Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 23: Phương phát hiện hóa đơn karaoke trong túi Công

Ngày đăng: 18/09/2023
Lượt xem: 180
Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh sau nhiều lần quay thử quảng cáo cũng được lựa chọn làm diễn viên chính và làm việc cùng nữ diễn viên hạng A tên Hà Lan.

Gợi ý cho bạn

Vừa vào cảnh quay, Trâm Anh đã bị Hà Lan lợi dụng cảnh tát mà cho cô ăn bạt tai nhiều lần. Hà Lan chê Trâm Anh không biết diễn, thiếu chuyên nghiệp và đòi đổi diễn viên. Thấy đạo diễn cần một vai quần chúng, Hà xung phong luôn.

Khi máy quay còn chưa ghi hình, Hà Lan đã đôi co với Trâm Anh và tát Trâm Anh thêm một lần nữa. Hà ức chế xô ngã Hà Lan và mắng cô nàng diễn viên kênh kiệu tới tấp.

Ở một diễn biến khác, Thành nhận được tin nhắn từ một cô gái tên Đào golden nói cô đang giữ nhẫn cưới của Thành. Hẹn cô gái này để xin lại chiếc nhẫn, Thành rủ cả Công và Danh đi cùng đến quán karaoke. Đào ép ba anh em Thành vào phòng hát ủng hộ mình, sau đó lại nói để nhẫn ở nhà, hẹn Thành lần sau quay lại. 

Lo sợ Thành sẽ bị Hà "tính sổ", Danh nghĩ ra cách đánh lại một chiếc nhẫn khác gần giống như vậy để cứu nguy cho anh trai. Thành dặn cửa hàng nhẫn làm xong sớm nhất có thể và vẫn nơm nớp lo sợ mọi chuyện bại lộ.

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23, chiếc nhẫn mới của Thành đã được đánh xong, ba anh em vui mừng cho rằng đã vậy là đã xong xuôi, "tai qua nạn khỏi". 

Ai ngờ, buổi tối Phương và Trâm Anh phơi quần áo thì phát hiện tờ hóa đơn đi karaoke trong túi của Công. Đặc biệt còn có một mục ghi "2 chai bia Đào tặng anh Danh soái ca". 

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 trực tiếp ngày 25/5.

Gia đình mình vui btl tập 23 | Vì cái nhẫn và tờ hóa đơn mà nhà 3 anh em Công-Thành-Danh đều cháy

Gia đình mình vui btl tập 23 | 100% các bà vợ đều cười toe toét nếu được chồng làm cho điều này

Gia đình mình vui btl tập 23 | Phì cười với màn dạy con đếm số của vợ chồng Hà - Thành

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23

Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 phát sóng lúc 21h40 ngày 25/5/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 23: Phương phát hiện hóa đơn karaoke trong túi Công

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 23: Phương phát hiện hóa đơn karaoke trong túi Công

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi