Xem thêm
Các chuyên mục

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 29/09/2023
Lượt xem: 249
Theo dõi Revoucher trên
Noel là dịp lễ hàng năm vào tháng 12 được rất nhiều người mong đợi nhất để có thể được đi chơi cùng bạn bè, người thân và gia đình. Dưới đây là gợi ý 6 điểm đi chơi noel tại tp Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những địa điểm này nhé

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Nô-en, Christmas, Xmas) là lễ kỷ niệm ngày Chúa Giêsu được sinh ra. Ngày noel được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường hay được mừng từ chiều tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. 

Trong ngày lễ này, các địa điểm vui chơi tại TP Hồ Chí Minh thường sẽ được trang trí đèn hoa rực rỡ với những cây thông Noel, tuần lộc và những ánh đèn lung linh. 

Hãy cùng Revoucher tìm hiểu về 6 điểm vui chơi dịp lễ Noel nhé

Top 1 Nhà thờ Đức Bà điểm đến vào mỗi mùa noel

Đây là địa điểm đi chơi Giáng sinh không thể không nhắc đến mỗi dịp Noel tại TP Hồ Chí Minh. Vào dịp Noel nơi đây sẽ vô cùng đông đúc, nhộn nhịp và được trang trí vô cùng lộng lẫy, lung linh bởi những quả cầu, cây thông Noel. 

Nhà thờ Đức Bà là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào mỗi dịp Giáng sinh, nhà thờ trở nên lung linh, rực rỡ với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. 

Dưới đây là một số lý do khiến nhà thờ Đức Bà trở thành điểm đến lý tưởng vào mỗi mùa Giáng sinh:

Không gian cổ kính, tráng lệ: Nhà thờ Đức Bà được xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic, với tháp chuông cao 60m. Khuôn viên nhà thờ rộng lớn, thoáng mát, là nơi lý tưởng để du khách tham quan, chụp ảnh.

Thiết kế trang trí đẹp mắt: Vào dịp Giáng sinh, nhà thờ Đức Bà được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ. Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cũng được tổ chức xuyên suốt dịp lễ, thu hút đông đảo du khách tham gia.

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Không khí nhộn nhịp, sôi động: Vào dịp Giáng sinh, nhà thờ Đức Bà trở nên nhộn nhịp, sôi động với sự tham gia của đông đảo du khách và người dân địa phương. Đây là dịp để mọi người cùng nhau đón chào một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Khi đến đây, bạn có thể chụp những bức ảnh thật ấn tượng và check in cùng bạn bè để lưu giữ những khoảnh khắc giáng sinh tuyệt vời và thưởng thức những món ăn đa dạng và cực kì hấp dẫn ở những con phố xung quanh. 

Top 2 Phố đi bộ Nguyễn Huệ điểm checkin Noel náo nhiệt

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một trong những địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào mỗi dịp Giáng sinh, phố đi bộ lại trở nên náo nhiệt, sôi động với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. 

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số lý do khiến phố đi bộ Nguyễn Huệ trở thành điểm đến lý tưởng vào mỗi mùa Giáng sinh:

Không gian rộng lớn, thoáng mát: Phố đi bộ Nguyễn Huệ có chiều dài khoảng 700m, rộng 64m, là nơi lý tưởng để du khách tham quan, vui chơi, chụp ảnh.

Thiết kế trang trí đẹp mắt: Vào dịp Giáng sinh, phố đi bộ Nguyễn Huệ được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ. Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cũng được tổ chức xuyên suốt dịp lễ, thu hút đông đảo du khách tham gia.

Không khí nhộn nhịp, sôi động: Vào dịp Giáng sinh, phố đi bộ Nguyễn Huệ trở nên nhộn nhịp, sôi động với sự tham gia của đông đảo du khách và người dân địa phương. Đây là dịp để mọi người cùng nhau đón chào một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc

Nếu chưa biết đi chơi Giáng sinh ở đâu hãy chọn phố đi bộ Nguyễn Huệ để được hòa mình vào không khí Giáng sinh vô cùng náo nhiệt. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ tại Sài Gòn, bởi mỗi dịp giáng sinh cả con đường này sẽ được trang trí đầy những cây thông Noel, những quả cầu may mắn, những ánh đèn lấp lánh tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời. Các bạn có thể đến đây để chụp ảnh check in, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân.

Top 3 Phố người Hoa địa điểm vui chơi noel tại tp Hồ Chí Minh cuốn hút

Phố người Hoa nằm trên đường Hải Thượng Lãn Ông là một địa điểm đi chơi Giáng sinh tại Sài Gòn vô cùng lý tưởng. Nếu như Hà Nội có phố Hàng Mã thì phố người Hoa chính là một địa điểm bán đồ Giáng sinh nổi tiếng tại Sài Gòn. Vì vậy, để tận hưởng không khí Giáng sinh hãy đến đây để chụp ảnh, đồng thời lựa mua những món đồ trang trí, quà tặng giáng sinh tuyệt ý nghĩa nhất. 

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Phố người Hoa là một trong những địa điểm vui chơi Noel hấp dẫn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào dịp Giáng sinh, phố người Hoa được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ, cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa Trung Hoa.

Dưới đây là một số lý do khiến phố người Hoa trở thành điểm đến lý tưởng vào mỗi mùa Giáng sinh:

Không gian đậm chất Trung Hoa: Phố người Hoa là nơi sinh sống của đông đảo người Hoa, vì vậy nơi đây mang đậm nét văn hóa Trung Hoa. Vào dịp Giáng sinh, phố người Hoa được trang trí lộng lẫy với các biểu tượng Giáng sinh mang đậm bản sắc Trung Hoa như cây thông Noel, ông già Noel,...

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc: Vào dịp Giáng sinh, phố người Hoa tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc như biểu diễn ca nhạc, múa hát, thi trang trí nhà cửa,... thu hút đông đảo du khách tham gia.

Không khí nhộn nhịp, sôi động: Vào dịp Giáng sinh, phố người Hoa trở nên nhộn nhịp, sôi động với sự tham gia của đông đảo du khách và người dân địa phương. Đây là dịp để mọi người cùng nhau đón chào một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Top 4 Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển, Hải Thượng Lãn Ông checkin tại quận 8 tp Hồ Chí Minh

Một địa điểm bạn không thể bỏ lỡ mỗi mùa Giáng sinh đó chính là khu xóm đạo Phạm Thế Hiển ở quận 8 - đây là một trong những địa điểm được trang trí Noel đẹp nhất tại Sài Gòn. 

Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển, Hải Thượng Lãn Ông là một trong những địa điểm check-in nổi tiếng nhất tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Vào dịp Giáng sinh, khu xóm đạo này được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ, cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Địa điểm: Khu xóm đạo Phạm Thế Hiển, Hải Thượng Lãn Ông, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ ngày 20/12 đến ngày 25/12 hàng năm.

Các hoạt động:

Trang trí ánh đèn, cây thông Noel: Khu xóm đạo được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ, tạo nên một không gian lung linh, rực rỡ.

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật: Khu xóm đạo tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc như biểu diễn ca nhạc, múa hát, thi trang trí nhà cửa,... thu hút đông đảo du khách tham gia.

Lưu ý:

Thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm khu xóm đạo là vào buổi tối, khi ánh đèn được thắp sáng.

Bạn nên mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại khu xóm đạo.

Tuân thủ các quy định của khu xóm đạo để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số kinh nghiệm check-in khu xóm đạo Phạm Thế Hiển, Hải Thượng Lãn Ông:

Đến sớm: Khu xóm đạo thường rất đông đúc vào dịp Giáng sinh, vì vậy bạn nên đến sớm để có thể chụp được những bức ảnh đẹp mà không bị đông người.

Tìm hiểu trước: Bạn có thể tìm hiểu trước về khu xóm đạo trên mạng để biết được các hoạt động văn hóa, nghệ thuật được tổ chức trong dịp Giáng sinh.

Dresscode: Bạn nên mặc trang phục phù hợp để chụp ảnh tại khu xóm đạo.

Tôn trọng người dân địa phương: Bạn nên tôn trọng người dân địa phương khi tham quan khu xóm đạo

Top 5 Các khu Trung tâm thương mại địa điểm vui chơi noel cuốn hút giới trẻ

Không chỉ Sài Gòn mà ở tất cả các thành phố lớn, các trung tâm thương mại luôn là một địa chỉ thu hút tất cả mọi người mỗi dịp Giáng sinh về. Đến đây mùa Noel bạn có thể chụp ảnh check in cùng những mô hình trang trí vô cùng lộng lẫy, đồng thời cũng có thể dạo chơi, mua sắm và ăn uống trong TTTM. 

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là địa chỉ một số TTTM tại TP Hồ Chí Minh: 

+ Aeon Mall Tân Phú Celadon: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Ký, Tân Phú, Hồ Chí Minh

+ Crescent Mall: 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

+ Vincom Center Đồng Khởi: 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

+ SC VivoCity: 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Hồ Chí Minh

+ Parkson: 35-45 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Top 6 Tòa nhà Landmark 81 địa điểm vui chơi noel lung linh hiện đại

Lễ Giáng sinh năm nay, các bạn trẻ tại Sài Gòn có thêm một địa điểm đi chơi Giáng sinh vô cùng lung linh và hiện đại. không những background đẹp mê mẩn như “trời Tây” mà còn được chiêm ngưỡng ánh sáng rực rỡ và thích thú với cây thông Noel cực khủng tại tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Tòa nhà Landmark 81 là một trong những địa điểm vui chơi Noel nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào dịp Giáng sinh, tòa nhà được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ, cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Tòa nhà Landmark 81 trang trí Noel

Các hoạt động:

Trang trí ánh đèn, cây thông Noel: Tòa nhà được trang trí lộng lẫy với hàng ngàn ánh đèn, cây thông Noel khổng lồ, tạo nên một không gian lung linh, rực rỡ.

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật: Tòa nhà tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc như biểu diễn ca nhạc, múa hát, triển lãm nghệ thuật,... thu hút đông đảo du khách tham gia.

Từ khóa tìm kiếm: checkin noel tphcm

Thư viện ảnh: Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Trang dành cho điện thoại: Gợi ý 6 địa điểm đi chơi Noel tại TP Hồ Chí Minh

Bài viết cùng chuyên mục
Du lịch hà nội hải phòng 2 ngày 1 đêm Du lịch hà nội hải phòng 2 ngày 1 đêm xuất phát từ hà nội. Hải Phòng là một thành phố biển xinh đẹp, nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng, những món ăn ngon và những địa điểm tham quan hấp dẫn. Bài viết sau đây Revoucher chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết lịch trình và các địa điểm tham quan ở hải phòng cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm này. Hãy cùng theo dõi nhé
Kinh nghiệm du lịch hải phòng 3 ngày 2 đêm tự túc Kinh nghiệm du lịch hải phòng 3 ngày 2 đêm tự túc cho 2 người sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan và lên kế hoạch được hoàn mỹ nhất cho chuyến du lịch của mình cùng người yêu thương. Bài viết sau đây Revoucher chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần lưu ý và một số kinh nghiệm mà tôi đã trải qua trong chuyến du lịch hải phòng của mình. Hãy cùng tôi đi khám phá hải phòng ngay nhé
Kinh nghiệm du lịch mù cang chải Mù Cang Chải là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là một điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Lịch trình du lịch Hòn Dấu 2 ngày 1 đêm tự túc Hòn Dấu là một hòn đảo du lịch nằm trong vịnh Bắc Bộ thuộc khu du lịch giải trí Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là hòn đảo ngọc bởi sở hữu nhiều bãi biển đẹp, làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn. Hòn Dấu cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và khám phá
Kinh nghiệm đặt phòng flamingo cát bà beach resort Flamingo cát bà beach resort là một khu resort rất mới và được nhiều du khách quan tâm. Đây là điểm đến thu hút du khách của quần đảo Cát bà. Flamingo Cát bà nằm trên bãi Cát Cò với vẻ đẹp nên thơ trữ tình với bờ cát trắng trải dài và biển xanh. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế . Hãy cùng revoucher chúng tôi đi xem flamingo cát bà beach resort có gì và làm thế nào để đặt phòng tại khu resort cao cấp này nhé.