Trường tương tư phần 2 lấy được giấy phép chiếu mạng

Ngày đăng: 12/09/2023
Lượt xem: 219
E-kíp làm phim và các diễn viên đã chia sẻ thông tin Trường tương tư phần 2 được cấp phép chiếu mạng.

Mới đây, thông tin Trường tương tư phần 2 nhận giấy phép chiếu mạng đã được chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Phần phim này sẽ có 21 tập đúng với tin đồn trước đó.

Gợi ý cho bạn

Trường tương tư phần 2

Nguyên nhân phần 2 của Trường tương tư rút chỉ còn 21 tập được cho là để đảm bảo làm đúng quy định của Tổng cục Phát thanh Truyền hình quốc gia Trung Quốc. Cụ thể, một bộ phim tối đa dài 40 tập, 45 phút/ tập, nếu số tập vượt quá 40 thì buộc phải chia thành nhiều phần, và thời gian phát sóng giữa các phần phải cách nhau tối thiểu 12 tháng.

Việc bộ phim phải nhiều tập khiến có những ý kiến lo ngại rằng phim sẽ rơi vào cảnh đầu voi đuôi chuột, khó hiểu và rời rạc. Thêm vào đó, khi không thể lên sóng ngay sau khi phần 1 kết thúc cũng phần nào ảnh hưởng xấu đến thành tích của phim.

Tuy nhiên, chia sẻ về việc này, nữ diễn viên Dương Tử đảm nhận vai nữ chính của Trường tương tư cho biết, nội dung phần 2 vẫn sẽ bám sát nguyên tác tiểu thuyết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sẽ thêm một vài sự sáng tạo để đảm bảo bộ phim cuốn hút hơn. Điều đáng nói là tác giả tiểu thuyết gốc cũng cùng tham gia xây dựng kịch bản phim, do đó khán giả có thể đặt niềm tin rằng tinh thần chung của tác phẩm không bị ảnh hưởng hay làm sai lệch.

Trường tương tư được đánh giá bộ phim gây sốt nhất mùa hè này tại Trung Quốc. Đây là bộ phim Trung Quốc thứ 2 vượt mốc 90 điểm trên bảng xếp hạng chỉ số Vlinkage trong năm 2023, chỉ xếp sau tác phẩm đề tài chính kịch - hình sự “Cuồng phong" (92,87 điểm). Kết thúc phần 1, ê-kíp làm phim có hơn 2 triệu khán giả theo dõi trên tài khoản mạng xã hội chính thức.

Từ khóa tìm kiếm: trường tương tư phần 2

Câu chuyện: Trường tương tư phần 2 lấy được giấy phép chiếu mạng

Điện thoại: Trường tương tư phần 2 lấy được giấy phép chiếu mạng

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi