Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15 Preview

Ngày đăng: 03/10/2023
Lượt xem: 342
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15: Đoàn xúi em vợ làm bậy với Chà. Bị Phương vạch mặt, Trung không thể chối cãi. Trai bản đọc kỹ Luật Hôn nhân & Gia đình mới đi tỏ tình nhưng vẫn thất bại

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15: Đoàn xúi em vợ làm bậy với Chà

Đoàn bày cách sẽ bắt Chà lên lán canh ngô một đêm cho Cương xử lý, thế là sáng hôm sau Chà sẽ là vợ của Cương.

Gợi ý cho bạn

Mặc dù biết Chà (Hồng Nhung) chưa đến tuổi lấy chồng nhưng Cương (Nguyễn Vũ) vẫn không thôi tìm mọi cách để có được trái tim Chà. Thấy Cương ngồi thất tình, buồn bã, A Rể (Thái Sơn) liền bày cách cho Cương.

A Rể cho rằng Chà vắt mũi chưa sạch, Cương không nên khổ vì Chà. A Rể gợi ý Cương lấy tạm lang Phương (Thu Quỳnh). Chờ khi Chà lớn, Cương trả lại lang Phương cho A Rể. Tao chỉ xin mấy chai rượu thôi - A Rể bày cách vẫn là để xin rượu.

Trong khi đó, Đoàn (Hà Việt Dũng) - anh rể của Cương - lại cho rằng: Không bắt con này thì bắt con khác, không bản này thì bản kia. Tuy nhiên, Cương khẳng định chỉ thích Chà.

Đoàn liền gợi ý cách, Đoàn sẽ bắt Chà lên lán canh ngô một đêm cho Cương xử lý, thế là sáng hôm sau Chà sẽ là vợ của Cương.

Liệu Cương có nghe theo cách của anh rể?

Quý vị đón xem tập 15 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng lúc 21h hôm nay (2/10) trên kênh VTV1!

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15: Bị Phương vạch mặt, Trung không thể chối cãi

Phương tỏ ra mình là người đi guốc trong bụng Trung, biết hết mọi mong muốn, tính toán và ý đồ của anh

Nghe tin nhà Lùng Mỉ sắp được xây nhà đại đoàn kết, bố của Vinh muốn lang Phương (Thu Quỳnh) nói với bộ đội biên phòng cấp cho nhà ông một cái nhà đại đoàn kết. Ông tị nạnh vì vợ chồng Lùng Mỉ thỉnh thoảng vẫn sang biên giới cõng hàng, cũng giống như thằng Vinh con ông.

Đồn trưởng Trung hỏi cán bộ xã về việc bố mẹ Lùng để lại cho cậu ta một mảnh đất ở trong bản nhưng cán bộ xã cho biết, Lùng không chịu lên đó ở. Lùng là người đi cai nghiện về, là lao động chính nhưng không chịu làm ăn thì lấy gì để nuôi cả gia đình. Chính vì vậy, đồn biên phòng muốn xây nhà đại đoàn kết cho gia đình Lùng.

Tuy nhiên, mục đích của Trung có lẽ là để sử dụng nhà của Lùng làm nơi trinh sát, điều tra về ma tuý.

Trong cuộc họp, Phương phản đối việc đồn biên phòng xây nhà đại đoàn kết cho hộ của Lùng, vì còn nhiều gia đình khác xứng đáng hơn. Phương cho rằng như vậy những kẻ ỷ lại, lười làm nhưng không lo chết đói vì còn có người lo cho.

Sau cuộc họp, Phương đến phòng Trung để vạch mặt anh. Cô biết rõ Trung mới về làm đồn trưởng nên đang nôn nóng muốn lập công. Cô biết với Trung, điều tra ma tuý mới là quan trọng, còn tất cả những thứ xung quanh chỉ là đang phục vụ cho lợi ích công việc của anh.

Phương còn biết rõ kể từ khi về đây, nhìn ai Trung cũng nghi ngờ, kể cả Phương. Anh đang điều tra tôi đúng không? Con gái của một người buôn ma tuý chắc chắn là đối tượng điều tra hàng đầu của anh rồi. - Phương nói thẳng.

Quý vị đón xem tập 15 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng lúc 21h hôm nay (2/10) trên kênh VTV1!

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15: Trai bản đọc kỹ Luật Hôn nhân & Gia đình mới đi tỏ tình nhưng vẫn thất bại

Cương không từ bỏ việc tỏ tình với Chà mặc cô bé luôn khó chịu, thậm chí còn kề dao vào cổ mình để đuổi Cương đi

Cương dần hiểu ra về việc ép buộc Chà chưa đủ tuổi kết hôn là vi phạm luật

Mở đầu tập 15 Cuộc chiến không giới tuyến, Phương (Thu Quỳnh) đến nhà con nuôi của đồn biên phòng để thăm các bé. Chà (Hồng Nhung) gọi Phương là mẹ. Vừa nhìn thấy mẹ Phương, Chà đã chạy tới ôm và khóc nức nở.

Cô bé kể hôm về nhà thăm em, Cương (Nguyễn Vũ) lại đến tìm. Cương vẫn tha thiết thổ lộ tình cảm với Chà, để đuổi Cương đi, Chà đã kề con dao ở cổ mình, để dọa Cương. Đúng lúc này, chú Trung - đồn trưởng biên phòng đã đến - khiến Cương buộc phải rời đi.

Chà nói với mẹ Phương rằng sợ bị Cương bắt làm vợ. Phương dặn lần sau Chà muốn về thăm em thì hãy nói với Phương. Lần này, Phương còn mua một số đồ dùng cá nhân cần thiết cho mấy bé gái ở nhà con nuôi.

Hôm sau, Cương mang theo bóng bay ngồi chờ Chà tan học. Anh ngàn lần xin lỗi Chà - Cương nói mình đã đọc kỹ Luật Hôn nhân và Gia đình lắm rồi, Cương sẽ chờ Chà đủ 18 tuổi rồi lấy vợ làm vợ.

Cảnh xuất hiện, đưa Cương tới gặp đồn trưởng Trung (Việt Anh). Trung nói bóng bay bơm căng quá sẽ bị bổ, giống như việc Cương làm phiền Chà quá sẽ khiến cô bé khó chịu. Trung nhắc lại tình huống hôm trước ở nhà Chà, nếu Cương mất kiểm soát khiến Chà bấn loạn thì hậu quả sẽ không biết thế nào.

Trung còn nhắc nhở Cương về những hình phạt tù nếu làm những gì quá giới hạn với Chà. Trung động viên Cương thời điểm này chưa thích hợp và dặn Cương về đọc kỹ lại Luật Hôn nhân và Gia đình xem tuổi nào phù hợp có thể yêu và kết hôn với Chà.

Những lời nói của Trung khiến Cương rất buồn. Anh ngồi một mình như người mất hồn, thất tình. A Rể (Thái Sơn) thấy vậy khuyên luyên thuyên rằng Chà vắt mũi chưa sạch, Cương nên lấy tạm lang Phương, chờ Chà lớn thì cưới Chà.

Đoàn (Hà Việt Dũng) đến đón Cương, khuyên em vợ rằng: Không bắt con này thì bắt con khác, không bản này thì bản kia, nhưng Cương khẳng định chỉ thích mình Chà thôi. Đoàn lại gợi ý cách sẽ bắt Chà lên lán canh ngô cho Cương xử lý, sau một đêm Chà sẽ là vợ của Cương. Tuy nhiên, Cương gạt đi vì anh biết tình yêu càng cưỡng ép sẽ càng chết. Cương còn nhắc tới Luật và đồn trưởng Trung khiến Đoàn cười khẩy.

Sau đó, Cương dùng cách thả bóng bay kèm thơ vào phòng của Chà. Ban đầu, Chà tỏ ra sợ hãi Cương sẽ tiếp tục xuất hiện, làm phiền nhưng rồi có sự động viên của chú Hưng và các chị em cùng phòng, cô bé đã tự tin và hết sợ hãi.

Phương bức xúc vì biết rõ ý đồ của Trung

Một số mạnh thường quân ủy quyền cho đồn biên phòng xây 3 nhà đại đoàn kết cho xã Mường Luông. Trung đến nhà Lùng Mỉ - hộ gia đình mà Trung muốn chọn để xây nhà đại đoàn kết, nhưng cán bộ xã cho rằng nhà này vợ chồng trẻ không chịu làm ăn, không kế hoạch hóa gia đình, trốn việc làng bản, nếu chọn nhà này sẽ hơi gợn. Lùng đi cai nghiện về, lại không chịu làm ăn.

Nghe tin nhà Lùng Mỉ sắp được xây nhà đại đoàn kết, bố của Vinh liền đến gặp lang Phương đề nghị cô nói với bộ đội biên phòng xây nhà cho nhà ông. Ông còn tị nạnh vì vợ chồng Lùng Mỉ cũng đi biên giới cõng hàng, không khác gì Vinh nhà ông. Phương nghe vậy liền nhắc bố Vinh đừng nói đùa, nhưng đã có người đàn ông rình rập ở nhà Phương.

Ở cuộc họp giữa bộ đội biên phòng và phía xã, Phương - đại diện hội phụ nữ - phản đối việc chọn hộ Lùng Mỉ để xây nhà đại đoàn kết. Cô cho rằng nhiều gia đình khác xứng đáng hơn. Tuy vậy, Trung vẫn nhất quyết giữ quan điểm muốn xây nhà đại đoàn kết cho hộ Lùng Mỉ.

Sau cuộc họp, Phương chạy đến vạch mặt Trung: Anh ban ơn cho thằng Lùng vì anh nghi ngờ nó buôn ma túy và muốn tìm cách khai thác nó đúng không? Kể cả việc anh chăm sóc chị em Chà Vừ cũng chỉ là lợi dụng để truy tìm đầu mối thôi. Phương biết Trung mới về làm đồn trưởng nên nôn nóng muốn lập công, kể từ khi về đây, nhìn ai Trung cũng nghi ngờ. Phương biết Trung cũng đang điều tra Phương vì con gái của người buôn ma túy chắc chắn là đối tượng hàng đầu.

Phương rời khỏi phòng Trung với gương mặt giận dữ. Chú Quang trêu lần đầu tiên thấy bà lang giận dữ. Phương biết xưa nay chú Quang phụ trách việc xây nhà đại đoàn kết cho bà con nên lần này cô nghĩ chú cũng nên cho ý kiến với quyết định của Trung.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 16 phim Cuộc chiến không giới tuyến phát sóng lúc 21h hôm nay (3/10) trên kênh VTV1!

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15 Preview

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 15 Preview

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi