Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền - Hải phòng

Ngày đăng: 05/10/2023 Lượt xem: 294

Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền Ở đâu

Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền nằm ở địa chỉ số 7 Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng. Nhà hàng nằm ở trung tâm thành phố, gần với các điểm du lịch nổi tiếng như Nhà hát lớn Hải Phòng, Bảo tàng Hải Phòng, và Chợ Sắt Hải Phòng.

Top Deal bán chạy

Để đến nhà hàng, bạn có thể đi bằng xe ô tô, taxi, hoặc xe buýt. Nếu đi bằng xe ô tô, bạn có thể đi theo đường Ngô Quyền, rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo, và đi thêm một đoạn nữa là đến nhà hàng. Nếu đi bằng taxi, bạn có thể gọi taxi đến số 7 Ngô Quyền. Nếu đi bằng xe buýt, bạn có thể đi tuyến xe buýt số 01 hoặc số 02, xuống xe tại điểm dừng gần nhà hàng.

Dưới đây là hướng dẫn chỉ đường đến nhà hàng Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền:

Bằng ô tô:

Từ trung tâm thành phố, bạn đi theo đường Ngô Quyền.

Rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo.

Đi thêm một đoạn nữa là đến nhà hàng.

Bằng taxi:

Gọi taxi đến số 7 Ngô Quyền.

Bằng xe buýt:

Đi tuyến xe buýt số 01 hoặc số 02.

Xuống xe tại điểm dừng gần nhà hàng.

Đây là nhà hàng hải sản có mức giá bình dân cho chuyến đi du lịch tại hải phòng 2 ngày 1 đêm

Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền - Hải phòng

Nhà hàng hải sản Vũ Lập Ngô Quyền Hải Phòng

Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, với sức chứa lên đến 500 khách. Nội thất được trang trí theo phong cách hiện đại, sang trọng. Nhà hàng có nhiều phòng ăn riêng, đáp ứng nhu cầu của các gia đình, nhóm bạn và các buổi tiệc.

Hải Sản Vũ Lập chuyên phục vụ các món hải sản tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Hải Phòng. Các món ăn được chế biến theo nhiều hương vị khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại. Một số món ăn nổi tiếng của nhà hàng có thể kể đến như:

 • Bề bề rang muối
 • Ba ba nướng sáo chuối
 • Mực 1 nắng chao
 • Cua rang me
 • Tôm mũ ni
 • Gỏi mù tạt các loại

Giá cả của các món ăn ở Hải Sản Vũ Lập tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nhà hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hải Sản Vũ Lập là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức hải sản tươi ngon ở Hải Phòng. Nếu có dịp ghé thăm thành phố này, bạn đừng quên ghé qua nhà hàng để thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhé.

Nhà hàng Vũ lập Ngô Quyền là địa chỉ đáng chú ý khi bạn đi du lịch hải phòng 2 ngày 1 đêm tự túc cho cặp đôi

Thực đơn của nhà hàng Hải Sản Vũ Lập Ngô Quyền có gì

Thực đơn của nhà hàng Hải Sản Vũ Lập Ngô Quyền bao gồm nhiều món ăn hải sản tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Hải Phòng. Các món ăn được chế biến theo nhiều hương vị khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.

Bề bề rang muối: Món ăn được chế biến từ những con bề bề tươi ngon, được rang chín vàng với muối, tiêu, và các gia vị khác. Bề bề rang muối có vị ngọt của thịt bề bề, vị mặn của muối, và vị thơm của tiêu.

Ba ba nướng sáo chuối: Món ăn được chế biến từ những con ba ba tươi ngon, được nướng chín với chuối xanh, lá tía tô, và các gia vị khác. Ba ba nướng sáo chuối có vị ngọt của thịt ba ba, vị thơm của chuối xanh, và vị cay của tía tô.

Mực 1 nắng chao: Món ăn được chế biến từ những con mực tươi ngon, được phơi 1 nắng, và sau đó được xào với chao. Mực 1 nắng chao có vị ngọt của thịt mực, vị béo của chao, và vị cay của ớt.

Cua rang me: Món ăn được chế biến từ những con cua tươi ngon, được rang chín với me, đường, và các gia vị khác. Cua rang me có vị ngọt của thịt cua, vị chua của me, và vị ngọt của đường.

Tôm mũ ni: Món ăn được chế biến từ những con tôm mũ ni tươi ngon, được hấp chín với gừng, sả, và các gia vị khác. Tôm mũ ni hấp có vị ngọt của thịt tôm, vị thơm của gừng, sả, và vị cay của ớt.

Gỏi mù tạt các loại: Món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon, được trộn với mù tạt và các gia vị khác. Gỏi mù tạt có vị ngọt của hải sản, vị cay của mù tạt, và vị chua của chanh.

Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều món ăn hải sản khác như:

 • Hàu sữa
 • Sò huyết
 • Sò ngao
 • Tôm hùm
 • Cá song
 • Cá mú
 • Cá thu
 • Cá chim
 • Cá đuối

Giá cả của các món ăn ở nhà hàng Hải Sản Vũ Lập Ngô Quyền tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nhà hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình tham quan khu du lịch resort đồi rồng hải phòng

Gợi ý của Revoucher chúng tôi cho bạn khi gọi món tại nhà hàng Hải Sản Vũ Lập Ngô Quyền

Nếu bạn muốn thưởng thức hải sản tươi ngon, bạn nên gọi các món hải sản được chế biến đơn giản, như bề bề rang muối, ba ba nướng sáo chuối, mực 1 nắng chao, cua rang me, tôm mũ ni hấp, và gỏi mù tạt các loại.

Nếu bạn muốn thưởng thức hải sản theo phong cách truyền thống, bạn có thể gọi các món hải sản được chế biến theo kiểu lẩu, như lẩu hải sản, lẩu cua đồng, và lẩu cá.

Nếu bạn muốn thưởng thức hải sản theo phong cách hiện đại, bạn có thể gọi các món hải sản được chế biến theo kiểu nướng, như nướng than hoa, nướng muối ớt, và nướng giấy bạc.

Các Deal của Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền - Hải phòng

Giới thiệu về Hải Sản Vũ Lập - Ngô Quyền - Hải phòng