Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12 Preview

Ngày đăng: 27/09/2023
Lượt xem: 585
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12: Hiếu - Hoàng bị phạt sau vụ lừa dối thủ trưởng. Trung bất ngờ gặp lại vợ cũ. Xúc động cảnh bà sụt sùi tiễn cháu về đồn biên phòng

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12: Hiếu - Hoàng bị phạt sau vụ lừa dối thủ trưởng

Dám cả gan phối hợp diễn kịch để lén lấy điện thoại gọi về nhà, liệu Hiếu và Hoàng có bị phạt?

Gợi ý cho bạn

Sau vụ phối hợp ăn ý lừa thủ trưởng để lén lấy điện thoại gọi về cho bà, Hiếu và Hoàng đã bị thủ trưởng phát hiện, gọi riêng ra để phạt.

Thủ trưởng vạch mặt Hoàng chuyện thất tình với cô người yêu trong tưởng tượng đi lấy chồng.

Liệu lúc này, Hiếu và Hoàng có buộc phải nhận lỗi?

Xem tiếp: lịch chiếu phim cuộc chiến không giới tuyến tập 13 trên vtv1

Ở diễn biến khác, đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) được công an cho biết vừa bắt giữ vụ vận chuyển 1.200 cây thuốc lá lậu. Đối tượng khai được tổ kiểm soát chặn luồng cho qua. Nghe thông tin này, đồn phó Quang giật mình.

Phía công an muốn đồn Mường Luông phối hợp để làm rõ có hay không việc tổ kiểm soát cho qua xe hàng?

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 12 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng vào 21h hôm nay (26/9) trên kênh VTV1!

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12: Trung bất ngờ gặp lại vợ cũ

Ngày giỗ bố Trung, Linh - vợ cũ của Trung - bất ngờ đến nhà và gặp mặt Trung

Cô Ngần (Tú Oanh) góp ý với cháu trai Đình Trung (Việt Anh) về sự cứng nhắc với Hiếu, nhưng cô biết trong thâm tâm Trung rất thương và lo cho em trai. Cô động viên Trung vui lên, trông như cây cột điện nở hoa.

Cô Ngần cũng giục Trung mau chóng tái hôn khi thanh xuân vẫn còn, nhưng Trung nói chưa nghĩ đến chuyện đó vì hiện tại muốn tập trung cho công việc. Cô nhắc Trung đừng để vì nhầm người một lần mà bỏ lỡ hạnh phúc cả đời của mình. Đúng lúc đó, Linh - vợ cũ của Trung xuất hiện và nghe được những lời tâm sự ấy.

Trung trở về đơn vị, Văn (Việt Bắc) - em vợ cũ - của Trung bất ngờ đến gặp. Văn mang theo cá kho "đúng vị ngày xưa chị Linh hay kho cho anh". Văn còn mang cả hạt dổi và mắc khén để bữa cơm thêm phần thú vị.

Văn biết ở đơn vị, Trung không bao giờ nhắc tới chuyện hôn nhân của mình, nhưng bây giờ thì khác, bởi anh em ở đều biết Văn là em vợ của Trung.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 12 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng vào 21h hôm nay (26/9) trên kênh VTV1!

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12: Xúc động cảnh bà sụt sùi tiễn cháu về đồn biên phòng

Sau khi tranh thủ về giỗ bố, Trung nhanh chóng phải trở lại đơn vị vì nhiều công việc đang chờ. Bà và cô của Trung khóc sụt sùi tiễn cháu trai.  

Ngày giỗ bố, thắp nén hương cho bố, Trung (Việt Anh) lại nhớ về ngày giỗ bố năm đó, vợ chồng anh vẫn còn vui vẻ bên nhau. Năm nay, bà nội giục Trung tính chuyện tái hôn để nhà có tiếng trẻ con. Cô Ngần (Tú Oanh) nói với Trung rằng Linh - vợ cũ của Trung - vẫn có ý chờ anh.

