Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10

| Ngày đăng: 24/04/2023 | Lượt xem: 67
Trong Tập 10 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, bà Tình vì thương Luyến nên không đi theo đứa con trai tệ bạc nhưng cuối cùng, bà lại thành người bơ vơ, không nơi nương tựa. Theo dõi chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10

Trong preview tập 10 của phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, bà Tình trải lòng với Lưu (Hoàng Hải): "Tôi còn chỗ nào để đi nữa đâu hả chú? Giá kể ở dưới quê còn nhà, tôi cũng về lại cho con Luyến đỡ nhục. Nhưng mà giờ nhà cũng chẳng còn, con trai thì coi như không có, tuổi đã già thành ra tứ cố vô thân như thế này".

Gợi ý cho bạn

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10: Hận chồng phụ bạc, Luyến đoạn tuyệt với mẹ chồng

Trước tình cảnh éo le của gia đình bà Tình, Lưu đã nổi cáu: "Cháu nói bà đừng tự ái, chứ cái thằng con trai của bà ấy, bỏ vợ đã không ra gì rồi giờ còn bỏ cả mẹ. Sống sao cho nó phải đàng hoàng, giàu có thế mà cứ trốn chui trốn lủi".

Trước những lời trách móc của lão Lưu, bà Tình rơi nước mắt: "Giờ tôi coi như không có nó nữa, chỉ thương cái Luyến thôi. Mấy hôm nay nghĩ khôn nghĩ dại, tôi chỉ muốn chết quách đi cho rồi. Nhưng mà cái thằng con giời đánh của tôi, không bù đắp gì cho nó cả, tôi phải cố sống để trả nợ cho nó".

Diễn biến khác đáng chú ý trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10, sau khi đánh nhau với Luyến, Bình (Minh Cúc) hết lời nói xấu "tình địch". Cô nói: "Đáng đời con Luyến lươn. Đong giai cho lắm vào, bảo sao chồng nó chả bỏ. Nó mà không nanh nọc nhá, làm sao chồng nó bỏ đi biệt tích 5 năm giời".

Thấy lão cửu vạn bênh vực Luyến, Bình tiếp tục đặt chuyện: "Anh biết gì chưa? Lần này nó vớ được quả bẫm. Con Luyến nó mà chịu để yên tha cho thằng chồng nó về với vợ mới á? Cả tỷ đấy!"

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10

Trong khi đó, Luyến quyết tâm đoạn tuyệt với bà Tình, cô thẳng thắn nói: "Bà ở với con giai bà ý đỡ khổ hơn ở với em". Khi chị Hòa (Anh Thơ) cho rằng bà Tình vì thương Luyến nên mới ở lại, cô liền gạt đi:

"Thương thì cũng là người dưng chị ạ. Thằng khốn nạn ấy có vợ mới rồi, em còn liên quan gì mà đèo bòng".

Nghe đến đây, chị Hòa tiếp tục thuyết phục Luyến thương lấy mẹ chồng: "Người dưng nhưng người ta tốt với mày. Như bố mẹ đẻ mày ấy, 5 năm qua người ta có ngó ngàng gì đến mày nữa không?"

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10

Bị chạm vào nỗi đau, Luyến đã lạnh lùng: "Em biết chứ, đứa con gái như em bị bố mẹ đẻ bòn mót từng đồng, không được thì đánh đập, ruồng rẫy. Có được người quan tâm, lo lắng, đồng cam cộng khổ với mình em biết ơn lắm. Tiếc là phúc phận của mình nó chỉ được đến thế thôi".

Liệu Luyến có thực sự cạn tình với mẹ chồng hay không? Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 10 lên sóng vào tối 24/5/2023.

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!