Chế độ ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả trong mùa hè

| Ngày đăng: 15/04/2023 | Lượt xem: 116
Bạn đang muốn giảm cân trong mùa hè này, mà chưa biết nên áp dụng chế độ ăn kiêng linh hoạt như nào phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng vơi Revoucher theo dõi bài biết Chế độ ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả trong mùa hè dưới đây nhé!

Chế độ ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả trong mùa hè

Để áp dụng chế độ ăn kiêng hiệu quả nhất thì bạn nên áp dụng từ chế độ ăn kiêng thuần chay đến ăn kiêng linh hoạt, sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà an toàn nhất hiện nay được nhiều chị em áp dụng trong mùa hè

Gợi ý cho bạn

Các Chế độ ăn kiêng giúp giảm cân hiệu quả trong mùa hè

Nhịn ăn gián đoạn

Thông thường để các chị em lấy lại vóc dáng cân đối thì nên áp dụng chế độ nhịn ăn gián đoạn là phương pháp đầu tiên các chị em có thể cân nhắc. Bởi vậy một người nên nhịn ăn trong hơn 12 giờ, vì cơ thể bắt đầu đốt cháy chất béo sau 12 giờ  và bắt đầu hấp thụ thức ăn trong thời gian còn lại. Chính vì vậy nếu bạn nhịn ăn trong 14 giờ, tức là bạn sẽ có 10 giờ để ăn. Điều duy nhất cần nhớ là bạn nên tăng thời gian nhịn ăn. Sau 15 ngày, bạn sẽ thấy thấy kết quả.

Chế độ ăn thuần chay giảm cân hiệu quả

Mùa hè nếu bạn là người hay bị đổ mồ hôi quá nhiều hoặc có mụn nổi trên da, thì nên lựa chọn chế độ ăn thuần chay là giải pháp tốt nhất nên áp dụng trong mùa hè. Bởi chế độ này áp dụng ăn liên tục giúp bạn tránh được các thực phẩm động vật, nên ăn nhiều trái cây và rau củ quả. Với chế độ ăn thuần chay này không chỉ tốt cho dạ dày mà còn giúp giảm cân hiệu quả nhanh hơn.

Chế độ ăn kiêng carb xoay vòng

Với chế độ này nếu bạn là người kén ăn hoặc thường xuyên phải hoạt động thể chất với cường độ cao. Thực hiện chế độ ăn carb xoay vòng theo chu kỳ carb là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Đạp xe carb đòi hỏi phải thử nghiệm với carbohydrate. Trong một tuần, bạn có ba ngày low-carb để tiêu thụ ít hơn 80 gm carbs, hai ngày carb trung bình để tiêu thụ 120 gm carbs và hai ngày high-carb bạn có thể tiêu thụ hơn 150 gm carbs. Vì vậy, vào những ngày hoạt động nhiều, bạn có thể tiêu thụ nhiều carb. Còn trong các ngày khác, bạn có thể tuân theo lượng carb được liệt kê.

 Ăn kiêng linh hoạt

Chế độ ăn kiêng linh hoạt cho phép bạn ăn những món ăn yêu thích trong khi vẫn nhớ rằng mức thâm hụt của bạn nên được duy trì vào cuối ngày. Chế độ ăn này không đề cập đến thực phẩm hoặc giới hạn calo, yêu cầu duy nhất là bạn phải duy trì lượng calo của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Uống nước lá bàng có tác dụng gì?

Uống nước lá bàng có tác dụng gì?

Cập nhật ngày 09/05/2023
Hiện nay có rất nhiều người thường sử dụng lá bàng non sắc nước uống. Vậy uống nước lá bàng có tác dụng gì ? mà được nhiều người lấy uống. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Revoucher nhé.
Bà bầu nên uống nước mía vào thời điểm nào tốt nhất?

Bà bầu nên uống nước mía vào thời điểm nào tốt nhất?

Cập nhật ngày 09/05/2023
Đối với các bà bầu nên uống nước mía vào thời điểm nào tốt nhất luôn là sự băn khoăn của không ít mẹ bầu, Sau đây hãy cùng revoucher xem câu trả lời qua bài viết dưới đây.
Bà bầu ăn được  mận không?

Bà bầu ăn được mận không?

Cập nhật ngày 08/05/2023
Mận là một loại trái cây quen thuộc trong mùa hè ở miền bắc được rất nhiều chị em yêu thích, Nhưng bên cạnh đó bà bầu ăn mận được không? rất nhiều chị em quan tâm đế. Sau đây cùng revoucher tìm hiểu xem bà bầu ăn mận được không nhé!.
Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh

Cập nhật ngày 28/04/2023
Một số loại thực phẩm đặc biệt nếu đặt trong nhiệt độ thấp của tủ lạnh sẽ bị thay đổi kết cấu và hương vị, thậm chí cả giá trị dịnh dưỡng. Hãy cùng Revoucher theo dõi bài viết dưới đây nhé!
3 loại thực phẩm tốt cho người mắc tiểu đường

3 loại thực phẩm tốt cho người mắc tiểu đường

Cập nhật ngày 27/04/2023
Đối với những người mắc bệnh tiểu đường với chế độ ăn uống cực kỳ quan trọng đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Sau đây là 3 loại thực phẩm phù hợp nhất cho bệnh nhân tiểu đường hãy cùng với Revoucher cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!