Khách sạn hải phòng có bể bơi và không gian đẹp

Ngày đăng: 02/10/2023
Lượt xem: 345
Lựa chọn khách sạn có bể bơi cho chuyến tham quan thành phố Hải phòng là một phần rất cần thiết khi tham gia chuyến du lịch Hải phòng 2 ngày 1 đêm. Đến hải phòng bạn không chỉ thưởng thức nét văn hóa đặc trưng của thành phố Cảng, các món ăn ngon cũng như tham quan các di tích lịch sử văn hóa. Hãy cùng Revoucher điểm qua những khách sạn có bể bơi và đồ ăn ngon tại hải phòng nhé

Manoir Des Arts Hotel khách sạn hải phòng có bể bơi đẹp

Manoir Des Arts Hotel là một khách sạn 4 sao nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, có bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà. 

Gợi ý cho bạn

Bể bơi ngoài trời của khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Bể bơi có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng, mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời.

Địa chỉ: 64 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Giá phòng từ: 1.494.500đ/đêm.

Tại Manoir Des Arts Hotel, các phòng đều có bộ khăn trải giường và khăn tắm. Du khách có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn, gọi món tại khách sạn. Có thể tận dụng trung tâm dịch vụ doanh nhân hoặc thư giãn tại quầy bar

Manoir Des Arts là khách sạn phù hợp để lưu trú trong chuyến đi du lịch tại hải phòng 3n2d

Pearl River Hai Phong Hotel khách sạn hải phòng có bể bơi ngoài trời

Pearl River Hai Phong Hotel có bể bơi ngoài trời. Bể bơi nằm ở tầng thượng của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng. Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách

Địa chỉ: Km8 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Giá phòng từ: 1.600.000đ/đêm.

Hotel Nikko Hai Phong khách sạn có bể bơi kiểu Nhật

Khách sạn Nikko Hải Phòng có bể bơi kiểu Nhật. Bể bơi này nằm ở tầng 19 của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng. Bể bơi được thiết kế theo phong cách truyền thống Nhật Bản, với nước nóng và hệ thống lọc hiện đại. Bể bơi này phù hợp cho du khách muốn thư giãn và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. 

Bể bơi kiểu Nhật tại Khách sạn Nikko Hải Phòng có chiều dài 20m và chiều rộng 10m. Bể bơi được chia thành hai khu vực, một khu vực dành cho nam và một khu vực dành cho nữ. Bể bơi có các tiện nghi như ghế tắm nắng, vòi hoa sen, tủ đựng đồ,...

Đây là lựa chọn khách sạn lưu trú cho tour du lịch hải phòng 2 ngày 1 đêm tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Revoucher chúng tôi.

Bể bơi kiểu Nhật tại Khách sạn Nikko Hải Phòng là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Bể bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và thú vị, đồng thời giúp du khách hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản

Địa chỉ: số 1, đường 1, khu đô thị ven sông Lạch Tray, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Giá phòng từ: 2.217.600đ/đêm.

Vinhomes Imperia Hải phòng khách sạn có hồ bơi trong nhà

Vinhomes Imperia Hải Phòng có khách sạn có hồ bơi trong nhà. Khách sạn này là Melia Vinpearl Hai Phong Rivera, nằm ở bờ biển Đồ Sơn. Hồ bơi trong nhà của khách sạn có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Hồ bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách. 

Hồ bơi trong nhà của Melia Vinpearl Hai Phong Rivera được thiết kế sang trọng, với nước ấm và hệ thống lọc hiện đại. Hồ bơi này phù hợp cho du khách muốn bơi lội trong thời tiết lạnh hoặc mưa.

Địa chỉ: KĐT Vinhomes Imperia, đường Hà Nội, Thượng Lý, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Giá phòng từ: 2.200.000đ/đêm.

Meliá Vinpearl Hai Phong Rivera khách sạn có hồ bơi ngoài trời view đẹp

Meliá Vinpearl Hai Phong Rivera có hồ bơi ngoài trời view đẹp. Hồ bơi nằm ở tầng 1 của khách sạn, có tầm nhìn ra biển Đồ Sơn. Hồ bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Hồ bơi có chiều dài 50m và chiều rộng 20m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Hồ bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách. 

Hồ bơi ngoài trời của Meliá Vinpearl Hai Phong Rivera là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của biển Đồ Sơn

Theo kinh nghiệm của Revoucher chúng tôi thì Meliá Vinpearl Hai Phong Rivera là lựa chọn cho chuyến đi du lịch hải phòng 2 ngày 1 đêm tự túc ở khách sạn cao cấp

Địa chỉ: đường Manhattan 9, KĐT Vinhomes Imperia Hải Phòng, Thượng Lý, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Giá phòng từ: 2.128.000đ/đêm.

Mercure Hai Phong khách sạn có hồ bơi sân thượng

Mercure Hai Phong là một khách sạn 5 sao có hồ bơi sân thượng. Hồ bơi nằm ở tầng 28 của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng. Hồ bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Hồ bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Hồ bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách. 

Hồ bơi sân thượng tại Mercure Hai Phong là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Hải Phòng.

Địa chỉ: 12 Lạch Tray, Street, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Giá phòng từ: 1.207.000đ/đêm.

AVANI Hải Phòng Harbour View là khách sạn có bể bơi ngoài trời view đẹp

AVANI Hải Phòng Harbour View là khách sạn có bể bơi ngoài trời view đẹp. Bể bơi nằm ở tầng thượng của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng và sông Cấm. Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách.

Bể bơi ngoài trời của AVANI Hải Phòng Harbour View là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Hải Phòng.

Địa chỉ: 12 P. Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Giá phòng từ: 1.255.000đ/đêm.

THE SHINE HOTEL khách sạn có bể bơi phong cách châu âu

THE SHINE HOTEL là khách sạn có bể bơi phong cách châu Âu. Bể bơi nằm ở tầng thượng của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng. Bể bơi được thiết kế theo phong cách châu Âu, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách.

Bể bơi ngoài trời của THE SHINE HOTEL là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: Thửa số 1 Lô 22 A, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Giá phòng từ: 1.884.000đ/đêm.

Hôtel Perle d'Orient Cat Ba - MGallery khách sạn có bể bơi với kiến trúc pháp

Hôtel Perle d'Orient Cat Ba - MGallery là một khách sạn 5 sao có bể bơi với kiến trúc Pháp. Bể bơi nằm ở tầng thượng của khách sạn, có tầm nhìn ra vịnh Lan Hạ. Bể bơi được thiết kế theo phong cách Pháp cổ điển, với nước trong xanh và không gian thoáng mát. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách.

Bể bơi trên tầng thượng của Hôtel Perle d'Orient Cat Ba - MGallery là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ.

Ngoài bể bơi trên tầng thượng, khách sạn còn có nhiều tiện nghi khác như bể bơi trong nhà, spa, phòng tập thể dục,... Hôtel Perle d'Orient Cat Ba - MGallery là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn nghỉ dưỡng tại đảo Cát Bà

Địa chỉ: bãi Cát Cò 3, Cát Bà, thành phố Hải Phòng.

Giá từ: 2.997.000đ/đêm.

Hai Phong Tower khách sạn có bể bơi gần trung tâm thành phố

Hai Phong Tower là khách sạn có bể bơi gần trung tâm thành phố. Bể bơi nằm ở tầng 20 của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng. Bể bơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nước xanh trong và không gian thoáng mát. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách.

Bể bơi tại Hai Phong Tower là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của thành phố Hải Phòng.

Địa chỉ: 32 P. Trần Phú, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Camela Hotel & Resort khách sạn có bể bơi gần sông Cấm

Camela Hotel & Resort là một khách sạn 4 sao nằm ở phía Nam sông Cấm, thành phố Hải Phòng. Khách sạn có bể bơi ngoài trời nằm ở tầng 1, có tầm nhìn ra sông Cấm. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách. 

Bể bơi ngoài trời tại Camela Hotel & Resort là một điểm nhấn độc đáo của khách sạn. Hồ bơi này mang đến cho du khách trải nghiệm thư giãn và tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của sông Cấm.

Địa chỉ: Số 515A, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

Giá từ: 850.000đ/đêm.

Giá phòng từ: 1.250.000đ/đêm.

Roygent Parks Hai Phong khách sạn hải phòng có bể bơi gần nhà hát lớn

Roygent Parks Hai Phong là một khách sạn 4 sao có bể bơi gần nhà hát lớn Hải Phòng. Bể bơi nằm ở tầng 6 của khách sạn, có tầm nhìn ra thành phố Hải Phòng. Bể bơi có chiều dài 25m và chiều rộng 10m, phù hợp cho mọi nhu cầu của du khách. Bể bơi được mở cửa từ sáng đến tối, và có nhân viên cứu hộ túc trực để đảm bảo an toàn cho du khách.

Khoảng cách từ Roygent Parks Hai Phong đến nhà hát lớn Hải Phòng là khoảng 4,7km. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhà hát lớn bằng taxi hoặc xe buýt.

Địa chỉ: số 3 đường số 1, dự án Waterfront city, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Giá phòng từ: 2.460.000đ/đêm.

Chọn khách sạn hải phòng có bể bơi hay gần trung tâm đi lại? Với tốc độ phát triển du lịch lớn, có rất nhiều những lựa chọn đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách. Trên đây là top những khách sạn nổi tiếng hàng đầu mà revoucher chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình để có kỳ nghỉ đúng như mong đợi.

Từ khóa tìm kiếm: Khách sạn hải phòng có bể bơi hải phòng

Câu chuyện: Khách sạn hải phòng có bể bơi và không gian đẹp

Điện thoại: Khách sạn hải phòng có bể bơi và không gian đẹp

Bài viết cùng chuyên mục

Khách sạn gần aeon mall hải phòng

Khách sạn gần aeon mall hải phòng được đánh giá cao từ khách du lịch. Gia Huy Hotel & Apartments, GreenHome Hotel, DT Hotel Hải Phòng, Khách Sạn Ánh Dương, Khách sạn & Căn hộ Victory, Khách sạn & Căn hộ Victory là những khách sạn gần aeon mall hải phòng được đánh giá cao. Sheraton Hải Phòng , Melia Vinpearl Hải Phong Rivera, Mercure Hải Phòng,Somerset Central TD Hai Phong City là các khách sạn cách aeon mall hải phòng khoảng 1 đến 2 km. Dưới đây là thông tin chi tiết của các khách sạn này mà revoucher chúng tôi tổng hợp thông tin đến cho bạn:

Khách sạn Dream Dragon Hải phòng

Khách sạn Dream Dragon Hải Phòng là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, thành phố Hải Phòng. Khách sạn có quy mô 303 phòng nghỉ, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp

Khách sạn Draco Thăng long Hải phòng

Khách sạn Draco Thăng Long Hải Phòng là một khách sạn 4 sao, tọa lạc tại Số 2 Hoàng Văn Thụ, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng Việt Nam. Đây là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được rất nhiều du khách lựa chọn để lưu trú. Khách sạn có tầm nhìn ra sông Cấm và gần các điểm vui chơi du lịch nổi tiếng của thành phố hải phòng.

Khách sạn nam cường hải phòng

khách sạn nam cường hải phòng là khách sạn 4 sao được nhiều du khách lựa chọn để lưu trú trong chuyến đi du lịch hải phòng 2 ngày 1 đêm. Hãy cùng Revoucher tìm hiểu về thông tin khách sạn này nhé.

Khách sạn công đoàn hải phòng

Khách sạn Công đoàn Hải Phòng là một khách sạn 4 sao tọa lạc tại số 12 Hồ Sen, Quán Trữ, Lê Chân, phố Hải Phòng. Khách sạn công đoàn có 120 phòng nghỉ với nhiều trang thiết bị tiện nghi hiện đại đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách lưu trú. Hãy cùng Revoucher chúng tôi tìm hiểu thông tin về khách sạn này nhé