Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 trực tiếp VTV1 hôm nay 4/10

Ngày đăng: 04/10/2023
Lượt xem: 631
Link xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ hôm nay 4/10/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go

Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 Preview

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 lên sóng tối 4/10, đồn trưởng Trung (Việt Anh) liên tục nhận được tin nhắn hẹn gặp từ một số điện thoại lạ. Anh bàn với cấp dưới Tuấn Anh (Phan Thắng) và quyết định sẽ một mình tới điểm hẹn.

Gợi ý cho bạn

Số này đêm qua nhắn cho tôi 3 lần, cùng một nội dung nhưng mỗi lần ở một địa điểm khác nhau, Trung nói.

Tuấn Anh đáp: Cả 3 vị trí này đều là những địa điểm hết sức nhạy cảm. Tôi sẽ bố trí người để đảm bảo an toàn. Không cần đâu. Dù với mục đích gì tôi có cảm giác người này đang trong trạng thái bất an. Tôi sẽ đi một mình, Trung quyết định.

Ở một diễn biến khác, Hiếu (Trung Kiên) cà khịa Thái (Việt Hoàng) vì mách lẻo chuyện của mình với cấp trên.

Tao không thể nào để cho mấy thằng mách lẻo được sống yên ổn. Tao giải thích cho mày cặn kẽ mách lẻo là gì nhé? Theo từ điển, mách lẻo là mày mang câu chuyện của người khác đi kể bừa bãi, không xin phép với nội tâm đầy đố kỵ của mày, Hiếu nói với Thái.

Cũng trong tập này, bà nội của Trung (NSƯT Ngọc Tản) không cho con gái bán gà vì sợ cháu trai về không có gì ăn.

Mày bán gà thì mấy hôm nữa lấy gì thắp hương. Gà tao nuôi để thằng Trung, thằng Hiếu về nhà ăn. Tao đã bảo không bán là không bán, bà của Trung nói.

Liệu Trung sẽ gặp ai ở điểm hẹn và có nguy hiểm gì không? Diễn biến chi tiết tập 17 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối 4/10, trên VTV1.

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 17

Tập 17 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 4/10/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 4/10/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 trực tiếp VTV1 hôm nay 4/10

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 17 trực tiếp VTV1 hôm nay 4/10

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi