Xem thêm
Các chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Ngày đăng: 26/09/2023
Lượt xem: 278
Theo dõi Revoucher trên
Biệt dược đen - Tập 10: Cường muốn nắm quyền thủ lĩnh City boy, Bố con Long vào tầm ngắm của công an, Bố con Long (Bình An) mới là nguồn cung nước khoái?

Biệt dược đen - Tập 10: Cường muốn nắm quyền thủ lĩnh City boy

Khi City boy chưa có thủ lĩnh mới, Cường bày tỏ tham vọng muốn ngồi vào vị trí này thay thế Vương

Kể từ khi Vương (Tuấn Anh) chết, City boy như rắn mất đầu. Khi thủ phạm giết Vương đã bị bắt, cuộc tranh ngai vương của City boy cũng bắt đầu. Cường (Anh Vũ) triệu tập đông đủ các thành viên City boy nhưng lại vắng mặt Long (Bình An). Trong cuộc họp, Cường tuyên bố muốn tổ chức lại nhóm theo chế độ Hội đồng quản trị, cần làm gì thì bỏ phiếu.

Xem thêm: lịch phát sóng bộ phim biệt dược đen tập 11 trên vtv3

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Sẽ không còn chế độ độc đoán, chuyên quyền như thời thằng Vương trước đây. Tao không cần biết thằng Long có nhả ra hay không bởi vì điều đấy không quan trọng - Cường hùng hồn tuyên bố. Cường khẳng định một điều tất cả mọi việc sẽ làm theo ý kiến của số đông.

Nghe những lời Cường nói, anh em trong City boy đồng loạt vỗ tay tán thành, ủng hộ Cường lên nắm quyền điều hành nhóm. Tất cả đều hô vang tên của Cường. Đạt (Duy Nam) cũng nở nụ cười khi chứng kiến Cường và Long đấu đá lẫn nhau. Cuộc họp này đã được một ai đó quay clip và dường như Long đã xem được.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Cường có dễ dàng ngồi vào vị trí thủ lĩnh City boy? Long có để yên cho Cường? Đạt sẽ ủng hộ ai?

Biệt được đen - Tập 10: Bố con Long vào tầm ngắm của công an

Tuấn vẫn tiếp tục điều tra về quản lý quán bar - người đã mất tích sau cái chết của Vương. Trong khi đó, bố con Long cũng bắt đầu bị công an theo dõi.

Dù đã bắt được hung thủ giết Vương (Tuấn Anh) nhưng Tuấn (Huỳnh Anh) vẫn thấy vụ án có điều chưa được làm sáng tỏ. Điều này cũng đúng với suy nghĩ của đội trưởng Tuyển (Bảo Anh). Vấn đề còn khúc mắc chính là nét mặt Vương lúc chết và một loại nước khoái bí ẩn mà nhóm Vương sử dụng. Thứ nước này theo đội điều tra ma túy chưa được xếp vào danh mục nào và chỉ được coi như một thứ bán thành phẩm nhưng lại mang đến sự thăng hoa hơn cả ma túy.

Trong các bằng chứng có được, Bình - quản lý quán bar - là người cung cấp thứ nước này cho City boy. Tuy nhiên, sau cái chết của Vương, Bình đã mất tích. Tuấn mời bố của Bình đến lấy thông tin. Bố Bình tỏ ra lo lắng và kể Bình có dùng số điện thoại lạ gọi về cho mình. Nó dặn tôi đừng cho ai số này cả - bố Bình kể lại.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Bố Bình cảm giác có chuyện bất an nên lên thành phố nhưng không báo trước với Bình. Ông gọi cho Bình mấy cuộc đều không được. Bố Bình run rẩy hỏi Tuấn có đúng là Bình liên quan đến ma túy hay không? Tuấn đáp mọi chuyện vẫn đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận nên Bình cần phải trình diện càng sớm càng tốt. Khi bố Bình ra về, ông để quên túi đồ nên Tuấn chạy theo trả lại và tận mắt thấy ông bị kẻ xấu hại.

Trong một diễn biến khác, Tuấn đến quán bar gặp Điều (Thái Sơn) và order nước khoái. Điều nói với Tuấn mình không mấy khi được phục vụ các thành viên VIP của City boy nên không biết nước khoái là gì. Điều cũng tiết lộ với Tuấn việc Long (Bình An) sắp tổ chức một cuộc vui chơi lớn ở quán bar này.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Cùng lúc đó, bố của Long - ông Phi (Vĩnh Xương) - đang bị đội điều tra ma túy theo dõi. Vinh (Ngọc Quỳnh) nói với cấp dưới ở thời điểm hiện tại, ông Phi vẫn rất trong sạch. Cấp dưới của Vinh cho rằng chỉ một thời gian ngắn nữa sẽ vạch mặt được đối tượng này. Vinh cũng lệnh cho cấp dưới triển khai phương án để vạch trần tội phạm của ông Phi.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Long có liên quan gì đến thứ nước khoái mà công an đang điều tra? Bố Long cũng liên đới trong chuyện này?

Biệt dược đen - Tập 10: Bố con Long (Bình An) mới là nguồn cung nước khoái?

Bình - người cung cấp nước khoái cho CityBoy - đang bị công an truy lùng. Bố Long cũng cho người đi tìm Bình và muốn bọt đầu mối

Cái chết của Vương (Tuấn Anh) khiến Cường (Anh Vũ) cũng nảy sinh ham muốn thâu tóm City boy. Cường xin bố 200.000 USD để làm vốn tổ chức lại hoạt động của City boy. Bố Cường không đồng ý chi tiền cho con trai làm chuyện vô bổ này nhưng khi Cường nhắc đến một vị quan chức có tiếng, bố Cường đã phải suy nghĩ lại.

Cường chỉ ra cho bố những lợi ích khi đầu tư vào City boy. Chính Cường cũng kết nối được với con trai của vị quan chức mà bố đang muốn tiếp cận. Bố Cường cuối cùng chi ra 50.000 USD giúp con trai thâu tóm City boy.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Trong một buổi tụ tập của City boy, Cường tuyên bố sẽ tổ chức lại nhóm theo hệ thống Hội đồng quản trị, cần làm gì thì biểu quyết. Cường hứa sẽ không còn chế độ độc đoán, chuyên quyền như thời Vương làm thủ lĩnh. Anh em trong City boy ủng hộ Cường hết lòng.

Việc này cũng đến tai Long (Bình An). Long nghiễm nhiên thay Vương làm thủ lĩnh City boy nên rất ức khi bị các anh em phản lại mình. Long cho triệu tập một cuộc họp gấp, gồm những anh em trung thành với mình. Cường cũng tới trụ sở của City boy đối chất với Long. Long kiên quyết không trả lại chức thủ lĩnh, Cường cũng tỏ rõ quyết tâm tranh quyền với Long.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Tuấn đến quan bar gặp Điều (Thái Sơn) - nhân viên pha chế - để hỏi về nước khoái. Điều thực sự không biết gì vì anh chẳng bao giờ được phục vụ ở khu VIP. Điều tiết lộ với Tuấn vào cuối tuần Long sẽ tổ chức một cuộc ăn chơi lớn ở đây. Chủ quán ban đầu không đồng ý nhưng bị Long ép phải dẹp hết các sự kiện cuối tuần nên không còn cách nào từ chối yêu cầu của Long. Tuấn nghĩ rất có thể City boy lại sử dụng nước khoái trong cuộc vui chơi này.

Cường hẹn Long ra ngoài nói chuyện. Cường nhớ đến lời dặn của bố: Giữ bạn bè ở gần mình nhưng giữ kẻ thù ở gần hơn nên lên kế hoạch cùng Đạt (Duy Nam) lừa Long. Cường giả vờ hối lỗi và muốn Long cho ở lại City boy. Cường không màng tới chức thủ lĩnh nữa, chấp nhận để Long tiếp tục điều hành. Cường và Đạt phân tích City boy dù có thế nào thì bộ ba Cường - Đạt - Long cũng phải đoàn kết, không được mâu thuẫn nội bộ.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Long nghe Cường và Đạt nói những lời bùi tai cũng thấy nghi ngờ. Cường và Đạt thì khẳng định cả hai đang thật lòng, chẳng có lý do gì Long lại nghi ngờ những người anh em thân thiết này. Cường muốn Long phải thay đổi cách điều hành City boy, đừng như Vương thì anh em mới phục. Long đồng ý đề nghị của Cường, cả ba lại nói cười vui vẻ cùng nhau. Cuộc vui chơi lớn Long định tổ chức cũng lập tức bị hủy bỏ. Trước đó, Cường và Đạt chỉ bằng mặt, không bằng lòng với Long, cùng bàn tính xem kế hoạch tiếp theo sẽ là gì.

Tuấn (Huỳnh Anh) và Dương (Lương Thanh) đang theo dõi bên ngoài trụ sở City boy thì Tuấn nhận được điện thoại của người dân báo bố Bình lên gặp con. Bình - quản lý quán bar nơi Vương gặp nạn - đã bỏ trốn. Phía công an nghi ngờ Bình liên quan đến một đường dây cung cấp ma túy, trong đó có nước khoái. Tuấn giả vờ là đồng nghiệp của Bình để tiếp cận bố Bình. Tuấn đưa bố Bình đi cắt thuốc trước rồi mời về trụ sở công an hỏi chuyện.

Bố Bình run rẩy khi nghe Tuấn nói Bình dính líu đến ma túy. Ông sợ con trai phải ngồi tù. Tuấn nói cơ quan điều tra chưa có kết luận chính thức nhưng Bình cần sớm ra trình diện. Bố Bình kể mấy ngày nay ông không gọi được cho con trai và cũng không biết Bình đang ở đâu. Bố Bình sợ hãi xin phép về trước.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Tuấn không hề biết bố Bình đang bị theo dõi. Người theo dõi lại chính là ông Phi (Vĩnh Xương) - bố Long. Thấy bố Bình bị đưa về trụ sở công an, ông Phi sai đàn em theo sát, chờ cơ hội thì bắt ngay bố Bình để Bình phải lộ mặt. Long đứng nép một góc cũng nghe được cuộc điện thoại của bố. Khi bố Bình vừa đi khỏi, đàn em của bố Long lập tức uy hiếp và bắt lên ô tô chở đi. Tuấn trông thấy cũng vội lấy xe máy đuổi theo.

Cùng lúc này, đội điều tra về ma túy đang theo dõi chặt ông Phi. Vinh (Ngọc Quỳnh) bức xúc khi đến giờ phút này mà ông Phi vẫn trong sạch. Cấp dưới của Vinh thì cho rằng sớm muộn ông Phi cũng bị vạch trần bộ mặt cáo già. Vinh cũng lệnh cho cấp dưới triển khai phương án vây bắt ông Phi.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Tuấn đuổi theo đám xã hội đen đến một nơi vắng người. Bọn chúng đang đánh đập và đe dọa bố Bình, ép ông phải gọi điện cho Bình. Bố Bình giả vờ làm theo yêu cầu của đám người này nhưng rồi nhanh chóng quẳng điện thoại ra xa. Liều lĩnh chống lại đám xã hội đen, bố Bình lập tức bị bọn chúng đánh đập, chửi bới. Đúng lúc này, Tuấn đến kịp giải cứu cho bố Bình.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Bố con Long có liên quan gì đến thứ nước khoái bí ẩn? Vì sao bố Long lại cho đàn em lùng sục Bình? Phải chăng chính bố con Long mới là nguồn cung nước khoái cho City boy bao lâu nay chứ không phải Vương?

Đón xem các tập tiếp theo của Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Từ khóa tìm kiếm:

Thư viện ảnh: Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Trang dành cho điện thoại: Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi