Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người

Mã Voucher: 17
258 đã xem

Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người Tại Nhà hàng Sườn Phố Hà Nội. Voucher 370,000 VNĐ, Giá Chỉ 310,000 VNĐ, Giảm 16%. Chỉ Có Tại Revoucher!

Số lượng voucher còn: 0
Sold Out
Các quán đồ nướng tại Hà Nội thì nhiều vô kể và không thiếu những địa điểm đồ nướng ăn ngon và hấp dẫn. Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được quán thịt nướng BBQ nào ngon để đặt tiệc, tiếp khách hay hội họp cùng gia đình và bạn bè? Vậy thì hãy để Hotdeal giới thiệu bạn đến với Sườn Phố để thưởng thức Combo Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người với giá cực hấp dẫn chỉ 309,000Đ.   Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người > Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người >   Combo Sườn nướng dành cho 2-3 người
- Sườn nướng size M - 500 gram
- Khoai tây chiên size L
- Mè rang   Đến với nhà hàng Sườn Phố, quý khách sẽ được thưởng thức sườn tảng to và dài cùng trải nghiệm sườn nướng tảng mền thịt, róc xương ăn kèm cùng nước sốt BBQ đậm đà, được bọc bên ngoài lớp áo giòn rụm. Miếng sườn được tẩm ướp vừa vặn, đậm đà hợp khẩu vị của mọi lứa tuổi. Từng miếng sườn mềm thơm được nướng xém mặt, rưới đẫm nước xốt trông thật quyến rũ.    Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người > Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người >   Về Sườn Phố   Nhà hàng Sườn Phố sở hữu không gian sang trọng, ấm cúng. Nội thất được trang trí và sắp xếp theo một bố cục nhất quán tạo cảm giác hài hòa và cân đối cho toàn bộ không gian. Bầu không khí tại quán khá riêng tư và yên tĩnh, rất thích hợp cho những buổi hẹn hò hoặc các bữa ăn thân mật cùng với gia đình.    Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người > Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người > Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người >   Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người > Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người > Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người >Nhanh tay click MUA ngay bạn nhé!

Thư viện ảnh: Sườn Phố - Sườn Nướng BBQ Dành Cho 2-3 Người

Số tiền thanh toán
310,000 vnđ
Giá gốc
370,000 vnđ
Tiết kiệm
16 %
Sold Out

Nhà hàng Sườn Phố

Đơn vị cung cấp / Địa điểm sử dụng / Địa chỉ quy đổi voucher