Lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023

| Ngày đăng: 24/04/2023 | Lượt xem: 104
Phim chiếu rạp ngày nay là một hình thức chiếu phim thu hút được một lượng khán giả đông đảo. Cập nhật ngay lịch chiếu của những bộ phim chiếu rạp mới nhất trong tháng 8/2023 trong nội dung sau đây.

Lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023

Với những bộ phim chiếu rạp xuất sắc trong năm 2023 , tháng 8 này, khán giả trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam sẽ được thưởng thức thêm những thước phim hấp dẫn, bom tấn, kinh dị nhưng cũng không kém hài hước từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Revoucher theo dõi lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023 dưới đây nhé để không bị bỏ lỡ.

Gợi ý cho bạn

Lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023 - Siêu hấp dẫn

Meg 2: The Trench 

Meg 2: The Trench - Action, Thriller, Science Fiction

Lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023

Diễn viên
Jason Statham, Shuya Sophia Cai, Cliff Curtis, Page Kennedy, Sienna Guillory

Đạo diễn
Ben Wheatley

Nhà sản xuất
Lorenzo di Bonaventura, Belle Avery

Khởi chiếu: 04/8/2023

Blue Beetle - Siêu anh hùng với bộ giáp tối tân bậc nhất DC

Blue Beetle là một siêu anh hùng xuất hiện trong các bộ truyện tranh của Mỹ từ năm 1939. Phiên bản đầu tiên của Blue beetle là Dan Garrett, con trai của một sĩ quan cảnh sát đã hy sinh. Trong vai trò một nhà khảo cổ học, anh đã khai quật được một con “bọ” với năng lực phi thường, có khả năng liên kết hoàn toàn với tâm trí của vật chủ, giúp vật chủ biến đổi thành một siêu anh hùng với những khả năng đáng gờm. Sau khi Dan Garrett qua đời, “bọ xanh” được truyền lại cho học trò của anh - Ted Kord, và cũng đánh dấu

Lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023

Bộ phim xoay quanh thế hệ thứ 3 của siêu anh hùng này - anh chàng vừa tốt nghiệp Jamie Reyes. Anh trở về nhà với tràn trề niềm tin và hy vọng về tương lai, để rồi nhận ra quê nhà đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Khi tìm kiếm mục đích sống trên thế giới này, Jamie đối mặt với bước ngoặt cuộc đời khi anh nhận ra mình sở hữu một di sản cổ đại của công nghệ sinh học ngoài hành tinh: Scarab. Khi Scarab chọn Jamie trở thành vật chủ, anh được ban tặng một bộ áo giáp với siêu sức mạnh đáng kinh ngạc không ai có thể lường trước. Số phận của Jamie hoàn toàn thay đổi khi giờ đây, anh đã là siêu anh hùng Blue Beetle. 

Diễn viên
George Lopez

Đạo diễn
Ángel Manuel Soto

Nhà sản xuất
Walter Hamada

Khởi chiếu: 18/08/2023

Gran Turismo 

Lịch phim chiếu rạp tháng 8/2023

Diễn viên
David Harbour, Archie Madekwe, Orlando Bloom, Djimon Hounsou, Geri Halliwell

Đạo diễn
Neill Blomkamp

Nhà sản xuất
Dana Brunetti, Carter Swan, Doug Belgrad

Khởi chiếu: 10/08/2023

 Bạn đã có kế hoạch xem phim gì trong tháng 8 này chưa? Nếu chưa có thì hãy rủ ngay đồng bọn để cùng thưởng thức những thước phim chiếu rạp siêu hấp dẫn này nhé! 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!