quy chế, chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.Dealtoday.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Chịu trách nhiệm về những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch khi tham gia giao dịch là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Khách Hàng tự chịu trách nhiệm về thông tin, hình ảnh của tài khoản cũng như toàn bộ quá trình giao dịch mua bán tự do trên Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn

- Khách Hàng phải bồi thường thiệt hại cho revoucher những sai phạm Quy chế như trong Điều VI, Điều VII đã nêu ở Quy chế này.

- Khi có bất kỳ khiếu nại nào về Sản phẩm/Dịch vụ voucher hoặc với Khách Hàng/Doanh nghiệp, thông báo lại cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn theo địa chỉ Email: cs@revoucher.vn hoặc số điện thoại hotline 0976852147 để được hỗ trợ thỏa đáng.

Điều khoản áp dụng

- Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng thông tin Quy chế lên website. Dealtoday có quyền thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo công khai lên Sàn giao dịch cho các thành viên biết cũng như thời hạn Quy chế đã thay đổi có hiệu lực. Việc Khách Hàng/Doanh nghiệp tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi.

- Dealtoday, Doanh nghiệp và Khách hàng đảm bảo cam kết sử dụng Quy chế này.

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn và Khách Hàng/Doanh nghiệp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Pháp luật để giải quyết.

Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT revoucher.vn: