Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9

| Ngày đăng: 19/04/2023 | Lượt xem: 189
Trong Tập 9 phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao xoay quanh biến cố lớn trong cuộc đời của Luyến (Thanh Hương). Là phim truyền hình được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Xem chi tiết preview bài viết sau đây

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9

Ở tập 9 của bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao sắp được lên sóng Luyến nhờ Lưu cùng anh em trong chợ đi đánh ghen và nhận “cái kết” đẫm nước mắt. Trong khi đó, con trai Lưu vừa mới quyết tâm đi làm thêm để phụ giúp bố thì bị “tạt ngay gáo nước lạnh”.

Gợi ý cho bạn

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 9 của phim, Thạch được bạn gặng hỏi về lý do khiến anh phải đi làm thêm nhiều công việc cùng lúc. Được biết, anh có gia cảnh nghèo khó, bố làm cửu vạn ở chợ, từng thiếu tiền phải sống ở gầm cầu. Bên cạnh đó, Lưu luôn cố gắng làm lụng để lo cho Thạch ăn học, ông luôn coi con trai là niềm tự hào lớn của mình.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9

Có lẽ, Thạch lo sợ bố cực khổ nên mới tranh thủ thời gian kiếm việc làm thêm để đỡ đần ông. Tuy nhiên, thông qua lời kể của bạn gái, Thạch biết được gia cảnh của mình đang bị đem đi làm trò đùa cho mọi người, mà kẻ tung tin lại là bạn bè của anh. Con trai Lưu sẽ đối mặt với vụ việc này như thế nào?

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9

Ở một diễn biến khác, Luyến đã khóc lóc năn nỉ Lưu đi đánh ghen cùng mình. Trước đó, cô biết được chồng lừa dối mình, có vợ đẹp, con ngoan bên ngoài. Một lực lượng hùng hậu gồm Lưu và anh em cửu vạn ở chợ được Luyến tập hợp lại để đồng hành cùng mình đi đánh ghen, ai ai cũng hăng hái giúp cô.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 9

Dù chưa  biết kết quả thế nào, nhưng những ngày sau đó, Luyến ôm mặt khóc, anh em thường xuyên giúp cô khuân vác ở chợ cũng biến mất. Phải chăng kế hoạch đánh ghen của Luyến đã thất bại, lại còn liên lụy đến nhiều người?

Những diễn biến mới của phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên sóng trên VTV3 vào 21h40 tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc đời vẫn đẹp sao Tập 8,

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!