Xem thêm
Các chuyên mục

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai

Ngày đăng: 09/10/2023
Lượt xem: 173
Theo dõi Revoucher trên
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai. Hiếu tỏ ra nghịch ngợm nhưng bên trong là một người sống rất tình cảm.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19

Bà nội gọi cho Trung nói thấy sốt ruột và lo lắng cho thằng cháu út ít - Hiếu (Trần Kiên).

Vì thế, ngay sau khi nghe điện thoại của bà, Trung liền gọi cho thầy giáo của Hiếu, cũng là bạn học cũ của Trung.

Nhân tiện có mặt Hiếu ở đây, thầy giáo bật loa ngoài lên cho Hiếu nghe điện thoại của anh, trong khi đầu dây bên kia, Trung không hề biết em trai mình cũng đang nghe.

Trung nói bà muốn thu xếp vào thăm Hiếu. Thầy giáo Hiếu cho rằng việc bà đến thăm Hiếu cũng tốt.

Xem thêm:

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Đoàn phá cuộc chơi với bố vợ

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Khi đồn trưởng, đồn phó cùng nhớ nhà

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Chàng lính trẻ khóc vì sự kiêu ngạo, tính cá nhân

Trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 20 trên VTV1 hôm nay 9/10

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai

Trung tâm sự thêm với bạn rằng hai anh em khắc khẩu từ bé, không nói chuyện được quá 3 câu. Trung thương em, quan tâm em vì em thiếu bàn tay chăm sóc của bố mẹ từ bé.

Nghe những lời bộc bạch của anh và nghe nhắc đến bà, Hiếu rơi nước mắt xúc động, khác hẳn với hình ảnh cậu lính ngoan cố, luôn thích gây chuyện với Thái ở đơn vị.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 19 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng lúc 21h hôm nay (6/10) trên kênh VTV1!

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Thư viện ảnh: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai

Trang dành cho điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 19: Hiếu khóc khi nghe điện thoại anh trai

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi