Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 trực tiếp VTV1 hôm nay 21/9

Ngày đăng: 21/09/2023
Lượt xem: 248
Video phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 21/9/2023 tại VTV Giải trí, VTV và VTV Go.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 7 Preview

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 8: A Rể được sai đi ám sát Đồn trưởng Trung, Đoàn lên kế hoạch vận chuyển ma túy "né" biên phòng, "Cắm chốt" bảo vệ Phương, Trung suýt bị ám hại

Gợi ý cho bạn

Trong đêm tối tĩnh lặng, A Rể lẻn vào nhà Vừ với ý định ám sát Đồn trưởng Trung theo yêu cầu của một người lạ.

Sau khi giải cứu Chà khỏi Cương, Trung (Việt Anh) quyết định nhận Chà làm con nuôi và sắp xếp cho ở nhà con nuôi của bộ đội biên phòng. Vừ - em trai Chà - cũng được Trung nhận nuôi. Vì hoàn cảnh khó khăn của hai chị em Chà - Vừ nên trước đó Phương (Thu Quỳnh) cũng nhận nuôi hai chị em.

Trung nói sẽ ở lại nhà Vừ cùng Phương để đề phòng bất trắc. Phương hỏi Trung: "Ở lại đây anh không sợ à? Tôi là gái góa, ở đây người ta gọi tôi là con ma sát chồng đấy". Trung ngạc nhiên với những lời Phương nói. Mặc dù vậy, Trung vẫn ở lại nhà Vừ một đêm.

Xem lại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 8 preview

Lịch phát sóng Cuộc chiến không giới tuyến tập 9

tập 9 của bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 21/9/2023.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 21/9/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Để có thể xem trọn bộ full hd các tập của bộ phim đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgo.vn/xem-kenh/cuoc-chien-khong-gioi-tuyen-1079.html

Bộ phim truyền hình này dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2-6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Xem ngay: Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 preview

Từ khóa tìm kiếm: Cuộc chiến không giới tuyến vtv1 vtv

Câu chuyện: Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 trực tiếp VTV1 hôm nay 21/9

Điện thoại: Cuộc chiến không giới tuyến tập 9 trực tiếp VTV1 hôm nay 21/9

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi