Gia đình mình vui bất thình lình tập 15: Hà và Trâm Anh đi bắt quả tang anh chồng

Ngày đăng: 18/09/2023
Lượt xem: 176
Gia đình mình vui bất thình lình tập 15 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Gia đình mình vui bất thình lình, Phương càng cố gắng gần gũi chồng càng bị Công xa lánh, lạnh nhạt.

Gợi ý cho bạn

Phương mang cơm tới ăn cùng Công nhưng lại bị đuổi về, còn đau lòng hơn khi ngay sau đó, cô lại thấy Công ngồi ăn cơm vui vẻ với Mai.

Mai thì không ngừng nói lời ngọt ngào, đề cao giá trị công việc của Công - điều Công chưa lần nào được nghe từ vợ. Mai còn thú nhận cô rất ngưỡng mộ Công.

Buổi tối, Mai Anh gọi điện cho Công có chuyện gì đó. Công hẹn gặp Mai ở chỗ cũ rồi vội ra ngoài. Phương cố giữ chân chồng vì cô thấy không khỏe nhưng Công vẫn bỏ đi.

Hà phân tích hành động của Công là mờ ám và rủ ba chị em đi bắt gian. Phương thì vẫn tin tưởng chồng nên không muốn đi theo Hà.

Theo preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15, tối muộn, Hà rủ Trâm Anh đi theo dõi Công và Mai. Trâm Anh lấy cớ với chồng là phải đi gặp bạn để ra ngoài.

Tuy nhiên, vì Trâm Anh không biết nói dối nên Danh lập tức phát hiện điều bất thường. Danh còn gọi điện cho Thành báo tin, cùng nhau đi bắt quả tang. 

Công đến viện xử lý giúp Mai công việc xong quay ra trách cô nàng: Có thế này thôi mà cô không tả chính xác, làm mất công tôi lên đây. Công vừa định đi về thì Mai níu lại. Hà lấy điện thoại ra quay làm bằng chứng.

Trước đó, trailer phim cũng tiết lộ phân cảnh Mai cưỡng hôn Công khiến Hà và Trâm Anh phẫn nộ thay chị dâu, Danh và Thành phải xoa dịu hai người vợ.

Sáng hôm sau, bé Long tình cờ kể với bà Cúc việc bố và chú Danh gọi nhau đi bắt quả tang, bà Cúc nghi ngờ lên phòng thì thấy cả bốn người đang tụ tập trong phòng Thành - Hà, hỏi thì ai cũng ấp a ấp úng.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15.

Lịch phát sóng phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15

Gia đình mình vui bất thình lình tập 15 phát sóng lúc 21h40 ngày 27/4/2023 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15

Xem lại phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 15 Full HD

Từ khóa tìm kiếm: Gia đình mình vui bất thình lình

Câu chuyện: Gia đình mình vui bất thình lình tập 15: Hà và Trâm Anh đi bắt quả tang anh chồng

Điện thoại: Gia đình mình vui bất thình lình tập 15: Hà và Trâm Anh đi bắt quả tang anh chồng

Bài viết cùng chuyên mục

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện

Biệt dược đen - Tập 17: Đại gia nghìn tỷ khóc vì con gái duy nhất nghiện. Ông Hoàng đang ráo riết tìm cách thuyết phục Điều hợp tác điều chế nước khoái nhưng lại đau đớn khi biết chính con gái mình nghiện thứ nước đó.

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Bạn gái Cường dọa tự tử trước mặt bố mẹ. Muốn gặp Cường nhưng không được cho phép, con gái ông Hoàng dọa tự tử trước mặt bố mẹ

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái

Biệt dược đen - Tập 17: Đạt cai nghiện nước khoái. Sau bao ngày vật vã nhưng không có được nước khoái, Đạt nói với Cường rằng mình đang cai.

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Măng bỏ đi vì biết bố mình giết bố Vải. Tình cảm thân thiết giữa Măng và Vải đã rạn nứt khi A Rể nói ra sự thật chính bố Măng đã đâm chết bố Vải

Cuộc chiến không giới tuyến - Tập 21: Đoàn ép bố vợ giao toàn bộ

Đoàn càng ngày càng thể hiện lòng tham vô đáy khi trực tiếp nói với ông Hề muốn quản lý toàn bộ chuyện làm ăn và sẽ chia đều lời lãi