Cuộc chiến không giới tuyến tập 8 trực tiếp VTV1 hôm nay 20/9

Ngày đăng: 20/09/2023
Lượt xem: 232
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 8 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 20/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 7 Preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 7: Cương dùng giấy vay vợ dọa em trai Trà, Trung tăng cường tuần tra bắt tội phạm ma túy, A Rề bị ngộ độc cả làng không ai giúp, Đồn trưởng Trung và lang Phương nhận làm bố mẹ nuôi chị em Trà

Gợi ý cho bạn

Bị biên phòng ngăn cản không cho cướp vợ, Cương cay cú dùng giấy vay nợ đến dọa nạt em trai của Trà.

Con trai ông Hề - Cương (Nguyễn Vũ) đua đòi, lêu lổng, quậy phá muốn lấy Trà về làm vợ. Tuy nhiên, Trà chưa đủ 16 tuổi nên ông Hề không đồng ý. Biết việc bố mẹ Trà từng vay tiền gia đình mình nên Cương ngang nhiên đi cướp Trà về làm vợ.

May mắn, bộ đội biên phòng nhận được tin báo đã đến giải cứu Trà thành công. Vì Cương chưa kịp làm gì Trà nên không bị truy tố. Cương bị ông Hề đánh một trận vì không chịu nghe lời, thiếu kiến thức, xem thường pháp luật.

Bắt vợ không thành, Cương dùng kế sách dùng giấy vay nợ đến dọa nạt em trai Trà.

"Đây là giấy nợ của bố mẹ mày. Bố mẹ mày nợ bố tao 100 triệu. Nếu nhà mày không trả được cho bố tao, cái nhà chị em mày đang ở sẽ là của bố tao. Của bố tao chắc chắn là của tao rồi, hiểu chưa? Bố mẹ mày chết rồi làm gì còn ai trả nợ? Tao sẽ dọn sang đấy ở sau 3 ngày nữa. Vậy nên, mày về bảo chị sang cầu xin tao lấy làm vợ rồi tao tha cho", Cương nói.

Xem lại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 7 preview

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 8

Tập 8 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 20/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 8 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 20/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến tập 8 trực tiếp VTV1 hôm nay 20/9

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 8 trực tiếp VTV1 hôm nay 20/9

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi