Xem thêm
Các chuyên mục

Cuộc chiến không giới tuyến tập 13 trực tiếp VTV1 hôm nay 27/9

Ngày đăng: 27/09/2023
Lượt xem: 275
Theo dõi Revoucher trên
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 13 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 27/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12 Preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12: Hiếu - Hoàng bị phạt sau vụ lừa dối thủ trưởng. Trung bất ngờ gặp lại vợ cũ. Xúc động cảnh bà sụt sùi tiễn cháu về đồn biên phòng

Ngày giỗ bố Trung, Linh - vợ cũ của Trung - bất ngờ đến nhà và gặp mặt Trung

Cô Ngần (Tú Oanh) góp ý với cháu trai Đình Trung (Việt Anh) về sự cứng nhắc với Hiếu, nhưng cô biết trong thâm tâm Trung rất thương và lo cho em trai. Cô động viên Trung vui lên, trông như cây cột điện nở hoa.

Cô Ngần cũng giục Trung mau chóng tái hôn khi thanh xuân vẫn còn, nhưng Trung nói chưa nghĩ đến chuyện đó vì hiện tại muốn tập trung cho công việc. Cô nhắc Trung đừng để vì nhầm người một lần mà bỏ lỡ hạnh phúc cả đời của mình. Đúng lúc đó, Linh - vợ cũ của Trung xuất hiện và nghe được những lời tâm sự ấy.

Xem lại: cuộc chiến không giới tuyến tập 12 preview

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 13

Tập 13 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 27/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 13 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 27/9/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Thư viện ảnh: Cuộc chiến không giới tuyến tập 13 trực tiếp VTV1 hôm nay 27/9

Trang dành cho điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 13 trực tiếp VTV1 hôm nay 27/9

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi