Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11 Preview

Ngày đăng: 26/09/2023
Lượt xem: 353
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11: Trung bị chê cứng nhắc như cây cột điện, Hiếu bôi trộm dầu gió vào mắt bạn, Binh nhất cả gan xúi bạn giả thất tình để mượn điện thoại thủ trưởng

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11: Trung bị chê cứng nhắc như cây cột điện

Không chỉ ở đơn vị, mà người thân ở nhà cũng cảm thấy khó chịu vì tính cách cứng nhắc, lúc nào cũng chằn chặn nội quy của Trung.

Gợi ý cho bạn

Đồn trưởng Trung (Việt Anh) về Ban chỉ huy có công việc, tiện tranh thủ về nhà giỗ bố. Lâu lắm anh mới ăn cơm cùng bà nội và cô ruột. Bà nội biết thầy giáo của Hiếu (Trần Kiên) là bạn của Trung nên muốn Trung nhờ người ta, có gì thì châm chước cho em nó. Trung lập tức phản đối, anh cho rằng Hiếu vào quân đội là để sống và rèn luyện kỷ luật.

Cô của Trung góp lời, vì Hiếu bồng bột nên cô sợ cháu trai sẽ gây chuyện. Thì nó phải chịu trách nhiệm ạ? - Trung đáp lại lời cô một cách nghiêm túc. Cô Trung thất vọng vì cháu trai lúc nào cũng chằn chặn nội quy.

Xem thêm: Lịch phát sóng bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 12

Sau bữa ăn, Trung lại mở nhật ký của bố ra đọc. Cô thấy vậy liền nhắc Trung đừng để bà nhìn thấy, vì mỗi lần bà đọc nhật ký, bà lại khóc.

Nước mắt của bà làm nhòe hết cả chữ của cuốn nhật ký.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11: Hiếu bôi trộm dầu gió vào mắt bạn

Muốn Hoàng giả thất tình để giúp mình, Hiếu bất ngờ bôi trộm dầu gió vào mắt bạn

Mai là giỗ bố, Hiếu (Trần Kiên) nóng lòng muốn gọi điện về cho bà nội, nhưng quy định đối với các chiến sĩ lính nghĩa vụ không được sử dụng điện thoại giữa tuần. Hiếu đang xúi Hoàng - cậu bạn thân - lấy điện thoại cho mình, thì bị Thái (Việt Hoàng) - một người bạn cùng Đội rất nghiêm túc - nghe được.

Thái nhắc nhở Hiếu và Hoàng chớ phá luật, vi phạm nội quy và đừng để một hai cá nhân ảnh hưởng tới cả tập thể.

Dù vậy, Hiếu vẫn không chịu bỏ cuộc. Buổi tối, Hiếu lân la đến gần phòng của thủ trưởng để thám thính. Sau đó, Hiếu xúi Hoàng tìm cách dụ thủ trưởng ra khỏi phòng 5 phút, trong lúc đó, Hiếu sẽ lén vào phòng thủ trưởng để lấy điện thoại gọi về cho bà.

Hiếu mách cho Hoàng cách đánh vào tâm lý vì thủ trưởng là người rất tình cảm. Hoàng có thể giả bị người yêu đá, buồn không ngủ được, khóc ướt gối. Tuy nhiên, Hoàng lại chưa từng yêu ai nên không thể giả khóc được.

Hiếu chuẩn bị dầu gió để Hoàng bôi vào mắt cho sưng giống khóc. Khi Hoàng từ chối bôi, Hiếu bất thình lình bôi vào mắt bạn.

Liệu Hoàng có tức giận mà không giúp Hiếu? Trò này của Hiếu có bị phạt?

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11: Binh nhất cả gan xúi bạn giả thất tình để mượn điện thoại thủ trưởng

Vì cần gọi một cuộc điện thoại về cho bà nội trước ngày giỗ bố nên Hiếu cả gan xúi Hoàng diễn thất tình để dụ thủ trưởng ra khỏi phòng 5 phút.

Ngày giỗ con trai, không thấy Trung (Việt Anh) và Hiếu (Trần Kiên) gọi điện về, bà nội Trung nóng lòng ngóng hai cháu. Trung về Bộ Chỉ huy họp nên tranh thủ về nhà thắp hương giỗ bố. Trung bất ngờ về không báo trước khiến bà nội rất vui mừng. Tuy nhiên, Trung cho biết anh chỉ về tranh thủ thắp hương cho bố rồi hôm sau đi luôn.

Bà nội biết thầy giáo của Hiếu là bạn của Trung nên muốn Trung nhờ người ta, có gì thì châm chước cho em nó. Trung lập tức phản đối, anh cho rằng Hiếu vào quân đội là để sống và rèn luyện kỷ luật.

Cô của Trung góp lời, vì Hiếu bồng bột nên cô sợ cháu trai sẽ gây chuyện. Thì nó phải chịu trách nhiệm ạ? - Trung đáp lại lời cô một cách nghiêm túc. Cô Trung thất vọng vì Trung lúc nào cũng chằn chặn nội quy, cứng nhắc như cây cột điện.

Hoàng ngủ ngáy khiến cả Thái (Việt Hoàng) và Hiếu đều không ngủ được, trong khi Hiếu tát đôm đốp vào mặt bạn thân cho thôi ngáy thì Thái có mẹo bôi mật ong quanh miệng để trị ngáy cho Hoàng.

Vì bị mất ngủ do tiếng ngáy của Hoàng mà hôm sau đến giờ học, Hiếu ngủ gật trong lớp, bị thầy giáo phát hiện. Tuy nhiên vì trả lời đúng câu hỏi nên Hiếu được tạm tha phạt.

Sau giờ học, Hiếu nhờ vả Hoàng đi lấy điện thoại để cho Hiếu gọi về cho bà. Cuộc thì thầm của hai cậu bạn đã bị Thái nghe thấy. Thái nhắc nhở Hiếu và Hoàng chớ phá luật, vi phạm nội quy và đừng để một hai cá nhân ảnh hưởng tới cả tập thể.

Tuy nhiên, mặc lời Thái nhắc, tối đến, Hiếu vẫn dòm ngó chiếc điện thoại trong phòng thủ trưởng, rồi đề nghị Hoàng diễn kịch bị thất tình để kéo thủ trưởng ra ngoài 5 phút, trong lúc đó Hiếu sẽ lấy điện thoại gọi về cho bà.

Hiếu còn chuẩn bị sẵn dầu gió, rồi bôi vào mắt Hoàng để giống một người vừa khóc vì thất tình. Ngay sau đó, Hoàng nhập vai và dụ được thủ trưởng ra ngoài, lập tức Hiếu tranh thủ gọi điện về cho bà.

Hiếu hỏi thăm, dặn dò bà và cô giữ sức khoẻ, rồi buôn chuyện vui vẻ và hát cho bà nghe. Đột nhiên, Thái đi kiểm tra phát hiện Hiếu lén gọi điện. Hiếu có phần sợ hãi sẽ bị phạt và lập tức chào bà, cúp máy.

Thấy em trai gọi về giữa tuần, Trung tức giận mắng thầm em trai vô ý thức, vô kỷ luật. Tuy nhiên, bà và cô gạt đi, bà muốn Trung có gì lựa lời nhẹ nhàng khuyên bảo em.

Trung mở nhật ký của bố ra đọc. Cô thấy vậy liền nhắc Trung đừng để bà nhìn thấy, vì mỗi lần bà đọc nhật ký, bà lại khóc. Nước mắt của bà làm nhòe hết cả chữ của cuốn nhật ký. Những dòng nhật ký của bố cũng khiến Trung xúc động vô cùng, đó là kỷ niệm khi bố nghe tin mẹ có bầu Hiếu, Trung sắp có em.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11 Preview

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi