Cuộc chiến không giới tuyến tập 12 trực tiếp VTV1 hôm nay 26/9

Ngày đăng: 26/09/2023
Lượt xem: 278
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 12 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 26/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11 Preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 11: Trung bị chê cứng nhắc như cây cột điện, Hiếu bôi trộm dầu gió vào mắt bạn, Binh nhất cả gan xúi bạn giả thất tình để mượn điện thoại thủ trưởng

Gợi ý cho bạn

Không chỉ ở đơn vị, mà người thân ở nhà cũng cảm thấy khó chịu vì tính cách cứng nhắc, lúc nào cũng chằn chặn nội quy của Trung.

Đồn trưởng Trung (Việt Anh) về Ban chỉ huy có công việc, tiện tranh thủ về nhà giỗ bố. Lâu lắm anh mới ăn cơm cùng bà nội và cô ruột. Bà nội biết thầy giáo của Hiếu (Trần Kiên) là bạn của Trung nên muốn Trung nhờ người ta, có gì thì châm chước cho em nó. Trung lập tức phản đối, anh cho rằng Hiếu vào quân đội là để sống và rèn luyện kỷ luật.

Cô của Trung góp lời, vì Hiếu bồng bột nên cô sợ cháu trai sẽ gây chuyện. Thì nó phải chịu trách nhiệm ạ? - Trung đáp lại lời cô một cách nghiêm túc. Cô Trung thất vọng vì cháu trai lúc nào cũng chằn chặn nội quy.

Xem lại Preview tập 11 cuộc chiến không giới tuyến

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 12

Tập 12 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 26/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 12 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 26/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến tập 12 trực tiếp VTV1 hôm nay 26/9

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 12 trực tiếp VTV1 hôm nay 26/9

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi