Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 05/10/2023 Lượt xem: 244

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong ở đâu

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong nằm ở địa chỉ số 1 Lô 3B Lê Hồng Phong, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Top Deal bán chạy

Nhà hàng nằm ở trung tâm thành phố, gần với các điểm du lịch nổi tiếng như Nhà hát lớn Hải Phòng, Bảo tàng Hải Phòng, và Chợ Sắt Hải Phòng.

Để đến nhà hàng, bạn có thể đi bằng xe ô tô, taxi, hoặc xe buýt. Nếu đi bằng xe ô tô, bạn có thể đi theo đường Lê Hồng Phong, rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo, và đi thêm một đoạn nữa là đến nhà hàng. Nếu đi bằng taxi, bạn có thể gọi taxi đến số 1 Lô 3B Lê Hồng Phong. Nếu đi bằng xe buýt, bạn có thể đi tuyến xe buýt số 01 hoặc số 02, xuống xe tại điểm dừng gần nhà hàng.

Các tùy chọn dịch vụ: Ăn tại chỗ · Đồ ăn mang đi · Giao hàng

Địa chỉ: Số 1 Lô 3 B, Đ. Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 390 518

 

Cách di chuyển đến nhà hàng Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong

Bằng ô tô:

Từ trung tâm thành phố, bạn đi theo đường Lê Hồng Phong.

Rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo.

Đi thêm một đoạn nữa là đến nhà hàng.

Bằng taxi:

Gọi taxi đến số 1 Lô 3B Lê Hồng Phong.

Bằng xe buýt:

Đi tuyến xe buýt số 01 hoặc số 02.

Xuống xe tại điểm dừng gần nhà hàng

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong là lựa chọn phù hợp ăn tối phù hợp cho gia đình trong chuyến đi du lịch hải phòng

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong có những món gì

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong chuyên phục vụ các món hải sản tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Hải Phòng. Các món ăn được chế biến theo nhiều hương vị khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại.

Dưới đây là một số món ăn nổi tiếng của nhà hàng:

Bề bề rang muối: Món ăn được chế biến từ những con bề bề tươi ngon, được rang chín vàng với muối, tiêu, và các gia vị khác. Bề bề rang muối có vị ngọt của thịt bề bề, vị mặn của muối, và vị thơm của tiêu.

Ba ba nướng sáo chuối: Món ăn được chế biến từ những con ba ba tươi ngon, được nướng chín với chuối xanh, lá tía tô, và các gia vị khác. Ba ba nướng sáo chuối có vị ngọt của thịt ba ba, vị thơm của chuối xanh, và vị cay của tía tô.

Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong

Mực 1 nắng chao: Món ăn được chế biến từ những con mực tươi ngon, được phơi 1 nắng, và sau đó được xào với chao. Mực 1 nắng chao có vị ngọt của thịt mực, vị béo của chao, và vị cay của ớt.

Cua rang me: Món ăn được chế biến từ những con cua tươi ngon, được rang chín với me, đường, và các gia vị khác. Cua rang me có vị ngọt của thịt cua, vị chua của me, và vị ngọt của đường.

Tôm mũ ni hấp: Món ăn được chế biến từ những con tôm mũ ni tươi ngon, được hấp chín với gừng, sả, và các gia vị khác. Tôm mũ ni hấp có vị ngọt của thịt tôm, vị thơm của gừng, sả, và vị cay của ớt.

Gỏi mù tạt các loại: Món ăn được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon, được trộn với mù tạt và các gia vị khác. Gỏi mù tạt có vị ngọt của hải sản, vị cay của mù tạt, và vị chua của chanh.

Nếu bạn đang đi du lịch hải phòng 2 ngày 1 đêm tự túc với người yêu thì đây là một trong những nhà hàng phù hợp bởi giá bình dân và phục vụ chu đáo

Ngoài ra, nhà hàng còn có nhiều món ăn hải sản khác như:

  • Hàu sữa
  • Sò huyết
  • Sò ngao
  • Tôm hùm
  • Cá song
  • Cá mú
  • Cá thu
  • Cá chim
  • Cá đuối

Giá cả của các món ăn ở nhà hàng Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nhà hàng cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tham khảo thêm giá phòng và cách đặt phòng đồi rồng resort

Các Deal của Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong

Giới thiệu về Nhà Hàng Gió Biển - Lê Hồng Phong