Sau đó, cô Ngần tâm sự với Trung. Cô lo hai anh em Trung - Hiếu xung khắc với nhau thế này sẽ ngày càng xa cách. Trung trách cô với bà cứ chiều Hiếu, bảo sao mãi em chưa trưởng thành được. Cô Ngần góp ý vậy thôi, chứ cô biết trong thâm tâm Trung luôn lo và thương Hiếu.

Sau chuyện với Hiếu, cô Ngần lại hỏi Trung về chuyện tái hôn, nhưng Trung nói hiện tại chưa nghĩ tới chuyện đó vì anh muốn tập trung cho công việc.

Đúng lúc này, Linh bất ngờ xuất hiện, cô đến nhà thắp hương cho bố của Trung. Vào trong nhà, Linh xin phép thắp hương nhưng bà nội Trung không nói gì, bà chỉ rơi nước mắt, quay mặt đi thể hiện thái độ vẫn giận Linh.

Tiễn Linh ra gần cổng, Trung nói vợ cũ đừng nhắc chuyện quá khứ nữa, quên đi cho nhẹ lòng. Hai người hỏi thăm nhau về cuộc sống hiện tại, Linh khóc không ngừng và nhắc Trung giữ sức khoẻ. Cô liên tục nói lời xin lỗi chồng cũ, nhưng Trung chỉ mong Linh sống tốt và hạnh phúc, có như vậy anh mới nhẹ lòng. Trung còn gửi lại Linh chiếc vòng bình an, nhưng Linh mong Trung giữ lại.

Ở diễn biến khác, Hiếu (Trần Kiên) và Hoàng sau khi phối hợp để lừa đại đội trưởng, hôm sau đã bị gọi ra hỏi tội. Hiếu nhận hết lỗi về mình và giải thích hôm qua là giỗ bố, cậu gọi về cho bà. Đại đội trưởng nói lẽ ra Hiếu phải trình bày việc này thì sẽ được tạo điều kiện, tuy nhiên Hiếu và Hoàng đã tự ý bày trò nên giờ buộc phải chịu hình phạt.

Bà và cô Ngần sụt sùi tiễn Trung trở lại đơn vị. Bà của Trung nhớ năm xưa tiễn chồng, rồi tiền con trai, bây giờ lại tiễn cháu. Ở nhà giờ chỉ còn bà và cô Ngần nương tựa nhau.

Trung trở về đơn vị, Văn (Việt Bắc) - em vợ cũ - bất ngờ đến gặp Trung. Văn mang cá kho đúng vị vợ cũ kho biếu Trung. Tuy nhiên, Trung nhấn mạnh rằng chị gái Văn đã là vợ cũ và ở đơn vị, anh không muốn nói chuyện gia đình.

Ở diễn biến khác, đồn phó Quang (NSƯT Hoàng Hải) được công an cho biết vừa bắt giữ vụ vận chuyển 1.200 cây thuốc lá lậu. Đối tượng khai được tổ kiểm soát chặn luồng cho qua. Nghe thông tin này, đồn phó Quang giật mình.

Phía công an muốn đồn Mường Luông phối hợp để điều tra xác minh theo lời khai của đối tượng. Đồng chí công an còn cho biết đồng chí Văn liên quan đến vụ 1.200 cây thuốc lá lậu. Đồn phó Quang khẳng định nếu chứng minh Văn có liên quan thì sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Đồn phó Quang gặp Toàn để điều tra xác minh. Toàn khai được Văn chỉ đạo bỏ qua cho vụ thuốc lá lậu, tuy nhiên Toàn không có bằng chứng gì để chứng minh Văn liên quan. Đồn phó Quang sẽ xử lý vụ này như thế nào để vạch tội được Văn?

Toàn khai lại mọi chuyện với đồn phó Quang.

Toàn kể lại lần cho qua vụ buôn thuốc lá lậu.

Lần Văn gặp riêng đề nghị Toàn bỏ qua vụ buôn thuốc lá lậu.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 13 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng vào 21h hôm nay (27/9) trên kênh VTV1!

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12 Preview

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi