Gia đình mình vui bất thình lình tập 11 trên VTV3

| Ngày đăng: 09/04/2023 | Lượt xem: 938
Bạn đang theo dõi bộ phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ở tập 11 này với những diễn biến hấp dẫn trong câu chuyện thú vị của gia đình ông Toại bà Cúc và các người con? Để theo dõi các tập tiếp theo phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 11 hãy theo dõi bài viết sau đây của Revoucher nhé!

Gia đình mình vui bất thình lình  tập 11 trên VTV3

Câu chuyện bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình được xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng ba cậu con trai và ba cô con dâu.

Gợi ý cho bạn

Cuộc sống của một gia đình có ba thế hệ sống chung dưới một mái nhà không mấy khi bình yên không chỉ bởi những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu do khác biệt về tính cách, lối sống và cách suy nghĩ, mà còn là những vấn đề nội tại của mỗi gia đình nhỏ

phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 11

Theo như tập 10 của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình, thì cuộc tranh giành phòng ngủ giữa Hà và Trâm Anh đã làm cho cả nhà phải náo loạn. Để giải quyết mâu thuẫn giữa Hà và Trâm Anh ông Toại đã đưa ra quyết định cả nhà cùng bốc thăm để chia lại căn phòng ngủ. Sau hồi bốc thăm Phương đã bốc được căn phòng to nhất, Và cô đã quyết định nhường lại căn phòng cho Hà vì Gia đình Hà còn có bé Long nên cần phòng có không gian rộng hơn. 

Khi được về lại căn phòng cũ rộng lớn, Hà đã phấn khởi cười cả đêm khúc khích. Bên cạnh đó Trâm Anh qua chuyện này đã có được những trải nghiệm mới mẻ ở nhà chồng. Hai chị em không còn mâu thuẫn về phòng ngủ và còn cùng nhau "chiến đấu" khi thấy bà Cúc và Phương bị một đám trẻ trâu bắt nạt.

Bên cạnh đó khi Phương đã thành công giúp mẹ thoát khỏi bọn trẻ ranh đã va phải bà, thì bà cúc cũng đã có những cái nhìn khác về Phương và Yêu thương cô nhiều hơn trước.

Gia đình mình vui bất thình lình  tập 11 trên VTV3

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 11

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 11 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

hy vọng thông qua bài viết trên đây của Revoucherđộc giả đã có thể coi phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 11 full VTV Go cũng như biết thêm những nội dung thú vị có liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!