Jungkook (BTS) và BLACKPINK làm nên lịch sử tại VMAs 2023

Ngày đăng: 14/09/2023
Lượt xem: 263
Jungkook và BLACKPINK đều lần lượt giành những giải thưởng lớn tại lễ trao giải MTV VMAs năm nay

Jungkook (BTS) và BLACKPINK làm nên lịch sử tại VMAs 2023

Lễ trao giải MTV VMAs 2023 (Video Music Awards) hiện là sự kiện giải trí được chú ý nhất trong ngày hôm nay (13/9). Trong đó, những nghệ sĩ nổi bật của K-Pop đều mang về những giải thưởng cho mình bao gồm Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - và BLACKPINK.

Gợi ý cho bạn

Cụ thể, Jungkook đã giành chiến thắng ở hạng mục căng thằng Bài hát của mùa hè trước hàng loạt đối thủ nặng ký. Nam thần tượng làm được điều này nhờ bản hit solo Seven kết hợp cùng Latto. Như vậy, Jungkook chính thức trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng ở hạng mục này.

(Ảnh: Weverse)

Tiếp đến, BLACKPINK mang về cho mình giải thưởng quan trọng Nhóm nhạc của năm. Bốn cô gái nhà YG Entertainment đã làm nên lịch sử với giải thưởng này khi trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sau 24 năm chiến thắng hạng mục này. Nhóm nhạc nữ cuối cùng giành giải thưởng là TLC.

Chưa dừng lại ở đó, BLACKPINK cũng mang về cho mình giải thưởng Vũ đạo xuất sắc nhất nhờ màn vũ đạo bắt mắt trong bản hit Pink Venom.

Năm nay, các nghệ sĩ K-Pop đã "đổ bộ" với những giải thưởng tại lễ trao giải MTV VMAs. Ngoài Jungkook và BLACKPINK, Stray Kids, TXT cũng là những nghệ sĩ được vinh danh. Cụ thể, TXT chiến thắng giải thưởng Màn trình diễn PUSH của năm và Stray Kids giành giải thưởng thuộc hạng mục Ca khúc K-Pop xuất sắc nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Jungkook BTS BLACKPINK VMAs 2023

Câu chuyện: Jungkook (BTS) và BLACKPINK làm nên lịch sử tại VMAs 2023

Điện thoại: Jungkook (BTS) và BLACKPINK làm nên lịch sử tại VMAs 2023