Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4: Trâm Anh thẳng thắn đối đầu với Hà

Ngày đăng: 17/09/2023
Lượt xem: 222
Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình, mẹ Trâm Anh vô tình biết mẹ Danh chính là bạn cũ của mình. Nhân dịp ông Toại bị ngã, hai mẹ con Trâm Anh đến thăm gia đình. Bà Cúc nhận ra bạn cũ, mời hai mẹ con ở lại ăn cơm.

Gợi ý cho bạn

Trong cuộc nói chuyện, bà Cúc ẩn ý nhắc đến chuyện nếu kết hôn thì nên ở chung với mọi người. Ba anh em đã sống và lớn lên với nhau từ bé, giờ nhà cửa rộng rãi thì nên ở cùng nhau càng vui hơn. Trâm Anh thì ái ngại khi phải về sống chung với cả bố mẹ chồng và anh chị chồng.

Mẹ Trâm Anh nói sau khi cưới bà sẽ cho hai vợ chồng một căn chung cư, nếu muốn thì có thể ở riêng hoặc không thì vẫn ở chung với bố mẹ chồng. Bà Cúc nói các con có thể quyết định việc đó, nhưng cưới xong cũng phải ở chung một thời gian rồi sau đó chuyển ra ngoài cũng được.

Bữa cơm đang vui vẻ thì bỗng có khách đến, là Lan - bạn gái cũ của Danh. Hóa ra Hà vô tình gặp Lan, khoe Danh sắp cưới vợ, vô tình "mời đãi bôi" Lan, kết quả là Lan đến nhà đúng hôm nay. Tất cả đều rơi vào tình huống khó xử, đặc biệt là Danh. Trâm Anh cũng tối sầm mặt lại. Thành giả vờ quát mắng, gây sự với Hà để khách khứa bỏ về.

Sau chuyện này, Danh đứng cả đêm ngoài nhà Trâm Anh để được gặp cô, cuối cùng Trâm Anh cũng chịu xuống. Danh giải thích đã cắt đứt mọi liên hệ với Lan trong một năm qua. Trâm Anh nguôi giận, nhưng mẹ Trâm Anh lại không chấp nhận được.

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4, sau bữa ăn chào mừng thông gia đầy bất ổn của gia đình bà Cúc, Hà đến studio của Trâm Anh để giải thích nhưng Trâm Anh cho rằng dù là không may hay ai đó cố tình sắp đặt thì chuyện này cũng đã xảy ra, và Hà đã quá đáng với mẹ con Trâm Anh. 

Trâm Anh cũng nhắc lại chuyện Hà và mẹ giả vờ làm khách thử váy cưới đến quan sát đời tư của cô. Trâm Anh cũng không hiểu Hà cố tình hay vô ý khi mời người yêu cũ đến ăn cơm với người yêu mới. Hà bức xúc khi bị nghi ngờ là người sắp xếp mọi thứ.

Ở một diễn biến khác, Công khuyên hai em nên lo làm giàu để ra ngoài ở riêng. Thành nói anh phải nghĩ cách giúp hai thằng em chứ không phải bàng quan như thế. Công giảng giải phụ nữ là loài thực vật hoang dã, đừng nắn chỉnh, cứ để họ "tự nhiên phát triển". Thành nói do Công may mắn lấy được Phương chịu thương chịu khó, chứ Hà không phải thực vật mà là động vật hoang dã. Danh nói thêm, Trâm Anh nhà em cũng bán hoang dã phết, không mặc kệt được đâu.

Cuối trailer, bà Cúc đã chấp nhận con dâu tương lai. Bà cũng khen Trâm Anh biết điều, không làm ầm ĩ, còn biết suy nghĩ hơn khối đứa. Hà nghe mẹ chồng nói thì bức xúc định cãi lại nhưng Phương kịp thời ngăn cản.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4.

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Hà được chồng ví là động vật hoang dã

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Trâm Anh năn nỉ mẹ tha lỗi cho Danh

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Trâm Anh mắng Hà như tát nước, bóc mẽ mọi chiêu trò phá đám

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Phương chạnh lòng tủi thân vì Công quá vô tâm và lạnh nhạt

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Danh - Hà choảng nhau, Thành nằm không cũng dính đạn

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Ba người đàn ông và triết lý về phụ nữ

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Hà hậm hực vì chưa gì bố mẹ chồng đã so sánh với Trâm Anh

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 | Thành 3 phần bất lực 7 phần nuông chiều cô vợ siêu rắc rối

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4

Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 phát sóng lúc 21h40 ngày 17/3/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 4 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 4: Trâm Anh thẳng thắn đối đầu với Hà

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 4: Trâm Anh thẳng thắn đối đầu với Hà

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi