Biệt dược đen - Tập 12 Preview

Ngày đăng: 28/09/2023
Lượt xem: 254
Biệt dược đen - Tập 12: Long từng ra tay khiến người tình của bố đột tử. Tuyển hẹn hò với đồng nghiệp bị con gái bắt gặp. Tưởng vụ án khép lại nhưng Bình khai Long mới thực sự là người giết Vương?

Biệt dược đen - Tập 12: Long từng ra tay khiến người tình của bố đột tử

Ông Phi biết rõ những âm mưu và việc làm của con trai như ý định thịt Vương hay khiến bồ của ông đột tử năm xưa.

Gợi ý cho bạn

Tuấn (Huỳnh Anh) báo cáo tại cuộc họp rằng trong quá trình truy vết tên Bình, công an nhận ra rất nhiều điều liên quan đến công ty Việt An Xanh. Từ đó, Tuấn đặt ra giả thuyết Bình chính là mắt xích quan trọng trong việc tiêu thụ ma tuý. Bình cung cấp hàng cho các đối tượng trong các quán bar mà hắn quản lý.

Hàng lấy được thông qua hình thức thu gom rác. Hơn nữa, chủ Việt An Xanh - người tình của ông Phi - 2 năm trước đột tử không rõ lý do, mặc dù cô ta có tiền sử cao huyết áp nhưng Tuấn cho rằng khả năng cao liên quan đến thứ nước khoái này.

Thực ra Việt An Xanh nằm trong tầm ngắm của đội điều tra ma túy từ lâu, nhưng công ty môi trường này hoạt động khá hiệu quả trong thành phố và những người hùn vốn khá máu mặt, vì thế phải thận trong khi điều tra.

Ở diễn biến khác, ông Phí (NSƯT Vĩnh Xương) có linh cảm công an đã biết được nhiều thứ nên phải có phương án dự phòng. Long (Bình An) gạt đi, cho rằng bố cứ lo xa. Vì thằng Bình chết rồi, vụ Vương cũng khép lại, công an chẳng có cớ gì để mò đến bố con Long.

Ông Phi biết thừa Long cũng tính thịt thằng Vương nhưng bị đứa khác xử mất. Long chối và cho rằng bố cứ nói linh tinh. Ông Phi quát lớn khẳng định: Tao chắc chắn, cũng giống như việc mày làm với cái Giang trước đây. Tao không mù, việc cái Giang đột tử chính là do mày làm.

Biệt dược đen - Tập 12: Tuyển hẹn hò với đồng nghiệp bị con gái bắt gặp

Tuyển và Mỹ Lan đi hẹn hò với nhau, không ngờ con gái anh cũng tới quán này

Đội trưởng Tuyển (Bảo Anh) và Mỹ Lan (Mù Tạt) đi ăn cùng nhau. Lan không ngại khẳng định, nếu dùng phương pháp loại suy thì Tuyển thích cô chứ không phải ai khác, thậm chí thích tới mức không nói nên lời.

Tuyển thừa nhận thích Mỹ Lan nhưng tại thời điểm này, để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, Tuyển nghĩ Lan chưa sẵn sàng để trở thành mẹ của một đứa trẻ đang tuổi dở dở ương ương bất trị như con gái anh.

Trong khi cả hai đang nói chuyện, con gái Tuyển bất ngờ cũng bước vào quán. Tuyển vội vã quay mặt đi để tránh khỏi tầm nhìn của con gái. Tuy nhiên, liệu cả hai có bị con gái phát hiện?

Đạt điên (Đỗ Duy Nam) vẫn nửa tỉnh nửa điên khiến Long (Bình An) tức giận. Long hỏi Đạt về ý đồ của Cường. Long đoán Cường chỉ giả vờ giảng hòa với mình, rồi chờ cơ hội để lật Cường.

Biệt dược đen - Tập 12: Tưởng vụ án khép lại nhưng Bình khai Long mới thực sự là người giết Vương?

Tưởng vụ án Vương đã khép lại nhưng qua lời khai của Bình thì rất có thể Vương chết do Long để sử dụng nước khoái quá nhiều

Mở đầu tập 12 Biệt dược đen, ông Phi - bố của Long (NSƯT Vĩnh Xương) tìm đến tận trụ sở City boy để gặp con trai. Long (Bình An) kể với bố rằng thằng Bình chơi con, còn dọa sẽ tố cáo với công an, nên Long cho đàn em đi bắt Bình, ai ngờ Bình bật lại. Theo ông Phi, không nên xoá Bình, chỉ cần đưa về đây là được. Vì lại một mạng người thì công an sẽ không để yên. Ông nhắc nhở con trai từ giờ trở đi không được qua mặt bố kiểu đó nữa.

Ông Phi vừa đi khỏi, Đạt điên (Đỗ Duy Nam) liền vào phòng Long. Long hỏi Đạt liệu có phải Cường (Anh Vũ) đang giả vờ giảng hòa với Long, để chơi lại Long. Thằng Cường nó đang chờ mày chết đấy - Đạt trả lời. Đạt đến đây là xin Long nước khoái, Đạt thèm quá, mấy ngày nay râm ran hết người. Nhưng tất nhiên Long không cho.

Tuấn (Huỳnh Anh) nói với đội trưởng Tuyển (Bảo Anh) vụ việc Việt An Xanh không thể dừng lại được, nhưng Tuyển cho rằng bên đội điều tra ma túy có kế hoạch của họ, đội hình sự của anh nên tôn trọng.

Mỹ Lan (Mù Tạt) làm tăng ca cùng mọi người, vào phòng đưa tài liệu cho Tuyển. Trước mặt mọi người, Mỹ Lan nói với Tuyển rằng mình chưa ăn tối. Dương (Lương Thanh) nhanh chóng hiểu ý, lập tức lấy lý do có kế hoạch riêng kéo Tuấn, Cảnh cùng ra khỏi phòng, để Tuyển và Mỹ Lan có cơ hội đi ăn riêng.

Hai người đi ăn riêng nhưng Tuyển bối rối, ngại ngùng, né tránh điều gì đó. Còn Mỹ Lan không ngại tuyên bố mình thích Tuyển, theo đuổi Tuyển và qua quan sát của cô, cô nhận thấy Tuyển cũng rất thích mình.

Lúc này, Tuyển cũng thừa nhận thích Mỹ Lan nhưng thời điểm này, Lan chưa sẵn sàng để trở thành mẹ của một đứa trẻ ở tuổi dở dở ương ương như con gái anh. Đúng lúc này, con gái Tuyển đi ăn cùng các bạn. Vừa thấy bóng con, Tuyển và Mỹ Lan vội vã bỏ chạy ra ngoài. Ở phía ngoài, Mỹ Lan chủ động hôn Tuyển. Cả hai đã có khoảnh khắc ngọt ngào.

Tuyển vừa về đến nhà, Mỹ Lan gọi điện nhưng chưa kịp nói chuyện được nhiều, con gái Tuyển đã bước ra khiến anh vội vàng phải giả vờ đang nói chuyện công việc với đồng nghiệp nam. Con gái Tuyển không hỏi gì về bạn gái của bố nhưng cô bé nói như một lời nhắc lại cho bố nhớ rằng mình không thích bố lấy vợ: Bố có thấy là hai bố con mình như thế này là tốt nhất. Cô bé còn tuyên bố mình cũng không lấy chồng, ở thế này chăm sóc bố mãi mãi.

Tuấn dẫn Dương tới nhà chú Sáng - cựu nhà báo đang điều tra về nước khoái, nhưng không gặp được. Tuấn cho rằng rất có thể ông Sáng đã điều tra về Việt An Xanh nhiều.

Tuyển, Tuấn có cuộc họp với Vinh, Tú - đội điều tra ma tuý. Tuấn báo cáo, tại cuộc họp rằng trong quá trình truy vết tên Bình, công an nhận ra rất nhiều điều liên quan đến công ty Việt An Xanh. Từ đó, Tuấn đặt ra giả thuyết Bình chính là mắt xích quan trọng trong việc tiêu thụ ma tuý. Bình cung cấp hàng cho các đối tượng trong các quán bar mà hắn quản lý.

Hàng lấy được thông qua hình thức thu gom rác. Hơn nữa, chủ Việt An Xanh - người tình của ông Phi - 2 năm trước đột tử không rõ lý do, mặc dù cô ta có tiền sử cao huyết áp nhưng Tuấn cho rằng khả năng cao liên quan đến thứ nước khoái này.

Vinh cho biết, thực tế Việt An Xanh nằm trong tầm ngắm của đội điều tra ma túy từ lâu, nhưng công ty môi trường này hoạt động khá hiệu quả trong thành phố và những người hùn vốn khá máu mặt, vì thế phải thận trọng khi điều tra.

Đội của Vinh đã kiểm tra một số rác thải ở xe rác khả nghi, nhưng do mùi và chất thải nên không dễ tìm. Vinh muốn ra quân toàn diện đợt này phải thu được kết quả, chứ không đánh động thì công sức sẽ đổ xuống sông xuống bể. Vinh nhận định ông Phi là một tên cáo già, giàu lên bất ngờ trong khoảng 10 năm trở lại đây - từ khi có Việt An Xanh.

Tuyển nói chúng ta có Bình nhưng tên này đang rất cứng đầu. Vì thế, Tuấn xin thêm thời gian để nghĩ thêm cách thuyết phục Bình khai mọi chuyện.

Long về nhà định lên phòng nhưng bị bố gọi lại ngồi nói chuyện. Ông Phi có linh cảm công an biết nhiều thứ nên hai bố con phải có kế hoạch dự phòng, Long gạt đi, cho rằng bố cứ lo xa. Vì Long nghĩ Bình chết rồi, vụ Vương cũng khép lại, công an chẳng có cớ gì để mò đến bố con Long.

Ông Phi biết thừa Long cũng tính thịt thằng Vương nhưng bị đứa khác xử mất. Long chối và cho rằng bố cứ nói linh tinh. Ông Phi quát lớn khẳng định: Tao chắc chắn, cũng giống như việc mày làm với cái Giang trước đây. Tao không mù, việc cái Giang đột tử chính là do mày làm.

Cách của mày khá độc, không để lại chút dấu vết nào - ông Phi nói nếu Long không phải con thì ông đã truy việc này. Long khai với bố rằng đã giết Giang bằng cách cho sử dụng nước khoái quá liều. Long kể đặt hàng nước khoái trên mạng bằng nick ảo, loại nước này sau khi sử dụng vài tiếng thì mọi thứ tan biến hết, không để lại dấu vết, có test thế nào cũng không ra.

Ông Phi hỏi Long cũng định dùng nước khoái để giết Vương chỉ vì chức Chủ tịch của hội vớ vẩn, nhưng Long phủ nhận, anh tiết lộ cho bố biết mình định làm thế vì Vương có bằng chứng những việc bố làm ở Việt An Xanh. Lần Vương đến nhà Long ngủ, Vương đã quay được cuộc điện thoại của ông Phi trong đó ông nói nhiều từ. Ông Phi bỏ qua nhưng cần mẫu của thứ nước khoái đó, nhưng Long nói là khó vì thằng bán đã mất tích.

Tuấn mang cháo tới phòng bệnh cho Bình, Bình nhận ra cháo trứng thịt quen thuộc mà bố vẫn nấu cho mình. Tuấn thuyết phục Bình hợp tác với cơ quan điều tra và còn nói đã xin phép cấp trên cho bố Bình vào thăm Bình.

Bố Bình được vào thăm con trai, thuyết phục con biết gì phải nói hết với công an. Bố Bình kể lại việc bị bọn côn đồ bắt cóc, rồi được Tuấn giải cứu. Bình nghe lời bố, gọi Tuấn vào và quyết định sẽ khai hết, đổi lại xin công an đảm bảo an toàn cho bố anh ta.

Bố Bình kể lại được Tuấn cứu khỏi bọn côn đồ bắt cóc, đánh đập.

Bình khai với công an rằng mình phân phối ma túy cho Việt An Xanh nhưng toàn là hàng nhẹ. Cách thức nhận hàng là từ điểm tập kết rác, rồi mang về quán tiêu thụ. Còn nước khoái là của Long ép Bình phải tiêu thụ cho khách ở quán bar.

Bình khai hôm Vương chết, Long để Vương uống nước khoái nhiều lần. Bình nghĩ Vương chết có thể do sử dụng nước khoái quá nhiều.

Bình kể lại bị Long ép phải giao hàng tiêu thụ nước khoái cho khách trong quán bar

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Từ khóa tìm kiếm: Biệt dược đen Biệt dược đen preview Biệt dược đen vtv vtv

Câu chuyện: Biệt dược đen - Tập 12 Preview

Điện thoại: Biệt dược đen - Tập 12 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi