Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Hà ủng hộ Danh đi ở rể

Ngày đăng: 17/09/2023
Lượt xem: 252
Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8, Hà tâm sự với chồng về chuyện mẹ Trâm Anh muốn Danh sang ở rể. Hà ủng hộ Danh đi ở rể. Thành thì cho rằng một phần nhờ công của vợ đã khiến Trâm Anh sợ chết khiếp chẳng dám ở cùng. Hà lại nói Trâm Anh không sống cùng được là do lỗi của Trâm Anh chứ không phải do mình.

Gợi ý cho bạn

Lễ cưới của Danh và Trâm Anh diễn ra tại một vườn hoa. Không chỉ Danh mà cả Công, Thành đều ngỡ ngàng khi thấy ba người phụ nữ quá xinh đẹp, rạng rỡ khác hẳn ngày thường. 

Trâm Anh chính thức bước vào cuộc sống làm dâu. Trong bữa cơm đầu tiên với gia đình chồng, bà Cúc nói với Trâm Anh: "Mẹ rất vui, mẹ đã có thêm 1 đứa con nữa để bảo ban. Các anh các chị trong nhà có thêm 1 đứa em nữa để yêu thương...

Mẹ hy vọng rằng các con có thể coi mẹ làm điểm tựa, là nơi các con có thể tin tưởng, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Mẹ mong rằng con sẽ giống như mẹ, giống các chị - những phụ nữ xa lạ dọn về và coi đây là ngôi nhà của mình".

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 trực tiếp ngày 31/3.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 | Danh cưới Trâm Anh

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 | Đám cưới siêu ngọt ngào của Danh và Trâm Anh

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 | Quá khứ đau buồn 2 lần sảy thai của Phương ngay trong đám cưới Hà

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 | Hà ghen ăn tức ở với vợ chồng Danh

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8

Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 phát sóng lúc 21h40 ngày 31/3/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 8 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Hà ủng hộ Danh đi ở rể

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 8: Hà ủng hộ Danh đi ở rể

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi