Bảo Hiểm Xe Máy Trên và Dưới 50cc, Xe Máy Điện - GIC

Mã Voucher: 88
2015 đã xem

Bảo Hiểm Xe Máy Trên và Dưới 50cc, Xe Máy Điện - GIC Tại Onecare Toàn Quốc. Voucher 100,000 VNĐ, Giá Chỉ 60,500 VNĐ, Giảm 40%. Chỉ Có Tại Revoucher!

Mua ngay
Voucher Giấy Bảo Hiểm Xe Máy Trên và Dưới 50cc, Xe Máy Điện - GIC

Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy là gì?

Là loại bảo hiểm bắt buộc chủ xe máy, xe mô tô phải có khi tham gia giao thông theo quy định của Nhà nước. Khi có tai nạn xảy ra, bảo hiểm TNDS sẽ bồi thường thiệt hại cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe cơ giới (chứ không phải bồi thường cho chủ xe). Người bị tai nạn sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi bồi thường cho những thiệt hại về người và tài sản do lỗi của chủ phương tiện gây ra theo đúng quy định của pháp luật. Người tham gia bảo hiểm sẽ không phải tự mình đền bù thiệt hại. Căn cứ Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới còn hiệu lực sẽ bị phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng.

Phân biệt với bảo hiểm tự nguyện

Bảo hiểm tự nguyện là loại bảo hiểm không bắt buộc mà người tham gia giao thông có thể mua thêm nhằm mang lại quyền lợi chi trả bồi thường tài chính về tài sản hoặc người ngồi trên xe (bao gồm chủ xe và người đi cùng) khi gặp tại nạn, sự cố cháy nổ hoặc trộm cướp. Tùy vào loại hợp đồng bảo hiểm được ký giữa người mua và công ty bảo hiểm, đối tượng áp dụng, phạm vi trách nhiệm và mức bồi thường sẽ được quy định trong hợp đồng.

Bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy có mức phí là bao nhiêu?

Theo quy định tại Thông tư 04/2021/TT-BTC, mức phí Bảo hiểm xe máy trách nhiệm dân sự bắt buộc tùy thuộc từng phương tiện như sau:
- Xe máy dưới 50 phân khối (dưới 50 cc), xe máy điện: 60.500 đồng / năm (đã bao gồm VAT)
- Xe máy (mô tô) trên 50cc: 66.000 đồng / năm (đã bao gồm VAT)
- Xe phân khối lớn (trên 175cc), xe mô tô 3 bánh, các loại xe khác: 319.000 đồng / năm (đã bao gồm VAT)

Quyền lợi bảo hiểm:

Cũng theo quy định tại Thông tư 04/2021/TT-BTC:
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 150 triệu đồng/01 người/01 vụ tai nạn.
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự theo quy định của Luật Giao thông đường bộ gây ra là 50 triệu đồng/vụ tai nạn.

Giấy chứng nhận điện tử bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy có giá trị như thế nào?

Theo quy định tại Nghị định số 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới được Chính phủ ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/03/2021, người mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy sẽ được cấp giấy chứng nhận điện tử bên cạnh hình thức thẻ giấy truyền thống. Như vậy, giấy chứng nhận điện tử có hiệu lực tương đương thẻ giấy và hoàn toàn có thể dùng để xuất trình khi có yêu cầu kiểm tra giấy tờ từ cảnh sát giao thông.

Thư viện ảnh: Bảo Hiểm Xe Máy Trên và Dưới 50cc, Xe Máy Điện - GIC

BẢO HIỂM BẮT BUỘC (phần màu vàng)

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc xe máy: Là loại bảo hiểm bắt buộc chủ xe máy, xe mô-tô phải có khi tham gia giao thông theo quy định của Nhà nước. Khi có tai nạn xảy ra, bảo hiểm TNDS sẽ bồi thường thiệt hại cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe cơ giới.

- Mức bồi thường: Căn cứ theo thông tư 04/2021/TT-BTC:

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 150 triệu đồng/01 người/01 vụ tai nạn.

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe tương tự theo quy định của Luật Giao thông đường bộ gây ra là 50 triệu đồng/vụ tai nạn.

BH TAI NẠN (phần màu trắng):

BẠN CẦN CHỌN MUA THÌ MỚI ĐƯỢC BẢO HIỂM CHO PHẦN NÀY

- Đây là loại bảo hiểm tự nguyện, bồi thường cho lái xe và người ngồi trên xe bị thiệt hại về thân thể, tính mạng do tai nạn khi đang ở trên xe hoặc lên xuống xe đang trong quá trình tham gia giao thông.

- Mức bồi thường: 10 triệu đồng/01 người/01 vụ tai nạn. Số người: 02

* Lưu ý: Trong mọi trường hợp GIC không bồi thường vượt quá mức trách nhiệm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm và mức trách nhiệm bồi thường theo quy định của Chính phủ và Bộ Tài chính.

HÌNH THỨC NHẬN HÀNG

Giao tới địa chỉ của Người mua

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Quý khách vui lòng chọn gói bảo hiểm thích hợp và viết Họ tên chủ xe và Biển số xe vào phần ghi chú cho shop.

THỜI HẠN ĐƯỢC BẢO HIỂM

khách hàng được lựa chọn: 1 năm, 2 năm, 3 năm

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

- Mỗi voucher chỉ được sử dụng 01 lần, áp dụng 01 voucher cho 01 đơn hàng.

- Voucher chỉ áp dụng cho sản phẩm đã chọn, không được đổi qua sản phẩm khác.

- Không đổi được ra tiền mặt một phần hoặc toàn bộ.

- Không hoàn trả hoặc bán lại được.

Onecare

Đơn vị cung cấp / Địa điểm sử dụng / Địa chỉ quy đổi voucher

Voucher liên quan