Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7

| Ngày đăng: 17/04/2023 | Lượt xem: 66
Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7 phát sóng tối nay, Sơn - con trai bà Tình (NSƯT Thanh Quý), chồng Luyến (Thanh Hương) bỗng dưng trở về sau nhiều năm tưởng đã chết. Cùng với revoucher theo dõi preview tập 7 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao qua bài viết dưới đây nhé!

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7

Cuộc đời vẫn đẹp sao - Tập 7: Sơn gặp lại mẹ và vợ, thú nhận giả vờ mất trí để trốn nợ

Trong tập 7 của bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao Bà tình đã không thể ngờ rằng con trai mình vẫn còn sống. Với lời thú nhận của sơn với mẹ 5 năm qua đã giả vờ mất trí nhớ để trốn nợ. 

Gợi ý cho bạn

Suốt thời gian 5 năm, Luyến và bà tình đã nương tựa vào nhau, ngỡ rằng sơn đã chết. Để lại khoản nợ của sơn Luyến chính là người đã mưu sinh chật vật tích góp từng đồng để trả hết nợ. Trong khi luyến vừa mới trả được hết nợ thì đó cũng là lúc cô gặp lại sơn. Giây phút cô trông thấy chồng quá cố, Luyến đã vỡ òa, trào nước mắt.

Khi không thể trốn tránh được luyến, sơn đã theo vợ về gặp mẹ. Vừa trông thấy con trai, bà tình đã ngã quỵ xuống và bật khóc. Bà tình cũng không thể ngờ rằng đứa con trai tưởng đã chết mà lại đang đứng trước mặt mình. Sơn đã ôm lấy mẹ mà lòng nghẹn ngào. Bà tình trách móc sơn bỏ đi đâu 5 năm mà không trở về nên đã phải lập mộ cho sơn.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7

Trong lúc Luyến không có ở nhà, sơn lại tới gặp bà tình nói rõ đầu đuôi mọi chuyện. Sơn thú nhận suốt chừng ấy năm đã giả vờ mất trí nhớ để đi trốn nợ. Bà Tình xót xa khi con trai nỡ bỏ mặc mẹ và vợ "sống chết mặc bay".

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7

"Mẹ nuôi con thế nào mà con thành ra như thế này? Giờ mẹ mặt mũi nào nhìn thấy cái Luyến nữa đây?" - bà Tình thở dài trách móc con trai. Trong khi đó, Sơn lại chẳng biết trả lời mẹ ra sao.

cuộc đời vẫn đẹp sao tập 7

Đón xem tập 7 Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 hôm nay, 16/4, trên kênh VTV3!

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!