Em út Hyein xinh đẹp và tài năng của nhóm nữ tân binh NewJeans

Ngày đăng: 22/09/2023
Lượt xem: 378
Thời gian qua, nhóm nữ tân binh nhà HYBE Labels - NewJeans nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó, em út Hyein thu hút người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng hoàn hảo. Ra mắt ở độ tuổi vị thành niên, nữ thần tượng là nhân chứng sống cho câu nói tài không đợi tuổi.

Hyein tên thật là Lee Hyein và sinh ngày 21/4/2008, thành viên nhỏ tuổi nhất của NewJeans. Nữ thần tượng gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, cá tính và đôi mắt mèo đặc trưng. Dù còn nhỏ tuổi nhưng từ khi ra mắt đến nay, Hyein đều được khen ngợi bởi sự tự tin, bản lĩnh sân khấu.

Gợi ý cho bạn

Em út Hyein xinh đẹp và tài năng của nhóm nữ tân binh NewJeans được khán giả yêu thích

Trước khi ra mắt với NewJeans, Hyein từng là thành viên của nhóm nhạc nhí USSO.GIRL với nghệ danh là U.Jeong. Tuy nhiên, vào năm 2017, cô nàng đã rời nhóm và bắt đầu hoạt động cá nhân với cái tên Grace Lee. Sau đó, Hyein đã góp mặt trong dàn cast của chương trình Pocket TV của kênh YouTube BoniHani. Chính vì tham gia nghệ thuật ngay từ khi còn bé, Hyein đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có bản lĩnh sân khấu tốt.

Nhờ vào việc miệt mài hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ, Hyein được cho rằng sở hữu khối tài sản khổng lồ. Truyền thông Hàn Quốc ước tính, em út NewJeans hiện giữ trong tay khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ, tương đương hơn 35 tỷ đồng.

Bên cạnh sự nghiệp đình đám từ khi còn nhỏ, Hyein còn được đồn đoán có xuất thân "trâm anh thế phiệt". Bố nữ thần tượng hiện đang điều hành công việc kinh doanh riêng của gia đình tại Incheon, Hàn Quốc. Trong khi đó, mẹ cô nàng chịu trách nhiệm quản lý các phương tiện truyền thông liên quan đến con gái.

Ra mắt ở độ tuổi 14, Hyein chứng tỏ bản lĩnh cá nhân bởi tài năng, sự nhiệt huyết trên từng sân khấu âm nhạc. Dù hoạt động giữa muôn vàn mỹ nhân của K-pop, em út NewJeans vẫn giữ chỗ đứng riêng trong lòng khán giả.

Từ khóa tìm kiếm:

Câu chuyện: Em út Hyein xinh đẹp và tài năng của nhóm nữ tân binh NewJeans

Điện thoại: Em út Hyein xinh đẹp và tài năng của nhóm nữ tân binh NewJeans