Tour Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 3N2Đ - Khởi Hành HCM/Cần Thơ

Mã Voucher: 93
1009 đã xem

Tour Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 3N2Đ - Khởi Hành HCM/Cần Thơ Tại Du lịch hàng ngày Hồ Chí Minh. Voucher 5,890,000 VNĐ, Giá Chỉ 3,890,000 VNĐ, Giảm 34%. Chỉ Có Tại Revoucher!

Số lượng voucher còn: 0
Sold Out
Đà Nẵng được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, nơi nổi tíếng với bãi biển đầy nắng & gió cùng những bãi cát trắng sạch mịn màng trải dọc theo chiều dài của thành phố. Đến với Đà Nẵng, Quý khách sẽ được tận hưởng khí hậu trong lành của Bà Nà, bách bộ ngắm đèn lồng ở phố cổ Hội An. Đặc biệt Đà Nẵng là nơi có nhìều món ăn nổi tiếng mà sau khi đã được thưởng thức, du khách nào cũng ao ước muốn quay lại thật nhiều lần để tận hưởng những hương vị thật khó quên nơi này Chương trình chi tiết TOUR ĐÀ NẴNG – NGŨ HÀNH SƠN - HỘI AN – BÀ NÀ – HỒ CHÍ MINH/ CẦN THƠ
Thời gian: 03 ngày 02 đêm
Phương tiện: hàng không + ô tô
Tặng: Chương trình du thuyền sông Hàn cho nhóm từ 4 khách trở lên
Lưu ý: Khuyến mại chương trình du thuyền tham quan sông Hàn trong vòng 60 phút khi Qúy khách mua từ 4 voucher trở lên. Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ này vào tối ngày thứ 2 ở Đà Nẵng. Chương trình kéo dài khoảng 50-60 phút tham quan 4 cây cầu nổi tiếng và nhiều công trình kiến trúc độc đáo dọc hai bên bờ sông Hàn, thưởng thức các chương trình âm nhạc đặc sắc, giao lưu ca nhạc hát cho nhau nghe và thả hoa đăng trên sông.
Dịch vụ bao gồm: Tàu du lịch đời mới theo tiêu chuẩn du lịch, nước suối, trái cây, chương trình múa Chăm độc đáo, Bảo hiểm du lịch, Hướng dẫn viên du lịch đón khách tại bến tàu và phục vụ trên tàu, Phí dịch vụ.
Dịch vụ không bao gồm: Xe đưa đón từ khách sạn – bến tàu và ngược lại.
Giờ tàu : 19h, 20h,21h hàng ngày

Thư viện ảnh: Tour Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 3N2Đ - Khởi Hành HCM/Cần Thơ

Tour Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 3N2Đ - Khởi Hành HCM/Cần Thơ

Số tiền thanh toán
3,890,000 vnđ
Giá gốc
5,890,000 vnđ
Tiết kiệm
34 %
Sold Out

Du lịch hàng ngày

Đơn vị cung cấp / Địa điểm sử dụng / Địa chỉ quy đổi voucher
  • 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
    097 6852 147