Hoàng Thao Seaview Quy nhơn

Ngày đăng: 03/09/2023 Lượt xem: 189

Hoàng Thao Seaview Quy nhơn

Nhà hàng hải sản Hoàng Thao Seaview với vị trí đặc biệt và hải sản tươi sống. Là linh hồn của biển mà mỗi du khách đều muốn đặt chân tới mỗi khi đến Quy nhơn. Nhà hàng Hoàng Thao Seaview cách trung tâm thành phố chỉ 14km. Nổi bật với ngọn hải đăng màu xanh và phong cách thiết kế xu hướng châu âu đẹp mắt. 

Top Deal bán chạy

Hoàng Thao Seaview Quy nhơn

Nhà hàng Hoàng Thao Seaview với những món hải sản tươi sống được thả trong bể kính để thực khách dễ dàng lựa chọn. Đầu bếp của nhà hàng sẽ chế biến món ăn theo nguyên liệu khách đã chọn.

Thực đơn đa dạng chế biến ngon 

Với thực đơn đa dạng các món hải sản ngon sẵn sàng phục vụ bạn một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên và không khí biển. Các món chính của thực đơn nhà hàng Hoàng Thao Seaview phải kể đến như:

  • Cá Tà Ma
  • Cua Huỳnh Đế
  • Nhum Biển Nướng
  • Bọ Biển Nước
  • Lẩu Sứa Nước Lèo
  • Tôm Hùm

Các chế biến và trang trí đẹp mắt cùng với nguyên liệu tươi sống đảm bảo vệ sinh. Bạn vừa có thể thưởng thức món ăn ngon mà còn có thể chụp lại những bức ảnh cực đẹp để sống ảo.

Menu nhà hàng xem tại đây: MENU FINAL_IN (nhahanghoangthao.vn)

Không gian nhà hàng rộng rãi

Với không gian nhà hàng có sức chứa lên tới 500 người với không gian ngoài trời và trong nhà để bạn. Bạn có thể lựa chọn vị trí thích hợp với mình đem lại cảm giác thoải mái nhất khi vào bàn ăn.

Nhân viên nhà hàng nhiệt tình hiếu khách và chuyên nghiệp. Đầu bếp của nhà hàng kinh nghiệm chế biến hải sản nhiều năm lên món ăn được phục vụ rất nhanh và trang trí lại đẹp mắt

Hoàng Thao Seaview Quy nhơn

Các Deal của Hoàng Thao Seaview Quy nhơn

Giới thiệu về Hoàng Thao Seaview Quy nhơn