Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39

| Ngày đăng: 21/03/2023 | Lượt xem: 109
Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39, Nhài đã chủ động đề nghị làm bạn với Tố, bên cạnh đó việc kinh doanh đất gian dối của Danh bị khách hàng phát hiện và tố giác lên công an. Hãy cùng với revoucher xem chi tiết về nội dung tập phim này nhé!

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39: Nhài với Tố thân thiết, Danh sắp phải ngồi tù?

Bộ Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 38 đang cho khán giả thấy được mâu thuẫn cao trào của vợ chồng Son (Kim Oanh) và Đạt (Mạnh Hưng). Khi son Không thể nhẫn nhịn chuyện chồng chăm chút với Thu Hồng (Việt Hoa) mà lạnh nhạt mình, Son đã đề cập đến chuyện ly hôn.

Gợi ý cho bạn

Đáp lại, Đạt đã buông ra những lời lẽ làm đau lòng: “Cô muốn thế nào cũng được”. Chứng kiến cảnh này, ông Công (NSND Quốc Trị) vô cùng đau lòng. Bản thân ông chính là 1 tác nhân khiến 2 cô con dâu cả Son lẫn Tuyết (Kiều My) bỏ nhà ra đi.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39.

Trong đoạn preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39, ông Công đã đau đớn thừa nhận với Tố (NSƯT Bùi Như Lai): “Đàn bà trong cái nhà này bỏ đi hết. Nhà này vô phúc thật rồi con ạ! Bố nói thật đấy! Phúc đức tại mẫu, trong nhà mà không có đàn bà giữ lửa thì lạnh lẽo, ảm đạm lắm con ạ”.

Tuy đau lòng vì hoàn cảnh hôn nhân 2 con trai của ông Đạt và Danh (Anh Vũ) nhưng ông Công không quên ép Tố phải đi tìm hạnh phúc riêng:“Thằng Đạt thằng Danh đã bị vợ bỏ, còn có con mà không chịu lấy vợ thì bố cũng chả thiết sống nữa”.

Về phần Tố, sau khi nghe tâm sự của bố cộng thêm thời gian gần đây liên tục gặp gỡ Nhài (Huyền Thạch), anh bắt đầu có thiện cảm với cô gái này. Tố và Nhài đã có cuộc gặp riêng, cô nàng cá tính vui vẻ nhắc lại kỷ niệm với Tố:“Anh có nhớ lần đầu tiên tôi với anh gặp nhau không, anh suýt dìm tôi chết đuối ý. Lúc đấy nhìn mặt anh tôi lúc nào cũng ghét cay ghét đắng. Thế mà không ngờ ghét của nào trời trao của ấy”.

Nghe đến đây, Tố hoang mang hỏi: “Ý của cô là gì, nói thẳng ra đi”. Tiếc là Nhài lại nhẹ nhàng khẳng định trong mắt cô Tố chỉ là 1 người bạn tốt mà thôi:“Ý của tôi là không ngờ có 1 ngày trời lại trao cho tôi một người bạn tốt. Anh thấy chúng ta hợp làm bạn tốt của nhau không?”.

Mặc kệ Tố tỏ ra phản đối, Nhài vui vẻ đề nghị: “Tôi lại thấy hợp đấy. Làm bạn với nhau nhé, từ giờ những lúc khó khăn chúng ta sẽ giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau!”

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39: Nhài với Tố thân thiết, Danh sắp phải ngồi tù? - 2

Trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" tập 39, Nhài gặp Tố kể lại chuyện lần đầu gặp gỡ.

Cùng lúc đó, việc Danh dùng đất “ma” để dụ khách hàng đặt cọc đã vỡ lở. Anh chàng gọi điện cho khách chờ chốt cọc thì được thông báo: “Miếng đất của mày chỉ là đất “ma” thôi, cả sổ đỏ của mày cũng là sổ đỏ giả. Mày sắp bị người ta kiện cho trắng mắt ra rồi đấy, còn định lừa cả tao à”. Người này còn doạ đang đi gặp công an và sẽ tìm cách tống Danh vào tù.

Thực ra việc dùng một sổ để nhiều khách cùng đặt cọc là mánh khóe mà Lợi chỉ cho Danh. Bản thân cậu út nhà ông Công đã thấy chuyện này không ổn nhưng vì bị bạn xúi giục, lại quá ham làm giàu nên có lẽ Danh đã “nhắm mắt đưa chân” và trở thành người thế mạng cho thằng bạn đểu.

Bạn đừng quên theo dõi tiếp tập phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 phát sóng vào tối 21/3/2023 nhé

 

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17

Cập nhật ngày 09/05/2023
Theo dõi đoạn preview phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17, Khi thay đổi công việc Lưu cảm thấy công việc mới quá nhàn hạ, đã than vãn với điền muốn nghỉ. Để xem chi tiết phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 17 qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao  tập 16

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16

Cập nhật ngày 08/05/2023
Trong tập 16 bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao cậu em trời đánh của Luyến đã tìm đến bà tình và tuyên bố đòi nợ cho Luyến . Theo dõi chi tiết bộ phim cuộc đời vẫn đẹp sao tập 16 qua đoạn preview dưới dây nhé!
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem

Cập nhật ngày 06/05/2023
Lật Mặt 6 và Con Nhót Mót Chồng Thu hút được nhiều khán giả đón xem lấy lại niềm tin về phim Việt, sau loạt dự án gây thất vọng ra rạp thời gian gần đây. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây của Revoucher nhé
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12

Cập nhật ngày 26/04/2023
Trong tập 11 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến say rượu được hàng xóm tên Nhật đưa về nhà. Tuy nhiên, nhân lúc Luyến không tỉnh táo, Nhật lợi dụng chỗ tối, quấy rối cô. Luyến và Nhật xảy ra xô xát. Xem chi tiết bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 12qua bài viết dưới đây.
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 11

Cập nhật ngày 25/04/2023
Diễn biến phim cuộc đời vẫn đẹp sao tâp 11 xoay quanh những bi kịch liên tiếp đeo bám cuộc đời của Luyến. Ở tập 11 Luyến đã say xỉn bị lão nhật làm nhục. Theo dõi chi tiết đoạn Preview qua bài viết dưới đây nhé!