Xem thêm
Các chuyên mục

Review Onepiece live action

Ngày đăng: 06/09/2023
Lượt xem: 214
One Piece live action là một bộ phim chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Bộ phim được sản xuất bởi Netflix và được phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm 2023. Phim xoay quanh hành trình của băng Mũ Rơm, một nhóm hải tặc trẻ tuổi, trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Băng Mũ Rơm do Monkey D. Luffy, một chàng trai trẻ với sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi, dẫn đầu. One Piece live action đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ giới phê bình và khán giả. Một số người đã khen ngợi bộ phim vì sự trung thành với nguyên tác manga, trong khi những người khác lại chỉ trích những thay đổi đã được thực hiện.

Một trong những điều được khen ngợi về bộ phim là dàn diễn viên. Các diễn viên thủ vai băng Mũ Rơm đã được khen ngợi vì ngoại hình giống với các nhân vật trong anime và vì diễn xuất của họ. Iñaki Godoy, người thủ vai Monkey D. Luffy, đã được khen ngợi đặc biệt vì diễn xuất năng động và lôi cuốn của mình.

Gợi ý cho bạn

Bộ phim cũng được khen ngợi về phần hình ảnh. Các bối cảnh và trang phục được cho là rất chi tiết và chính xác với manga. Các hiệu ứng đặc biệt cũng được khen ngợi, đặc biệt là những cảnh liên quan đến trái ác quỷ.

Review Onepiece live action

Tuy nhiên, bộ phim cũng đã bị chỉ trích vì một số thay đổi đối với câu chuyện gốc. Một số người hâm mộ không hài lòng với cách một số nhân vật được thể hiện, chẳng hạn như Nami và Sanji. Những người khác đã chỉ trích nhịp độ của bộ phim, nói rằng nó quá chậm.

Nhìn chung, One Piece live action là một bộ phim tổng hợp. Nó có một số điểm mạnh, chẳng hạn như dàn diễn viên và hình ảnh, nhưng cũng có một số điểm yếu, chẳng hạn như những thay đổi đối với câu chuyện và nhịp độ. Liệu bạn có thích bộ phim hay không có thể phụ thuộc vào kỳ vọng của bạn và khả năng chấp nhận những thay đổi đối với câu chuyện gốc của bạn.

Dưới đây là một số đánh giá cụ thể từ các nhà phê bình và người hâm mộ:

IGN: "One Piece live action là một bản chuyển thể trung thành của manga, nhưng nó cũng thực hiện một số thay đổi có thể không phù hợp với sở thích của mọi người."

The Hollywood Reporter: "One Piece live action là một bộ phim tuyệt đẹp về mặt hình ảnh, nhưng nó gặp khó khăn trong việc nắm bắt được ma thuật của manga gốc."

Polygon: "One Piece live action là một bản chuyển thể có khiếm khuyết nhưng thú vị sẽ làm hài lòng những người hâm mộ manga."

Twitter: "One Piece live action là một mớ hỗn độn, nhưng tôi không thể không yêu thích nó."

Cuối cùng, liệu bạn có thích One Piece live action hay không là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn là một fan hâm mộ manga, bạn có thể thất vọng với một số thay đổi đã được thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng cho bộ phim một cơ hội, bạn có thể thấy rằng bạn thích nó.

Dưới đây là một số đánh giá cá nhân của tôi về bộ phim:

Tích cực:

Dàn diễn viên đã thể hiện tốt các nhân vật của họ.

Hình ảnh và hiệu ứng đặc biệt rất ấn tượng.

Bộ phim khá trung thành với nguyên tác manga.

Tiêu cực:

Một số thay đổi đối với câu chuyện có thể gây thất vọng cho người hâm mộ.

Nhịp độ của bộ phim có thể hơi chậm ở một số điểm.

Nhìn chung, tôi nghĩ One Piece live action là một bộ phim khá thú vị và đáng xem. Nó không hoàn hảo, nhưng nó chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm thú vị

Từ khóa tìm kiếm: onepice one piece live action

Thư viện ảnh: Review Onepiece live action

Trang dành cho điện thoại: Review Onepiece live action

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.
Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ
Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải
Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi