Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Bà và cô ngỡ ngàng

Ngày đăng: 10/10/2023
Lượt xem: 211
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Bà và cô ngỡ ngàng khi thấy Hiếu bị phê bình ở đơn vị. Trong lúc đến thăm Hiếu, bà và cô sửng sốt khi đọc bảng tin cháu mình bị phê bình làm mất đoàn kết tại đơn vị.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Bà và cô ngỡ ngàng khi thấy Hiếu bị phê bình ở đơn vị

Bà Hiếu nhớ cháu nên quyết định khăn gói lên đơn vị thăm cháu. Vừa thấy bà, Hiếu (Trần Kiên) liền khoe mình đã thay đổi, trưởng thành, làm được nhiều việc cho bà vui.

Gợi ý cho bạn

Khi nào cháu về, cháu trình diễn hết cho bà xem. Trong này bọn cháu làm hết mọi thứ, rửa bát, quét nhà, trồng rau..., Hiếu vui vẻ khoe.

Tuy nhiên, trong lúc nán lại nghỉ ngơi, cô của Hiếu bất ngờ đọc được bảng tin Trần Đình Hiếu xô bạn ngã xuống ao, làm mất đoàn kết trong đơn vị.

Xem thêm: 

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Bà và cô ngỡ ngàng

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Đoàn âm mưu trả thù bố vợ

Trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 21 trên VTV1 hôm nay 10/10

Về phía Mai Văn Đoàn (Hà Việt Dũng), sau cuộc tẩu thoát thành công, hắn không hề biết rằng camera đã ghi lại hình ảnh của các đối tượng vụ vận chuyển ma túy. Đoàn tiếp tục liên hệ với tổ chức Rừng trắng để lấy hàng.

Ông Hề khuyên Đoàn nên tạm thời dừng lại nhưng Đoàn không đồng ý, muốn bố vợ mặc kệ mình. Ông Hề sai Sú - người làm của mình - theo dõi Đoàn làm gì sau lưng ông rồi về báo cáo lại.

Về phía Trung (Việt Anh), anh chỉ đạo cho các chiến sĩ bám sát đối tượng Đoàn. Trung nhận định Đoàn sẽ có thêm vài cuộc thăm dò trước rồi mới quyết định hành động, chính vì thế không được vội vàng, hấp tấp trong việc xử lý, phá án.

Mời quý vị đón xem tập 20 Cuộc chiến không giới tuyến được phát sóng lúc 21h ngày 9/10 trên kênh VTV1.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 19

Bài viết được đăng bởi VTV: https://vtv.vn/

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Bà và cô ngỡ ngàng

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 20: Bà và cô ngỡ ngàng

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi