Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối

| Ngày đăng: 29/03/2023 | Lượt xem: 178
Sau một thời gian dài khán giả theo dõi bộ phim dưới bóng cây hạnh phúc cuối cùng cũng đã đi đến chặng đường tập cuối bộ phim. Tình tiết bộ phim thu hút được nhiều độc giả quan tâm và đang giữ được mức rating ổn định nhất. Hãy cùng với Revoucher theo dõi tiếp tập 45 của bộ phim xem có được cái kết như khán giả đang mong chờ không nhé!

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối

Sau một thời gian dài lên sóng, phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đã đi đến chặng đường cuối của bộ phim. Phim vẫn đang giữ được mức rating ổn định vào thời điểm lên sóng, nhận  lại được nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Trong tập 45 - tập cuối của phim lên sóng vào tối 29/3

Gợi ý cho bạn

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối- Kết viên mãn

Như tập phim 44 khán giả đang xem đạt bất ngờ bỏ đi son không biết lý do vì sao đạt lại bỏ đi không nói câu gì. Thì trong tập 45 - tập cuối bộ phim lên sóng lúc 21h tối 29/3. Sau khi chồng bỏ đi, Son nháo nhào đi tìm rồi đột nhiên thấy anh đang khuân vác đồ đạc dùm bố mẹ ruột. Khi thấy cảnh tượng đó, Son ngạc nhiên và gặng hỏi Đạt về lý do khiến anh xuất hiện cùng với gia đình mình. 

Dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối

Trong đoạn preview tập 45 của phim vừa lên sóng, Tú (Thái Sơn) bị đánh tơi tả, Nhài thấy vậy mang áo đến cho anh khoác lên người. Bên cạnh đó, Nhài cũng cẩn thận mua bông gòn và thuốc về để anh sát trùng vết thương. Khi được Tú hỏi về lý do vì sao lại tốt với mình như thế, Nhài đáp rằng bởi anh là bạn thân của Tố. Ai là người đã “xuống tay” với Tú?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập cuối

Phần cuối tập 45 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Nhài đã hỏi Tố rằng mình có phải người mẹ tốt không? Khi Tố khẳng định điều đó là đúng, Nhài xúc động bày tỏ: “Tôi chỉ thương nó ở đây có mỗi mình tôi là người thân duy nhất. Nhưng không sao, tôi sẽ cố gắng trở thành trụ cột vững chắc để con trai tôi dựa vào, không thiếu thốn, thiệt thòi gì cả”.

dưới bóng cây hạnh phúc tập cuối

ố động viên Nhài: “Cô còn Son làm bạn và còn có cả tôi nữa”.

Hãy theo dõi Tập cuối bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21h00  ngày 29/3 trên kênh VTV1.

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!