Xem thêm
Các chuyên mục

Cuộc chiến không giới tuyến tập 10 trực tiếp VTV1 hôm nay 22/9

Ngày đăng: 22/09/2023
Lượt xem: 438
Theo dõi Revoucher trên
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 10 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 22/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 9 Preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 9: Đồn phó Quang nghĩ Trung chỉ muốn lập công, A Rể muốn giúp Cương bắt cóc Chà, Trung tới nhà A Vinh tìm kẻ đứng sau đường dây vận chuyển ma túy, Đoàn trúng mánh, qua mặt được lực lượng biên phòng

Kể từ khi nhận nhiệm vụ mới ở Mường Luông, Trung gặp rất nhiều khó khăn trong việc chỉ đạo vì chưa được lòng anh em trong đơn vị.

Đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) là người gắn bó lâu nhất với Mường Luông. 20 năm cắm chốt vùng biên giới, Đồn phó Quang nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của bà con lẫn anh em trong đơn vị.

Kể từ khi Đồn trưởng mới về nhận nhiệm vụ, Đồn phó Quang thường xuyên bất đồng quan điểm với Trung (Việt Anh). Hai người chưa tìm được tiếng nói chung. Trung là người khácứng nhắc, chưa thực sự mềm dẻo để phối hợp cùng Đồn phó Quang giải quyết những tồn tại ở vùng biên này.

Khi Trung yêu cầu cần quyết liệt hơn nữa trong việc đấu tranh phòng chống ma túy trên địa bàn. Và quả thực Trung đã có bước đầu thành công khi vây bắt tại trận một chuyến xe có chở chất cấm.

Xem lại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 preview

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 10

Tập 10 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 22/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 10 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 22/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Thư viện ảnh: Cuộc chiến không giới tuyến tập 10 trực tiếp VTV1 hôm nay 22/9

Trang dành cho điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 10 trực tiếp VTV1 hôm nay 22/9

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi