Xem thêm
Các chuyên mục

Gia đình mình vui bất thình lình tập 37: Khải khủng bố Trâm Anh bằng clip nóng

Ngày đăng: 18/09/2023
Lượt xem: 179
Gia đình mình vui bất thình lình tập 37: Khải khủng bố Trâm Anh bằng clip nóng, Trâm Anh liên tục bị Khải 'tấn công', Trâm Anh bị Khải 'uy hiếp' tinh thần, dọa tung "ảnh" trong quá khứ

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 36

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 36 quá khứ từng làm công việc uống rượu tiếp khách của Trâm Anh (Khả Ngân) được hé lộ. Khi đó cô còn non nớt và ngây thơ còn Khải (Trọng Lân) đã có cảm tình ngay từ đầu với cô nàng. Thậm chí Khải còn bày cách cho Trâm Anh để khỏi phải mời rượu cho một đối tác lớn tuổi của anh khiến cô cảm kích. 

Gợi ý cho bạn

Ở một diễn biến khác, Thành (Doãn Quốc Đam) nói chuyện riêng với Danh (Thanh Sơn), cố gắng tìm hiểu xem em trai và Trâm Anh đã gặp nhau trong hoàn cảnh nào. Nghe Danh kể về diễn biến tình cảm quá nhanh, Thành tỏ vẻ thất vọng bởi hóa ra em trai không hề biết gì và hiểu gì về quá khứ của vợ. Danh đoán Thành đang có chuyện muốn nói với mình nên cố gặng hỏi để biết sự thật.

Trong khi đó, Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định nói ra mọi chuyện với hai chị dâu và khóc không ngừng. Phương (Kiều Anh) dặn em dâu không để cho Danh biết bất cứ chuyện gì trước khi Trâm Anh trả lại toàn bộ những gì Khải tặng cho mình. Tuy nhiên bất ngờ Danh đã tìm thấy khóa xe ô tô mà vợ cất giấu ở chỗ bí mật trong phòng. 

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 37

Video preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 37 trực tiếp ngày 13/7. 

Preview Gia đình mình vui bất thình lình Tập 37 | Trâm Anh liên tục bị Khải 'tấn công'

Gia đình mình vui btl tập 37 | Trâm Anh bị Khải 'uyhiếp' tinh thần, dọa tung "ảnh" trong quá khứ

Gia đình mình vui btl Tập 37 | Mẹ con Phương xuất sắc vượt qua 3 tháng đầu thai kỳ khỏe mạnh

Gia đình mình vui btl tập 37 | Đêm sinh nhật đáng nhớ của nhóc Long và món quà đặc biệt từ thím út

Gia đình mình vui btl tập 37 | Hà lớ ngớ vớ được job ngon

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 37

Gia đình mình vui bất thình lình tập 37 phát sóng lúc 21h40 ngày 13/7/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 37

  • VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 37 Full HD

  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh
Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Thư viện ảnh: Gia đình mình vui bất thình lình tập 37: Khải khủng bố Trâm Anh bằng clip nóng

Trang dành cho điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 37: Khải khủng bố Trâm Anh bằng clip nóng

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi