Xem thêm
Các chuyên mục

Biệt dược đen tập 12 trực tiếp VTV3 ngày 27/9/2023

Ngày đăng: 27/09/2023
Lượt xem: 445
Theo dõi Revoucher trên
Biệt dược đen tập 12 phát sóng ngày nào, mấy giờ? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 12 trên VTV3 - VTV Go.

Biệt dược đen - Tập 11 Preview

Biệt dược đen - Tập 11: Ông Phi khuyên Long (Bình An) buông bỏ City Boy, Cảnh sát dò ra công ty môi trường đáng ngờ, Ông Phi bị công an gọi lên, Lộ nội dung clip Vương quay lại được để uy hiếp Long

Trong quá trình điều tra về nước khoái, Tuấn và các đồng nghiệp đã phát hiện ra thêm một công ty vô cùng đáng ngờ, chính là Việt An Xanh - công ty con của tập đoàn ông Phi.

Ông Phi được công an mời đến vì có liên quan đến cái chết của Bình. Vinh nói trong điện thoại của Bình lưu số ông Phi và cuộc gọi cuối cùng trước khi bị giết là đến số của ông ta.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 12.

Preview phim Biệt dược đen tập 12 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 ngày 27/9 (đang cập nhật).

Lịch chiếu phim Biệt dược đen tập 12

Biệt dược đen tập 12 sẽ được phát sóng vào 21h40 tối 27/9/2023 trên kênh truyền hình VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Lịch chiếu phim Biệt dược đen chi tiết: 21h40 các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Khán giả có thể xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 12 trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam, website và ứng dụng VTV - VTV GO. 

Khán giả có thể xem lại bộ phim Biệt dược đen tập 12 Full HD trên website và ứng dụng VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Biệt dược đen Biệt dược đen preview Biệt dược đen vtv vtv

Thư viện ảnh: Biệt dược đen tập 12 trực tiếp VTV3 ngày 27/9/2023

Trang dành cho điện thoại: Biệt dược đen tập 12 trực tiếp VTV3 ngày 27/9/2023

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi