Xem thêm
Các chuyên mục

BTS có MV thứ 6 đạt 1,2 tỉ view

Ngày đăng: 25/04/2023
Lượt xem: 369
BTS vừa đạt được một cột mốc quan trọng khác trên YouTube khi "Fake Love" của họ vừa cán mốc 1,2 tỉ view. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Vào ngày 24.4, theo giờ Hàn Quốc, video âm nhạc cho "Fake Love", ca khúc chủ đề nằm trong album dài thứ 3 "Love Yourself: Tear", đã vượt qua 1,2 tỉ lượt xem trên YouTube.

Gợi ý cho bạn

Album này được phát hành vào ngày 18.5.2018, cột mốc quan trọng này đã được hoàn thành sau 1.801 ngày.

Đây là video âm nhạc thứ sáu của BTS đạt mốc 1,2 tỉ lượt xem, sau các MV như "Boy With Luv (feat. Halsey),"Dynamite", "DNA", "MIC Drop (Steve Aoki Remix)" và "IDOL".

Các video theo sát phía sau bao gồm: "Blood Sweat & Tears" ở mức 900 triệu và "Butter" ở mức 800 triệu.

Với thành tích này, BTS xác lập kỉ lục là nhóm nhạc nam Kpop có nhiều video vượt 1,2 tỉ lượt xem nhất Kpop.

Thời gian qua, BTS khá im ắng. Họ tập trung phát triển dự án solo cho các thành viên thay vì hoạt động theo nhóm.

Nguyên nhân vì các thành viên đã và sắp lên đường nhập ngũ.

Theo truyền thông Hàn Quốc, để các thành viên tụ họp sau khi kết thúc kì nghĩa vụ quân sự, khán giả có thể phải đợi BTS đến năm 2025.

Thư viện ảnh: BTS có MV thứ 6 đạt 1,2 tỉ view

Trang dành cho điện thoại: BTS có MV thứ 6 đạt 1,2 tỉ view

Bài viết cùng chuyên mục

Blackpink được khen khi diện váy áo gợi cảm tại Coachella 2023 Trang phục gợi cảm của 4 thành viên Blackpink diện tại buổi diễn thứ 2 ở Lễ hội âm nhạc Coachella 2023 đang nhận được nhiều sự chú ý. Xem chi tiết bài viết dưới đây.
Blackpink được khen khi quảng bá văn hoá Hàn Quốc ở Coachella 2023 Backpink Không chỉ mang đến màn trình diễn bùng nổ, mà còn được khán giả Hàn Quốc khen ngợi khi tận dụng sân khấu lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới để quảng bá nét đẹp văn hóa xứ kim chi. Xem chi tiết bài viết dưới đây
Lịch biểu diễn chính thức của Blackpink tại Coachella 2023 Với Sự xuất hiện của nhóm nhạc Blackpink tại Lễ hội âm nhạc Coachella đang nhận được nhiều sự mong đợi từ phía khán giả. Xem chi tiết Lịch biểu diễn chính thức của Blackpink tại Coachella 2023 qua bài viết dưới đây.