Xem thêm
Các chuyên mục

Biệt dược đen tập 9 trực tiếp VTV3 ngày 20/9/2023

Ngày đăng: 20/09/2023
Lượt xem: 277
Theo dõi Revoucher trên
Biệt dược đen tập 9 phát sóng ngày nào, mấy giờ? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 9 trên VTV3 - VTV Go.

Preview phim Biệt dược đen tập 9

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Biệt dược đen, nhiều tình tiết xuất hiện khiến cảnh sát tiếp tục nghi ngờ Long là nghi can giết Vương.

Đôi giày thể thao màu đỏ mà hung thủ bỏ lại có khả năng là của Long, mũi giày thể thao có vết xước trùng khớp với việc Long bị vấp ngã trong đoạn camera giám sát quán bar.

Cũng ở tập trước, Long và Phượng đang thân mật với nhau thì Phương bất ngờ rút trâm cài tóc ra. Liệu Phương có ra tay với Long?

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 9.

Xem lại: biệt dược đen tập 8 preview

Preview phim Biệt dược đen tập 9 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 ngày 20/9 (đang cập nhật).

Lịch chiếu phim Biệt dược đen tập 9

Biệt dược đen tập 9 sẽ được phát sóng vào 21h40 tối 20/9/2023 trên kênh truyền hình VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Lịch chiếu phim Biệt dược đen chi tiết: 21h40 các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Khán giả có thể xem trực tiếp phim Biệt dược đen tập 9 trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam, website và ứng dụng VTV - VTV GO. 

Khán giả có thể xem lại bộ phim Biệt dược đen tập 9 Full HD trên website và ứng dụng VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Biệt dược đen Biệt dược đen preview Biệt dược đen vtv vtv

Thư viện ảnh: Biệt dược đen tập 9 trực tiếp VTV3 ngày 20/9/2023

Trang dành cho điện thoại: Biệt dược đen tập 9 trực tiếp VTV3 ngày 20/9/2023

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi