Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội

Mã Voucher: 91
1099 đã xem

Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Tại PYS Travel Hà Nội. Voucher 2,680,000 VNĐ, Chỉ Có Tại Revoucher!

Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín có giá trị quy đổi thành Tour du lịch Mù cang chải 3 ngày 2 đêm xuất pháp từ Hà Nội tại PYS Travel. Mỗi Voucher tương đương với 1 người được sử dụng.

Khởi hành từ: Hà Nội
Điểm đến: Mù Cang Chải
Lịch trình: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần

2,680,000đ
Mua ngay
Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải xuất phát từ Hà nội. Mù Cang Chải vào mùa lúa chín là thời gian đẹp nhất trong năm để đến du lịch. Mỗi năm chỉ có duy nhất 1 lần ruộng bậc thang vào mùa lúa chín, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này. Với hình thế độc đáo được đánh giá là duy nhất trên toàn thế giới, ruộng bậc thang hùng vĩ cùng thiên nhiên vào mùa thu sẽ đem lại một trải nghiệm thú vị.

Voucher giảm giá du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội

Hiện tại Revoucher là địa chỉ duy nhất cung cấp voucher giảm giá du lịch mù cang chải vào mùa lúa. Bạn có thể tận dụng ngay cơ hội này để khám phá nét đẹp của việt nam. Khởi hành vào các ngày thứ 6 hàng tuần Lịch trình khám phá Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm mùa lúa chín cùng PYS Travel đưa du khách tham quan qua các cánh  đồng lúa trải dài hùng vĩ. Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Thời điểm khám phá Mù Cang Chải tốt nhất là tháng 9 và tháng 10 vì trong thời gian này mùa lúa bắt đầu chính vàng rất đẹp. Với không gian tràn ngập hương lúa và sắc vàng bao trùm hầu như toàn bộ núi đồi Mù Cang Chải kết hợp với bầu trời nắng đẹp khiến cho vẻ đẹp càng trở lên thơ mộng hơn.

Lịch trình Ngày 1: Hà nội - Trạm tấu - Nghĩa lộ

Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Xuất phát từ Hà nội trong ngày 1 quý khách sẽ được di chuyển theo quốc lộ 32 hướng Sơn tây. Bữa sáng do quý khách tự túc Đến trưa quý khách sẽ đến Trạm tấu - yên bái và thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó sẽ khởi hành tới Suối khoáng nóng Trạm Tấu cách trung tâm trạm tấu khoảng 2km. Với địa thế thiên nhiên kì thú, đây là suối khoáng tự nhiên với nguồn nước sạch và rất tốt cho cơ thể. Nhiệt độ trong suối khoáng nóng khoảng 43-45 độ thích hợp cho cơ thể. Với nguồn nước sạch và trong quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy tận đấy suối với những viên đá cuội.  Sau đó sẽ trở về Nghĩa Lộ để nhận phòng và nghỉ ngơi. Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội

Lịch trình ngày 2: Nghĩa lộ - Mù cang chải

Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Trong ngày 2 sau khi thưởng thức bữa sáng tại khách sạn quý khách sẽ chinh phục đèo Khâu Pha và đến Mù Cang Chải. Trên đỉnh Khâu Pha quý khách có thể chiêm ngưỡng thung lũng Lìm Mông, ruộng bậc thang và sóng lúa.
Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Sau bữa ăn trưa tại nhà hàng quý khách sẽ đến La Pán Tẩn và bắt đầu hành trình khám phá Mù Cang Chải. Quý khách có thể tự do thuê xe ôm đến Mâm Xôi và chụp ảnh với những cánh đồng lúa đẹp bậc nhất Việt nam Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Đây là ruộng bậc thang được cho là đẹp nhất Mù Cang Chải nên nhìn đâu bạn cũng thấy lúa điệp trùng. Ruộng bậc thang nằm thoai thoải theo các sườn đồi, kéo dài ra tận bờ suối, len lỏi vào cả những bản làng, đâu đâu cũng là ruộng lúa Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Ruộng bậc thang Móng ngựa với thửa ruộng lớn hình thái uốn lượn tinh tế và khéo léo theo hình móng ngựa. Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Cuối ngày quý khách sẽ trở về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi dùng bữa tại nhà sàn người Thái

Lịch trình ngày 3: Nghĩa lộ - Suối giàng - Hà nội

Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội Sau bữa sáng và thưởng thức không khí vùng cao Đông Bắc. Quý khách sẽ được tham gia chợ phiên tại Nghĩa lộ và khởi hành đến khu sinh thái Suối Giàng. Đây là khu sinh thái nằm ngay bên cạnh dãy núi Pansipan, nơi đây có những cây chè cổ thụ trăm năm tuổi và đặc sạc chè suối giàng san tuyết. Quý khách sẽ tiếp tục tham quan những cánh đồng lúa Mường Lò đang chín rộ và thưởng thức hương lúa thơm ngát. Sau khi thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng địa phương quý khách sẽ nghỉ ngơi và lên xe trở về Hà nội.

Thư viện ảnh: Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội

Voucher giảm giá Tour du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín có giá trị quy đổi thành Tour du lịch Mù cang chải 3 ngày 2 đêm xuất pháp từ Hà Nội tại PYS Travel. Mỗi Voucher tương đương với 1 người được sử dụng.

Các chính sách tham gia tour được áp dụng theo chính sách của PYS Travel. Và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mua hàng tại Revoucher.

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Xe ô tô du lịch cùng lái xe có nhiều kinh nghiệm chạy tuyến du lịch Tây Bắc đưa đón theo lịch trình.
 • Nghỉ ngơi tại các khách sạn 2 đến 3 người/phòng với đầy đủ tiện nghi
 • Bữa ăn: 150.000VND/bữa chính; 40.000VND/bữa phụ.
 • Bảo hiểm du lịch 30.000 VNĐ/trường hợp
 • Nước uống 500ml/người/ngày.
 • HDV kinh nghiệm rất nhiệt tình.
 • Vé vào cửa tham quan các điểm theo chương trình. Nước uống trên xe.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • VAT 8%
 • Chi phí cá nhân.
 • Đồ uống gọi thêm trong các bữa ăn.
 • Vé suối khoáng nóng Trạm Tấu
 • Xe ôm chở vào sâu trong bản Chế Cu Nha, La Pán Tẩn.
 • Phụ thu phòng đơn 300.000 VNĐ/khách/đêm

PHỤ THU TRẺ EM

 • Trẻ em từ 0-5 tuổi: Miễn phí, ăn ngủ chung với bố mẹ. (Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Từ trẻ em thứ 2 phụ thu 50% người lớn)
 • Trẻ em từ: 5-11 tuổi: phụ thu 75% tour là 75% giá tour người lớn. (Tiêu chuẩn: 01 suất ăn + 01 ghế ngồi và ngủ ghép cùng giường với bố mẹ). Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em , trẻ em thứ 2 trở đi tính giá tour như người lớn.
 • Trẻ trên 11 tuổi: Tính như người lớn.

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY

 • Nếu hủy hoặc thay đổi khách hàng báo trước 07 ngày. (Không giải quyết quá 02 lần thay đổi)
 • Báo thay đổi từ 7 ngày – 5 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 50% Tour
 • Báo thay đổi từ 5 ngày – 3 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 75% Tour
 • Báo thay đổi sau thời gian trên: Phạt 100% Tour.
 • Lễ tết không đổi, không áp dụng chính sách hủy trên. 

PYS Travel

Đơn vị cung cấp / Địa điểm sử dụng / Địa chỉ quy đổi voucher
 • Trụ sở chính tại Hà Nội - Số 5, Lô 1C, Trung Yên 11C, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  024 7307 5060
 • Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh - 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  028 7307 5060