Xem thêm
Các chuyên mục

Biệt dược đen tập 11 trực tiếp VTV3 hôm nay 26/9

Ngày đăng: 26/09/2023
Lượt xem: 431
Video phim Biệt dược đen tập 11 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 26/9/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Biệt dược đen - Tập 10 Preview

Khi City boy chưa có thủ lĩnh mới, Cường bày tỏ tham vọng muốn ngồi vào vị trí này thay thế Vương

Gợi ý cho bạn

Kể từ khi Vương (Tuấn Anh) chết, City boy như rắn mất đầu. Khi thủ phạm giết Vương đã bị bắt, cuộc tranh ngai vương của City boy cũng bắt đầu. Cường (Anh Vũ) triệu tập đông đủ các thành viên City boy nhưng lại vắng mặt Long (Bình An). Trong cuộc họp, Cường tuyên bố muốn tổ chức lại nhóm theo chế độ Hội đồng quản trị, cần làm gì thì bỏ phiếu.

Sẽ không còn chế độ độc đoán, chuyên quyền như thời thằng Vương trước đây. Tao không cần biết thằng Long có nhả ra hay không bởi vì điều đấy không quan trọng - Cường hùng hồn tuyên bố. Cường khẳng định một điều tất cả mọi việc sẽ làm theo ý kiến của số đông.

Nghe những lời Cường nói, anh em trong City boy đồng loạt vỗ tay tán thành, ủng hộ Cường lên nắm quyền điều hành nhóm. Tất cả đều hô vang tên của Cường. Đạt (Duy Nam) cũng nở nụ cười khi chứng kiến Cường và Long đấu đá lẫn nhau. Cuộc họp này đã được một ai đó quay clip và dường như Long đã xem được.

Xem lại: Biệt dược đen tập 10 Preview

Lịch phát sóng Biệt dược đen tập 11

Tập 11 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 26/9/2023 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Biệt dược đen tập 11 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 26/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/xem-kenh/biet-duoc-den-1072.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến dài 36 tập và được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Thư viện ảnh: Biệt dược đen tập 11 trực tiếp VTV3 hôm nay 26/9

Trang dành cho điện thoại: Biệt dược đen tập 11 trực tiếp VTV3 hôm nay 26/9

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi