Xem thêm
Các chuyên mục

Cuộc chiến không giới tuyến tập 16 trực tiếp VTV1 hôm nay 3/10

Ngày đăng: 03/10/2023
Lượt xem: 298
Theo dõi Revoucher trên
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 16 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 3/10/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 15 preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15: Đoàn xúi em vợ làm bậy với Chà. Bị Phương vạch mặt, Trung không thể chối cãi. Trai bản đọc kỹ Luật Hôn nhân & Gia đình mới đi tỏ tình nhưng vẫn thất bại

Đoàn bày cách sẽ bắt Chà lên lán canh ngô một đêm cho Cương xử lý, thế là sáng hôm sau Chà sẽ là vợ của Cương.

Mặc dù biết Chà (Hồng Nhung) chưa đến tuổi lấy chồng nhưng Cương (Nguyễn Vũ) vẫn không thôi tìm mọi cách để có được trái tim Chà. Thấy Cương ngồi thất tình, buồn bã, A Rể (Thái Sơn) liền bày cách cho Cương.

A Rể cho rằng Chà vắt mũi chưa sạch, Cương không nên khổ vì Chà. A Rể gợi ý Cương lấy tạm lang Phương (Thu Quỳnh). Chờ khi Chà lớn, Cương trả lại lang Phương cho A Rể. Tao chỉ xin mấy chai rượu thôi - A Rể bày cách vẫn là để xin rượu.

Trong khi đó, Đoàn (Hà Việt Dũng) - anh rể của Cương - lại cho rằng: Không bắt con này thì bắt con khác, không bản này thì bản kia. Tuy nhiên, Cương khẳng định chỉ thích Chà.

Đoàn liền gợi ý cách, Đoàn sẽ bắt Chà lên lán canh ngô một đêm cho Cương xử lý, thế là sáng hôm sau Chà sẽ là vợ của Cương.

Liệu Cương có nghe theo cách của anh rể?

Xem lại Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15

Cuộc chiến không giới tuyến tập 16 trực tiếp VTV1 hôm nay 3/10

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 16

Tập 16 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 3/10/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 16 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 3/10/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Thư viện ảnh: Cuộc chiến không giới tuyến tập 16 trực tiếp VTV1 hôm nay 3/10

Trang dành cho điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 16 trực tiếp VTV1 hôm nay 3/10

Bài viết cùng chuyên mục
Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi