Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Ngày đăng: 11/10/2023
Lượt xem: 205
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải.

Măng và Vải đều là con nuôi của đồn biên phòng từ nhỏ. Cả hai em đều có hoàn cảnh rất đáng thương. Bố Măng mang án giết người phải đi tù 20 năm, mẹ mất khi em mới tròn 1 tuổi. Còn Vải là con gái của một chiến sĩ biên phòng - người em thân thiết của đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải). Chính vì thế đồn phó Quang luôn dành cho Vải nhiều tình cảm để bù đắp sự thiếu hụt tình cảm của em.

Gợi ý cho bạn

Măng vì nhớ thương bố nên cô bé viết rất nhiều lá thư nhưng lại chưa được một lần hồi âm. Măng trực tiếp gặp đồn trưởng Trung (Việt Anh) để nhờ giúp đỡ. Trung hứa sẽ tìm cách chuyển tận tay lá thư và tìm hiểu lý do vì sao bố Măng lại không chịu trả lời.

Qua tìm hiểu, Trung biết được bố Măng mỗi lần nhận thư con gái đều khóc và cất những lá thư rất kỹ. Việc Móng - bố của Măng không chịu hồi âm con gái cũng như chấp nhận khai báo với lực lượng chức năng khiến Trung trăn trở.

Trung cho rằng, có thể Móng chưa tin tưởng chính quyền và lo sợ người thân sẽ bị trả thù. Anh cũng đề nghị tách Măng ra khỏi phòng, không ở cùng Vải vì bố Măng từng mang án giết bố của Vải. Dù bây giờ hai đứa trẻ chưa biết gì nhưng sau này nếu biết sự thật sẽ không hay.

Cấp dưới cho biết điều kiện của đồn biên phòng chưa thể cho các bé một phòng riêng nên tạm thời các cháu vẫn phải ở với nhau. Hơn nữa hai đứa trẻ lại rất hợp tính tình, biết chăm sóc cho nhau nên ở chung sẽ rất thuận lợi.

Tuy nhiên điều Trung lo ngại đã xảy ra, A Rể (Thái Sơn) bị Mai Văn Đoàn (Hà Việt Dũng) xúi giục nên đã tìm gặp hai đứa trẻ và tiết lộ về vụ án năm xưa khiến Măng và Vải xích mích. Măng vì quá xấu hổ nên đã quyết định bỏ đi. Vải còn nhỏ khi nghe bố mình là một chiến sĩ biên phòng quả cảm nhưng bị bố Măng giết khi đang làm nhiệm vụ khiến em không thể tha thứ cho gia đình Măng.

Vải cũng khóc như mưa và nói nếu Măng không đi thì mình cũng sẽ rời đi. Cả hai không thể ở cùng nhau.

Măng bỏ đi, bộ đội biên phòng tìm khắp nơi nhưng không thấy. Mọi người lo lắng Măng đang tuổi mới lớn nên rất nghĩ đến những điều dại dột.

Ông Hề biết chuyện liền gọi Đoàn đến nhà gặp gấp. Ông Hề rất ghét việc Đoàn lợi dụng một đứa trẻ để tìm cách phá Trung, làm mất uy tín của đồn biên phòng.

Tuy nhiên, Đoàn không những không nhận ra mình sai mà hắn còn thẳng thắn nói bố già rồi nên giao lại việc làm ăn lại cho mình, lời lãi anh sẽ chia đôi.

Qua điều tra, Trung biết chính Đoàn đã xúi giục A Rể đi tung tin gây mất đoàn kết giữa các con nuôi biên phòng. Anh cũng biết được đường dây nhóm Đoàn đang hoạt động và cấu kết với nhóm Rừng trắng để vận chuyển ma túy trong địa bàn.

Việc đưa Đoàn ra vành móng ngựa chỉ là thời gian. Mời quý vị đón xem tập tiếp theo của Cuộc chiến không giới tuyển được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 21

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi

Biệt dược đen tập 17 trực tiếp VTV3 ngày 10/10/2023

Biệt dược đen tập 17 trực tiếp VTV3 ngày 10/10/2023. Biệt dược đen tập 17 phát sóng ngày nào, mấy giờ? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 17 trên VTV3 - VTV Go.